Tổng hợp ứng dụng nút home ảo cho Android tốt nhất

Ứng dụng nút Home ảo là một trong những giải pháp thay thế trong trường hợp nút Home bị hỏng trên Android. Việc cài đặt và sử dụng chúng là điều cần thiết để giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng điện thoại mà không cần phải cài đặt bật nút home ảo cho Android.

Tổng hợp ứng dụng nút home ảo cho Android tốt nhất

Một số smartphone sau một thời hạn sử dụng dài hoàn toàn có thể làm cho nút trang chủ bị hỏng khiến cho việc sử dụng khá biện tiện. Tuy nhiên không giống như iPhone trên những điện thoại thông minh Android chưa được trang bị bút trang chủ ảo sửa chữa thay thế. Chính vì thế việc tạo nút trang chủ ảo sẽ giúp người dùng bảo vệ những thao tác trên điện thoại cảm ứng. Dưới đây sẽ tổng hợp một số ít ứng dụng cơ bản nhất giúp tạo nút trang chủ ảo trên Android .

Ứng dụng nút Home ảo cho Android Easy Touch

Easy Touch là một trong những ứng dụng sẽ tạo nút Home ảo trên màn hình điện thoại với nhiều tùy chỉnh khác nhau dành cho menu nút Home ảo. Ứng dụng sẽ tạo ra 2 bảng điều khiển cho nút Home ảo khi chúng được hiển thị trên màn hình. Sau đó  bạn ấn lựa chọn những ứng dụng hay thiết lập nào đó sẽ hiển thị trong bảng điều khiển. Như vậy chỉ với 1 lần nhấn vào phím Home ảo bạn đã có thể điều chỉnh hoặc truy cập vào toàn bộ hệ thống trong trường hợp phím cứng gặp vấn đề.

Ứng dụng nút Home ảo cho Android Easy Touch

Assistive Touch – ứng dụng nút Home ảo cho Android

Assistive Touch cũng là một trong những ứng dụng tạo nút trang chủ ảo trên điện thoại cảm ứng được phần đông người yêu thích lựa chọn. Ứng dụng cũng hoàn toàn có thể tùy chọn thêm bớt bảng tinh chỉnh và điều khiển theo sở trường thích nghi của người dùng .

Assistive Touch - ứng dụng nút Home ảo cho Android

Đặc biệt ứng dụng còn được cho phép người dùng hoàn toàn có thể thêm màu cho bảng tinh chỉnh và điều khiển khi nhấn nút trang chủ ảo, thuận tiện đổi khác những icon hình tượng cho phím trang chủ ảo. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể hơn ở cách sử dụng ứng dụng nhé .

Ứng dụng nút Home ảo trên Android sử dụng Navigation Bar

Navigation Bar là một trong những cái tên khá quen thuộc. Ứng dụng sẽ được cho phép bạn hoàn toàn có thể tùy biến những nút điều hướng cảm ứng Back, trang chủ, Recent Button trên nút trang chủ tùy theo nhu yếu của từng người dùng. Chúng ta hoàn toàn có thể biến hóa sắc tố, đổi khác thời hạn hiển thị hay màu nền phía sau thanh điều hướng .

Ứng dụng nút Home ảo trên Android sử dụng Navigation Bar

Ứng dụng Home Button – ứng dụng nút home ảo trên android

Sau khi tải về nút trang chủ ảo Home Button thì nút trang chủ vật lý truyền thống cuội nguồn sẽ được sửa chữa thay thế bằng thanh gạt màu do chính bạn phong cách thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh độ hiển thị đậm hoặc nhạt cho thanh tinh chỉnh và điều khiển đó. Chỉ cần vuốt lên để quay trở lại màn hình hiển thị chính .

Ngoài ra, Home Button sẽ có thêm tính năng tùy chỉnh các chức năng của thanh gạt như Back hay Recent Button.

Multi-Action Home Button

Đây là một trong những ứng dụng có cách thiết lập rất đơn thuần. Bạn tạo nút trang chủ ảo tại giao diện TT ở bên dưới màn hình hiển thị. Những tác vụ mà người dùng hoàn toàn có thể dùng được so với nút trang chủ ảo gồm :

  • Dễ dàng dùng như nút trang chủ thường thì .
  • Quay trở lại so với ứng dụng vừa mở .
  • Quay lại giao diện mà bạn sử dụng trước đó .
  • Truy cập thuận tiện vào giao diện Settings .
  • Mở thanh thông tin hiển thị trên màn hình hiển thị .
  • Mở list những ứng dụng để lựa chọn .

Ứng dụng nút Home ảo Button Savior

Sau khi bạn cài đặt xong ứng dụng Button Savior thì trên thiết bị Android sẽ hiển thị bảng điều khiển nhỏ. Bảng điều khiển này sẽ dùng để bật hoặc tắt nút nguồn, có thể quay lại giao diện chính, mở camera, hoặc gọi điện thoại, điều chỉnh tăng giảm âm lượng. 

Ứng dụng nút Home ảo Button Savior

Với thiết bị Android đã root thì sẽ có thêm lựa chọn đó là giả lập nút Back, Search, nút tắt màn hình hiển thị, phím âm lượng .

Trên đây là tổng hợp những ứng dụng điện thoại nút Home ảo cho Android tốt nhất để bạn tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ đó bạn có thể lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp để sử dụng trong trường hợp nút Home cứng bị hỏng. Chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng nhé.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments