Phần mềm/ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại miễn phí tải

18/08/2021 17:24:57Phần mềm / Ứng dụng quản lý bán hàng, app quản lý bán hàng trên điện thoại hiện đang rất được nhiều người lựa chọn bởi tính cơ động, năng lực bán hàng mọi lúc, ngày càng tăng hiệu suất bán hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về ứng dụng KiotViet hay còn gọi ứng dụng bán hàng trên điện thoại nhé .

Xem thêm: QUẢN LÝ CỬA HÀNG TỪ XA trên ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

1. Các loại phần mềm ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet trên điện thoại, smartphone

Hiện nay, một số phần mềm thông minh, ứng dụng quản lý bán hàng đã ra đời nhằm hỗ trợ nhân viên trong hoạt động bán hàng cũng như chủ cửa hàng quản lý công việc hiệu quả hơn. Một trong số đó là phần mềm bán hàng trên điện thoại của KiotViet được thiết kế dùng trên máy tính, tablet, máy pos và app bán hàng trên nền tảng Androi cũng như IOS. 

1.1. App quản lý bán hàng KiotViet – Ứng dụng quản lý bán hàng (dành cho nhân viên bán hàng)

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý bán hàng trên Android: ​kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý bán hàng trên IOS:      ​kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

Đây là ứng dụng quản lý bán hàng, ứng dụng quản lý bán hàng của KiotViet, ứng dụng bán hàng trên điện thoại di động được tải về không tính tiền dành cho nhân viên cấp dưới bán hàng tại những shop. Các tính năng mưu trí của ứng dụng / ứng dụng quản lý bán hàng này đều được chủ shop phản hồi rất tốt. Thiết kế tương thích với 15 ngành hàng khác nhau, KiotViet giúp thao tác trong việc làm của nhân viên cấp dưới sẽ trở nên nhanh gọn cũng như đúng mực hơn. Với những thiết bị di động thuận tiện, bạn hoàn toàn có thể tư vấn, làm giá và lấy hàng cho khách mà không tốn quá nhiều thời hạn, công sức của con người. Điều này sẽ giúp hiệu suất cao bán hàng tăng lên nhanh gọn, bảo vệ lệch giá cho shop .App quản lý bán hàng ship hàng nhà bán hàng tại shop hoặc shop bán hàng trực tuyến. Cho phép bán hàng ngay cả khi không có liên kết internet .

1.2. Phần mềm quản lý KiotViet (dành cho nhà quản lý)

  • Link tải miễn phí ứng dụng trên Android: ​

  • Link tải không tính tiền ứng dụng trên IOS : ​

Đây là ứng dụng / ứng dụng quản lý bán hàng không tính tiền tải về dành cho những người quản lý, những chủ shop nhằm mục đích giúp việc quản lý hoạt động giải trí kinh doanh thương mại trở nên đơn thuần và hiệu suất cao hơn. Chủ shop sẽ thuận tiện nắm rõ tổng thể thanh toán giao dịch bán hàng, tình hình sản phẩm & hàng hóa cũng như lệch giá. Nhờ đó, chủ shop hoàn toàn có thể theo dõi và quản lý hoạt động giải trí shop đúng chuẩn hơn rất nhiều .Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tương hỗ truy xuất sản phẩm & hàng hóa tồn dư, thanh toán giao dịch nhanh gọn, lên những chương trình tặng thêm và quản lý khuyễn mãi thêm hiệu suất cao .

Xem thêm: Chủ cửa hàng đã có thể vừa đi DU LỊCH vừa Quản lý cửa hàng

2. Ưu điểm của phần mềm/ ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại của KiotViet

2.1. App quản lý bán hàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần kết nối internet

Với ứng dụng bán hàng trên điện thoại KiotViet, người dùng hoàn toàn có thể quản lý việc làm kinh doanh thương mại mọi lúc mọi nơi cực kỳ thuận tiện. Chỉ với một chiếc điện thoại mưu trí liên kết mạng, chủ shop hoàn toàn có thể sử dụng app quản lý bán hàng của KiotViet trên mọi thiết bị có thiết lập và thực thi những việc làm quản lý. Đặc biệt với sự phủ sóng rộng rãi của mạng wifi và 3G lúc bấy giờ, chủ shop sẽ rất thuận tiện trong việc quản lý bằng KiotViet. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại giúp chủ shop quản lý mọi việc làm từ xa một cách thuận tiện mà không cần phải xuất hiện tại shop 24/24 .Bên cạnh đó Ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet còn được phong cách thiết kế riêng để sử dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng với 2 hệ quản lý phổ cập là IOS và Android. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải xuống không lấy phí và chỉ mất 5-10 ‘ để đăng nhập và làm quen với giao diện ứng dụng .Hơn 150.000 chủ shop đang sử dụng App quản lý bán hàng của KiotViet, tải về trọn vẹn không lấy phí tại đây :

  • Link tải không lấy phí ứng dụng quản lý bán hàng trên Android : ​
  • Link tải không tính tiền ứng dụng quản lý bán hàng trên IOS : ​

2.2. Ứng dụng quản lý bán hàng có giao diện đơn giản, dễ dùng

Giao diện bán hàng đơn giản trên điện thoại của phần mềm KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại của KiotViet thuận tiện sử dụng chỉ sau 15 phút làm quenGiao diện của ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet được phong cách thiết kế đơn thuần và trực quan, ứng dụng quản lý bán hàng được tối ưu trọn vẹn cho điện thoại. Các tính năng của ứng dụng được sắp xếp và sắp xếp khoa học, dễ nhìn, dễ hiểu, giúp chủ shop thành thạo chỉ sau vài lần sử dụng. Nhờ đó, người dùng dù không thành thạo về công nghệ tiên tiến vẫn có thể thao tác một cách đúng chuẩn và nhanh gọn .

2.3. App quản lý bán hàng sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau

Phần mềm KiotViet có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau

Ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet hoàn toàn có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau

Một ưu điểm của App quản lý bán hàng KiotViet được nhiều người yêu thích đó là có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị khác nhau. Máy tính, máy POS, điện thoại hay máy tính bảng đều là những thiết bị tiện lợi mà chủ cửa hàng có thể sử dụng phần mềm. Chính vì vậy, công việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Xem thêm: Phần cứng cần thiết để quản lý cửa hàng Điện tử điện máy

3. Tính năng của phần mềm / ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet

3.1. Ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet tích hợp trực tiếp với máy in hóa đơn

KiotViet là phần mềm tính tiền trên điện thoại, phần mềm bán hàng trên điện thoại có khả năng kết nối tới máy tính cũng như các thiết bị phần cứng khác. Nhân viên bán hàng có thể tính tiền trên điện thoại nhanh chóng và thực hiện thao tác in hóa đơn dễ dàng hơn. Nhờ đó, hoạt động bán hàng sẽ trở nên hiệu quả và chính xác hơn rất nhiều, hạn chế tình trạng thất thoát không đáng có cho cửa hàng.

Rất nhiều chủ shop sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet trên điện thoại vô cùng hài lòng với tính năng : Kết nối trực tiếp ứng dụng với máy in. Chỉ cần một chiếc điện thoại có cài app quản lý bán hàng KiotViet, liên kết máy in, in hóa đơn nhanh gọn thuận tiện mà không cần đăng nhập vào bộ phần cứng máy tính .

3.2. Bán hàng nhanh chóng, quy trình bán hàng được rút ngắn

Nhờ có ứng dụng bán hàng KiotViet, việc làm bán hàng sẽ diễn ra nhanh gọn hơn với quy trình tiến độ bán hàng được rút ngắn một cách đáng kể. Khi nhân viên cấp dưới nhập số lượng mẫu sản phẩm người mua mua vào KiotViet, ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại sẽ tự động hóa đo lường và thống kê số tiền, in hóa đơn và ghi nhận thanh toán giao dịch vào mạng lưới hệ thống .Do đó, hoạt động giải trí bán hàng trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn, tương hỗ tối đa cho những việc làm khác trong shop .

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

3.3. Lưu lại lịch sử giao dịch theo từng nhân viên

Lịch sử giao dịch chi tiết được lưu trữ trên hệ thống phần mềm KiotViet

Lịch sử thanh toán giao dịch chi tiết cụ thể được tàng trữ trên mạng lưới hệ thống ứng dụng KiotVietMột tính năng đặc biệt quan trọng của ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại di động – KiotViet đó là hoàn toàn có thể lưu lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch theo từng nhân viên cấp dưới của shop. Các thanh toán giao dịch sẽ được tự động hóa lưu lại với những thông tin chi tiết cụ thể về thời hạn, nội dung thanh toán giao dịch cùng số tiền. Khi muốn thanh toán giao dịch hoặc kiểm tra hoạt động giải trí, nhân viên cấp dưới chỉ cần chọn thanh toán giao dịch mình triển khai, rất đơn thuần và thuận tiện. Điều này giúp việc tìm kiếm và truy xuất thông tin thanh toán giao dịch thuận tiện và nhanh gọn hơn rất nhiều .Ngoài ra, khi muốn tra xuất dữ liệu cũ, chủ shop cũng chỉ cần mở app quản lý bán hàng ngay trên điện thoại, tìm thông tin hóa đơn hoặc ngày tạo hoặc người tạo để kiểm tra thanh toán giao dịch. Thay vì tìm sổ sách thủ công bằng tay, KiotViet tương hỗ người mua tàng trữ kho dữ liệu khổng lồ nhanh gọn .

Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách quản lý nhân viên giao hàng hiệu quả!

3.4. Lưu lại toàn bộ thông tin khách hàng

Với ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet, thông tin người mua sẽ được tàng trữ vừa đủ trên mạng lưới hệ thống mà không cần tốn thời hạn và công sức của con người để nhập liệu bằng tay thủ công. Mỗi người mua của shop đều được ghi nhận với rất đầy đủ thông tin gồm có mã người mua, tên người mua, điện thoại, địa chỉ, …. Đây không chỉ là cơ sở thông tin quan trọng để chủ shop quản lý hoạt động giải trí của shop mà còn giúp bạn lên kế hoạch kinh doanh thương mại hiệu suất cao hơn .

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

4. Tính năng của phần mềm quản lý KiotViet – Ứng dụng quản lý bán hàng

4.1. Báo cáo doanh thu hằng ngày, hằng tháng

Báo cáo cuối ngày của phần mềm KiotViet

Báo cáo cuối ngày của ứng dụng KiotVietNhững tài liệu bán hàng trên ứng dụng KiotViet sẽ được tổng hợp thành những báo cáo giải trình lệch giá hằng ngày, hằng tháng đúng mực nhất. Báo cáo cụ thể, trực quan sẽ giúp chủ shop nắm rõ tác dụng bán hàng trong từng khoảng chừng thời hạn nhất định .Nhờ đó, chủ shop sẽ thuận tiện có những chiêu thức giải quyết và xử lý yếu tố và ngày càng tăng doanh thu cho shop .

Xem thêm: Kiến thức về báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh – wiki KiotViet

4.2. Giám sát, cảnh báo hàng tồn kho

Tính năng giám sát hàng tồn dư của ứng dụng KiotViet sẽ giúp chủ shop quản lý sản phẩm & hàng hóa và chớp lấy thông tin cụ thể về kho hàng đúng chuẩn nhất. Bên cạnh đó, khi giá trị tồn dư đạt đến mức số lượng giới hạn, KiotViet sẽ có tính năng cảnh báo nhắc nhở, từ đó chủ shop sẽ có được quyết định hành động kịp thời và hài hòa và hợp lý trong việc nhập hàng mới cũng như luân chuyển hàng .

4.3. Thông kê hàng bán chạy

Phần mềm / ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet sẽ thống kê những mẫu sản phẩm theo số lượng bán hàng từng tuần, từng tháng. Nhờ đó chủ shop thuận tiện nắm rõ thông tin về hàng cháy khách, hàng được yêu dấu hay hàng bán chậm. Điều này là cơ sở tài liệu quan trọng trong việc đưa ra kế hoạch nhập – xả hàng hài hòa và hợp lý trong tương lai .

Với những tính năng hiện đại, thông minh, phần mềm/ ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet hỗ trợ cho nhân viên và chủ cửa hàng rất nhiều trong công việc tại cửa hàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với phần mềm KiotViet.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments