Top 5 phần mềm quản lý đơn hàng chất lượng, hiệu quả

Quản lý đơn hàng số lượng lớn không phải là điều đơn giản. Nhiều doanh nghiệp đau đầu để tìm ra giải pháp tháo gỡ khó khăn. Phần mềm quản lý đơn hàng được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất trong quản lý đơn hàng. Top phần mềm quản lý đơn hàng chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ mang đến cho quý vị nền tảng tốt nhất.

Thế nào là phần mềm quản lý đơn hàng?

Thế nào là phần mềm quản lý đơn hàng

Phần mềm quản lý đơn hàng là công cụ phục vụ cho công tác quản lý đơn hàng. Đóng vai trò theo dõi thông tin của đơn hàng trong tất cả các khâu. Kiểm soát từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến lúc khách nhận. Giải quyết các trường hợp liên quan đến đơn hàng. Đảm bảo cung cấp đến người dùng hàng hóa có chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Lợi ích của phần mềm quản lý đơn hàng

Việc quản lý đơn hàng nếu không thực hiện tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của đơn hàng. Ảnh hưởng đến cả tiến trình giao nhận đơn hàng. Đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ của công ty không đạt yêu cầu. Cập nhật thường xuyên tình trạng đơn hàng Chắc chắn việc kinh doanh của công ty sẽ giảm sút rất nhiều. Vì vậy, các doanh nghiệp tìm đến với phần mềm quản lý đơn hàng. Những lợi ích lớn mà phần mềm mang lại phải kể đến:

– Tiết kiệm đến 50 % thời hạn giao hàng : So với việc quản lý đơn hàng bằng tay thủ công. Ứng dụng này tân tiến hơn rất nhiều trong công tác làm việc giao hàng. Đơn hàng sau khi được giải quyết và xử lý sẽ được tự động hóa chuyển đến những đơn vị chức năng giao hàng. Giúp rút ngắn dược quá trình giải quyết và xử lý đơn hàng. Tiết kiệm tối ưu quy trình tiến độ giao hàng .
– Theo dõi tiền hàng thu hộ nhanh gọn, thuận tiện : Sử dụng ứng dụng quản lý, bạn không mất thời hạn ghi chép bằng tay thủ công. Bạn sẽ thuận tiện quản lý được số tiền shipper thu hộ của khách. Hoặc thống kê giám sát phí luân chuyển phải trả cho từng đơn vị chức năng luân chuyển .
– Kiểm soát đơn giao hàng đúng chuẩn từng giây : Ứng dụng quản lý giúp trấn áp đơn giao hàng đúng mực chi tiết cụ thể. Kiểm soát từng khâu trạng thái của đơn hàng. Kiểm soát được thực trạng đơn hàng từ nhập kho đến người mua nhận đơn hàng .
– Tăng tính chuyên nghiệp cho tiến trình của doanh nghiệp

 • Phần mềm giúp cho người sử dụng có thể thiết kế các mẫu hóa đơn tự in nhanh chóng. Từ đó làm tăng thêm tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng.
 • Phần mềm còn giúp theo dõi chính xác vị trí của nhân viên giao hàng. Hạn chế tối ưu trường hợp shipper làm việc không nghiêm túc.

– Dễ dàng thao tác update thông tin đơn hàng :

 • Chỉ với thiết bị kết nối với internet Shipper có thể dễ dàng quản lý được toàn bộ đơn hàng cần giao. Cập nhật được trạng thái đơn hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Mỗi tài khoản của shipper sẽ được phân quyền chỉ vào mục danh sách giao hàng. Giúp chủ cửa hàng bảo mật an toàn tối ưu thông tin quan trọng cần thiết của cửa hàng.

Chức năng của phần mềm quản lý đơn hàng

Chức năng nổi bật của phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí

Các tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng quản lý đơn hàng gồm :

 • Kết nối tự động với web bán hàng
 • Tự động cập nhật đơn hàng
 • Thống kê chi phí quản lý giao hàng
 • Theo dõi tiền thanh toán
 • Kết nối các kênh bán hàng online
 • Tìm kiếm, sắp xếp danh sách hóa đơn
 • Kết nối tự động với đối tác quản lý vận chuyển
 • Thống kê phí giao hàng, phí COD

Quản lý chi phí giao nhận. Nắm bắt chính xác số tiền đối tác giao cần thu hộ với những đơn hàng COD. Nắm bắt tổng chi phí giao hàng cần trả cho mỗi đơn vị vận chuyển.

Xem thêm: Những ứng dụng cho điện thoại smartphone hay và cần thiết nhất

Ngoài ra, phần mềm quản lý đơn hàng còn tích hợp nhiều chức năng hữu ích khác. Bao gồm: báo cáo kinh doanh, quản lý fanpage, quản lý kho, chăm sóc quản lý khách hàng…Phù hợp cho mọi sự lựa chọn của khách hàng.

Top 5 phần mềm quản lý đơn hàng chất lượng, hiểu quả

Nhằm múc đích cải tổ tốt nhất của người dùng. Những ứng dụng thời nay lan rộng ra với nhiều tính năng ưu việt. Trong đó, top 5 dưới đây được nhìn nhận là những ứng dụng đơn hàng tốt nhất :

Phần mềm quản lý đơn hàng Kiotviet.vnphần mềm quản lý đơn hàng Kiotviet

Đứng đầu trong danh sách phần mềm quản lý đơn hàng được ưa chuộng. Kiotviet.vn dường như đã “phủ sóng” khắp mọi nẻo đường của tổ quốc. Kể từ năm 2018, Kiotviet.vn đã nhanh chóng gia tăng thị phần.Trở thành công ty hàng đầu cung cấp về phần mềm dịch vụ. Điểm cộng của công cụ này là có thể quản lý đơn hàng trên mọi nền tảng. Giúp doanh nghiệp giám sát đơn hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi không có kết nối internet, phần mềm vẫn hỗ trợ quản lý tốt nhất. Kiotviet.vn phù hợp cả cho những doanh nghiệp nhỏ với chi phí tốt. Vì thế đây là phần mềm mà bạn nên cân nhắc cho chuỗi cửa hàng của mình.

App quản lý đơn hàng Sapo.vnphần mềm quản lý kho vật tư Sapo

Được biết đến với những tính năng điển hình nổi bật hữu dụng cho công tác làm việc quản lý. Phần mềm đơn hàng Sapo. vn là một nền tảng đa kênh. Cung cấp cho doanh nghiệp rất nhiều giải pháp hiệu suất cao. Thiết kế mưu trí được cho phép Sapo. vn quản lý đơn hàng cả trực tuyến và offline. Đồng thời cung ứng đến người dùng phương pháp thanh toán giao dịch phong phú. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép tích hợp luân chuyển với nhiều đơn vị chức năng luân chuyển nổi tiếng. Giúp quản lý đơn hàng hiệu suất cao từng thời gian .

Hệ thông quản lý đơn hàng Haravan.com

Đây là mạng lưới hệ thống quản lý đơn hàng quá quen thuộc với người dùng. Phần mềm Haravan. com được cho phép giải quyết và xử lý đơn hàng đa kênh. Giúp đảm nhiệm và hoàn thành xong những đơn hàng trực tuyến theo thời hạn thực. Ngoài ra còn cho phép tích hợp với những đơn vị chức năng luân chuyển tự động hóa. Đơn hàng mới sẽ tự động hóa chuyển đến những đơn vị chức năng luân chuyển. Nhằm rút ngắn quá trình giao hàng. Nắm bắt đúng chuẩn trạng thái của từng đơn hàng .

Phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí Nhanh.vn

Đúng như tên gọi, ứng dụng quản lý Nhanh. vn làm tròn vai thiên chức quản lý hiệu suất cao. Cung cấp không thiếu những tính năng trong việc quản lý bán hàng. Bao gồm quản lý sản phẩm & hàng hóa, quản lý hóa đơn, quản lý nhân viên cấp dưới, tích điểm. Đồng thời còn giúp doanh nghiệp lập báo cáo giải trình đúng thời hạn. Ngoài ra, Nhanh. vn còn cung ứng những dịch vụ marketing. Giúp cho việc bán hàng của doanh nghiệp trở nên hiệu suất cao hơn .

Maybanhang.net

Phần mềm Maybanhang.net cung cấp nhiều tính năng đa dạng. Cho phép in hóa đơn tiện lợi, quản lý hàng xuất, nhập, tồn. Quản lý các đơn đặt hàng, quản lý danh sách các nhà cung cấp. Quản lý thu chi, báo cáo chi tiết đơn hàng, doanh số.

Với Maybanhang. net, tài liệu được bảo vệ đúng chuẩn 100 %. Ứng dụng công nghệ tiên tiến điện toán đám mây tân tiến. Toàn bộ tài liệu sẽ được lưu giữ trực tuyến. Quản lý đơn hàng theo thời hạn thực, mang đến giải pháp tối ưu nhất. Tiết kiệm thời hạn và hoàn toàn có thể quản lý ở mọi lúc, mọi nơi .

Ngoài các phần mềm trên, nếu bạn cần quản lý đơn hàng trên Shopify, Bigcommerce và quản lý đơn hàng trên các loại website thương mại điện tử khác thì bạn có thể tham khảo giải pháp Custom Software Development Services (for Ecommerce, Shopify, Bigcommerce,..) của Groove Technology – software company.

Với sự đa dạng của các phần mềm quản lý đơn hàng nói trên. Quý vị có thể tìm kiếm được giải pháp quản lý tốt nhất như mình mong đợi. Mọi lo lắng của bạn hoàn toàn được gỡ rối chỉ trong tích tắc.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments