TOP 5 phần mềm quản lý thư viện hiệu quả nhất hiện nay

Ngày nay việc quản lý thư viện đã không còn khó khăn và cực nhọc như trước nhờ sự xuất hiện của các phần mềm quản lý thư viện. Các phần mềm này có thể giúp bạn rất nhiều và tiết kiệm không ít thời gian để thống kê sổ sách. Hãy cùng mình tìm hiểu TOP 5 phần mềm quản lý thư viện hiệu quả nhất hiện nay.

 Hỗ trợ phân loại đầu sáchChi phíHệ điều hànhDTSoftCóLiên hệ nhà cung cấp dịch vụ để có giá chính xác nhấtWindowsNano ElibCóLiên hệ nhà cung cấpWindowsProject MediaCóLiên hệ nhà cung cấpWindowsLibolCóLiên hệ nhà cung cấp dịch vụ để có giá chính xác nhấtWindowsSLIMSCóMiễn phíWindows

1. DTSoft

DTSoft là phần mềm quản lý thư viện thông minh được thiết kế dành cho bạn. Phần mềm có các công cụ giúp bạn rất nhiều trong các hoạt động quản lý sách. Hỗ trợ phân loại đầu sách, nhà xuất bản để người dùng tìm kiếm dễ dàng. Ngoài ra, DTSoft còn nâng cao khả năng quản lý số lượng thành viên độc giả qua số thẻ, thông tin.

1

2. Nano Elib

Nano Elib là phần mềm quản lý thư viện được các trường học dùng để quản lý thư viện của mình. Đây được coi là mọt trong những phần mềm sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm ngày càng khẳng định vai của mình trong việc tham gia tự động hóa toàn bộ quản lý. Phần mềm cung cấp các công cụ thông minh giúp nhà trường có thể dễ dàng quản lý toàn bộ các đầu sách, các thông tin liên quan đến đầu sách.

2

3. Project Media

Project Media là một phần mềm quản lý thư viện thông minh được sử dụng bởi các thư viện, trường học, cửa hàng sách,… bởi ưu điểm giúp phân loại từng đối tượng độc giả khác nhau như: độc giả là sinh viên, cán bộ giáo viên, các đối tượng khác ngoài các đối tượng trên. Phần mềm cho phép tìm kiếm hồ sơ, thông tin bạn đọc theo nhiều trường dữ liệu khác nhau.

3

4. Libol

Libol là phần mềm quản lý thư viện được sử dụng trong các trường học và thư viện. Phần mềm có ưu điểm vượt trội là có giá rất rẻ, tuy nhiên phần mềm lại có nhiều chức năng thông minh, nổi bật, do vậy được rất nhiều các thư viện lớn trên cả nước sử dụng. Đây được coi là một sản phẩm rất tốt nên sử dụng ở  trong các trường học trong công tác quản lý thư viện tại nhà trường mình.

4

5. SLIMS

SLIMS là phần mềm quản lý được người dùng đánh giá cao về khả năng ứng dụng trong việc quản lý thư viện và theo dõi tài liệu. Phần mềm có đủ các đặc điểm của một phần mềm quản lý thư viện đặc thù phần mềm giúp quá trình quản lý được các loại hình tài liệu, các dạng file dữ liệu trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Với các ưu điểm nổi bật trên việc cài đặt rất đơn giản giao diện người dùng thân thiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đã khiến phần mềm này được rất nhiều trường học ưa chuộng.

5

Bài viết trên đã tổng hợp cho những bạn TOP 5 ứng dụng quản lý thư viện hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được ứng dụng tương thích với nhu yếu của bạn. Nếu có bất kể phản hồi gì thì hãy để lại phản hồi phía bên dưới nhé !

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments