Top 10 quản lý tin nhắn SMS Android cho bạn

Nếu bạn là một người có một điện thoại thông minh Android và văn bản rất nhiều, một người quản lý tin nhắn SMS Android là một điều thiết yếu cho bạn. Nó có ích trong trường hợp ba sau :

* Bạn có 1 số ít thông điệp quan trọng rằng bạn sẽ không vô tình xóa hoặc mất chúng, do đó bạn muốn sao lưu tin nhắn SMS vào máy tính cho những hồ sơ trong tương lai .
* Bạn muốn nhập tin nhắn bằng cách sử dụng bàn phím và gửi chúng từ máy tính của bạn đến một hoặc nhiều địa chỉ liên lạc .

* Tin nhắn trong hộp thư đến của bạn bắt đầu sưng lên và bạn muốn xóa bỏ các thư một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tình hình bất kỳ điều gì bạn hoàn toàn có thể trong, điều quan trọng nhất bạn chăm nom về phải là những gì loại của người quản lý tin nhắn SMS cho Android là tương thích với bạn. Ở đây, tôi sẽ chỉ cho bạn ứng dụng tuyệt vời và những ứng dụng để quản lý tin nhắn SMS trong một cách rất mê hoặc và thuận tiện .

Phần 1. Tốt nhất 3 phần mềm cho phép bạn quản lý tin nhắn SMS Android trên máy tính dễ dàng

1. Wondershare MobileGo for Android

Cửa hàng một tin nhắn SMS Android quản lý để bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí, gửi, xoá và xem tin nhắn SMS – cũng giống như một khoe .

Gửi tin nhắn SMS trực tiếp từ máy tính đến một hoặc nhiều bạn bè.
Xuất khẩu tất cả hoặc tin nhắn SMS đã chọn chủ đề cho máy tính và lưu dưới dạng tập tin TXT/XML.
Nhập khẩu các tin nhắn SMS trong tập tin XML bạn xuất khẩu với MobileGo để khôi phục.
Chọn bất kỳ chủ đề tin nhắn SMS và xem chi tiết thư thuận tiện.
Tay ra cuộc gọi điện thoại và gửi một tin nhắn như là một thư trả lời khi bạn đang bận rộn.
Chia sẻ các ứng dụng ưa thích của bạn với bạn bè, gia đình thông qua tin nhắn SMS.
Xóa nhiều tin nhắn SMS không mong muốn và chủ đề tại một thời điểm để giải phóng hộp thư đến.
Làm việc tốt với Samsung, LG, Google, HTC, Sony, Motorola, HUAWEI, vv.

Lưu ý : Các phiên bản Mac không để cho bàn tay của bạn tắt điện thoại cảm ứng .
win versionTải về
Phiên bản Windows win versionTải về
Phiên bản Mac

những người đã tải về nó

Tính năng 1. Gửi và trả lời các tin nhắn SMS từ máy tính trực tiếp

Quá chậm để nhập và gửi tin nhắn trên một màn hình hiển thị nhỏ của điện thoại cảm ứng Android ? Bạn không cần phải. Wondershare MobileGo for Android trao quyền cho bạn trực tiếp gửi tin nhắn từ máy tính thuận tiện. Ngoài ra, với nó, bạn không cần phải nhập và gửi tin nhắn tựa như cho nhiều bè bạn. Thay vào đó, con hoàn toàn có thể văn bản toàn bộ bè bạn của bạn với một mảnh thư. Bên cạnh đó, nó thậm chí còn được cho phép bạn để tay ra một cuộc gọi điện thoại thông minh, và gửi tin nhắn như thể một thư vấn đáp. Điều này làm cho nó khá thuận tiện cho bạn khi bạn đang quá bận rộn để vấn đáp một cuộc gọi điện thoại cảm ứng .
Trong thanh bên trái của hành lang cửa số chính, nhấp vào tin nhắn SMS. Nhấp vào mới. Một hộp thoại đi ra. Nhấp vào hình tượng chéo để chọn những người bạn muốn gửi thư đến. Sau đó, nhấp vào OK. Nhập những tin nhắn và sau đó nhấp vào gửi .

Tính năng 2. Lưu tin nhắn Android SMS vào máy tính

Muốn để sao lưu quan trọng tin nhắn SMS tin nhắn trong trường hợp bạn hoàn toàn có thể xóa chúng vô tình ? Nó rất thuận tiện để giải quyết và xử lý nó. Đi đến bên trái và nhấp vào SMS. chọn những chủ đề tin nhắn SMS bạn muốn sao lưu. Nhấp vào Nhập khẩu / xuất khẩu > xuất khẩu tổng thể những tin nhắn SMS đến máy tính hoặc xuất khẩu tin nhắn SMS đã chọn vào máy tính. Trong hành lang cửa số trình duyệt tập tin của máy tính bật lên, hãy nhấp vào lưu với loại. Trong list thả xuống, chọn một loại-tệp tin XML hoặc TXT file. Sau đó, bấm vào lưu để lưu tin nhắn SMS từ Android điện thoại cảm ứng với máy tính .
Một ngày khi bạn mất những tin nhắn SMS hoặc khi bạn nhận được một điện thoại cảm ứng Android mới, bạn hoàn toàn có thể nhập những tập tin XML bạn lưu với MobileGo. Nhấp vào Nhập khẩu / xuất khẩu > Tin nhắn SMS chuyển nhập từ máy tính. Điều hướng đến thư mục trên máy tính nơi lưu tệp XML. Sau đó, nhấp vào mở để nhập nó .

sms manager android

Tính năng 3. Xóa nhiều tin nhắn SMS từ điện thoại Android

Hộp thư tin nhắn SMS của bạn là không thiếu, và bạn không hề nhận được tin nhắn SMS nữa ? Đó là thời hạn để xóa tin nhắn SMS không mong ước và chủ đề của tin nhắn SMS. Bằng cách nhấp vào tin nhắn SMS, bạn nhập vào hành lang cửa số quản lý tin nhắn SMS.

Xóa phần của tin nhắn trong một chủ đề: Xem phần thư và xóa những người không mong muốn của bạn.

Xóa tin nhắn SMS Android chủ đề: Đánh dấu vào các chủ đề mà bạn không muốn giữ bất kỳ thêm. Sau đó, nhấp vào xóa. Trong hộp thoại bật lên, hãy nhấp vào có.

Tải về
Phiên bản Windows Tải về
Phiên bản Mac

những người đã tải về nó

best android sms manager

Xem Video về quản lý tin nhắn SMS Android này

sms manager android

2. Mobogenie

Mobogenie là một máy tính để bàn ứng dụng quản lý tin nhắn SMS Android. Nó mang lại cho bạn sức mạnh để nhập khẩu và xuất khẩu tin nhắn Android đến / từ một tập tin CSV, xóa bỏ những thư mà bạn không muốn giữ lâu hơn nữa. Bên cạnh đó, nó được cho phép bạn trực tiếp nhập tin nhắn và gửi thư từ máy tính đến những người khác. Cái nhìn tốt đẹp, đúng không ? Tuy nhiên, vẫn còn là một số ít sai sót. Giao diện của nó không phải là ngăn nắp hoặc đơn thuần. Đôi khi, những tin nhắn trong định dạng CSV không được nhập khẩu .
Tìm hiểu thêm về Mobogenie >>

sms manager app for android

3. MoboRobo

So với người quản lý tin nhắn SMS hai cho Android trên, Moborobo có một tính năng tốt đẹp. Có nghĩa là, nó có một built-in chưa đọc và dự thảo hoặc thư mục để lưu những tin nhắn SMS bạn chưa đọc hoặc gửi. Bên cạnh đó, MoboRobo cũng được cho phép bạn chuyển tin nhắn SMS đến và từ điện thoại thông minh Android, gửi và vấn đáp tin nhắn SMS từ máy tính, cũng như xóa bài từ tin nhắn SMS không mong ước của bạn .
Tìm hiểu thêm về MoboRobo >>

Phần 2. Top 7 SMS quản lý ứng dụng cho Android

1. Textra tin nhắn SMS

Như chomp SMS, Textra SMS cũng cho phép bạn văn bản theo cách đẹp và mịn. Chỗ ở này có có 800 + emojis, phim hoạt hình GIFs, phim hoạt hình emojis cũng như chính sách tối chủ đề. Với nó, bạn hoàn toàn có thể gửi và vấn đáp văn bản, thậm chí còn nhóm văn bản một cách nhanh gọn. Bên cạnh đó, nó được cho phép bạn tùy chỉnh mỗi số liên lạc, như chữ ký, thông tin gửi, khủng hoảng bong bóng sắc tố, âm thanh, rung động quy mô, thông tin và nhiều hơn nữa .
Tải về Textra tin nhắn SMS từ Google chơi shop >>

sms manager apps for android

2. tin nhắn SMS Backup +

Như tên cho thấy, tin nhắn SMS, sao lưu + hầu hết được sử dụng để giúp bạn sao lưu tin nhắn SMS, MMS và cuộc gọi bản ghi vào thông tin tài khoản Google. Chỉ cần khai thác này ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Android của bạn và đăng nhập thông tin tài khoản Google của bạn. Trên màn hình hiển thị, đọc những lời khuyên trên màn hình hiển thị để cá nhân hoá những quy tắc bạn muốn, như những gì để sao lưu ( tin nhắn SMS, MMS, Nhật ký cuộc gọi ), ghi lại tin nhắn SMS là đọc, tai nạn đáng tiếc lỗi báo cáo giải trình, và nhiều hơn nữa. Sau đó, bấm vào sao lưu để sao lưu tin nhắn SMS hoặc bấm vào Phục hồi để Phục hồi lại tin nhắn SMS trở lại với điện thoại cảm ứng Android .
Tải về sao lưu tin nhắn SMS + từ Google chơi shop >>

top 7 sms manager android

3. đi tin nhắn SMS Pro

Đi tin nhắn SMS Pro là một người quản lý tin nhắn SMS tuyệt vời cho những ứng dụng Android. Nó chứa hơn 200 chủ đề đẹp và hình tượng cảm hứng hơn 800, để cho bạn văn bản trong một trường hợp ấm cúng và mê hoặc. Nó được cho phép bạn để văn bản tin nhắn SMS và MMS cho không lấy phí, và vấn đáp một cách nhanh gọn. Với phiên bản pro, bạn có tính năng điển hình nổi bật hơn, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức nâng cao hộp riêng cho cử chỉ mở khóa, lối vào ẩn và thông tin trong ngụy trang, che chắn những tin nhắn được hỗ trợ vốn và có không số lượng giới hạn khoảng trống tàng trữ của bạn tin nhắn SMS.
Tải về tin nhắn SMS đi chuyên nghiệp từ Google chơi shop >>

message manager on android

4. Handcent tin nhắn SMS

Handcent là một ứng dụng gửi tin nhắn Android phổ cập để làm cho tin nhắn đầy sắc tố. Nó hoàn toàn có thể đồng điệu hóa cấu hình ảnh từ Facebook cho những số liên lạc, miễn là trận đấu tên, thiết lập thông tin độc lạ, phong thái, gửi những thiết lập cho một ai đó đặc biệt quan trọng cho bạn. Bên cạnh đó, nó cung ứng cho bạn với nhiều chủ đề và khung trời, mà làm cho tin nhắn đầy sắc tố. Ngoài ra, nó được cho phép bạn sao lưu tin nhắn văn bản và MMS và setup để những đám mây của bạn và Phục hồi lại sau đó. Nhưng sao lưu tin nhắn để đám mây không phải là không lấy phí, bạn phải trả tiền cho nó. Nếu bạn có 1 số ít tin nhắn mà bạn muốn giữ bí hiểm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hộp bảo mật thông tin của nó để ẩn chúng .
Tải về Handcent tin nhắn SMS từ Google chơi shop >>

top android sms manager

5. chomp SMS

chomp SMS hoạt động giải trí hoàn hảo nhất và được cho phép bạn tùy chỉnh toàn bộ mọi thứ. Nó chứa hơn 800 emojis, rất nhiều chủ đề, những loại phông chữ, cỡ phông, nền hình nền, sắc tố thông tin LED, nhạc chuông, rung động quy mô, kiểu chữ, để làm cho văn bản của bạn sôi động và đầy sắc tố. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể khóa những tin nhắn cá thể để giữ bảo đảm an toàn từ snoops, một cách nhanh gọn vấn đáp thư khi màn hình hiển thị điện thoại thông minh của bạn bị khóa .
Tải về chomp SMS từ Google chơi shop >>

text manager android

6. SMS Manager

Quản lý tin nhắn SMS là một ứng dụng quản lý Android SMS không lấy phí. Nó giúp để sao lưu và Phục hồi của bạn tin nhắn văn bản một cách thuận tiện, lọc tin nhắn văn bản qua số điện thoại thông minh, hộp thư và danh bạ, và vận động và di chuyển tin nhắn văn bản từ hộp thư đến Android mặc định vào hộp thư đến của mình. Bên cạnh đó, bạn không cần phải lo ngại về snoops tin nhắn văn bản, như nó hoàn toàn có thể ẩn tin nhắn văn bản đó mà không có bất kể dấu vết. Hơn nữa, nó tắt tin nhắn SMS thông tin, mà giải phóng bạn khỏi bị quấy rầy. Tuy nhiên, nó là không thích hợp với Android 4.4 hoặc cao hơn .
Tải về quản lý tin nhắn SMS từ Google chơi shop >>

sms manager android app

7. SMS Manager + sao lưu

Này quản lý tin nhắn SMS nhỏ + sao lưu ứng dụng cung ứng cho bạn một cách khá thuận tiện để truy vấn vào hộp thư tin nhắn SMS của bạn. Bằng cách sử dụng nó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sao lưu tổng thể tin nhắn SMS vào một tập tin XML, và phục sinh từ những tập tin XML. Khi bạn nghĩ rằng tin nhắn SMS khởi đầu sưng lên trong hộp thư đến, bạn hoàn toàn có thể xóa những người không mong ước để giải phóng khoảng trống. Tuy nhiên, nó thực sự là một ứng dụng đơn thuần để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đến hộp thư đến của tin nhắn SMS. Nếu bạn muốn nhiều hơn nữa, bạn sẽ nhìn tốt hơn cho một cái gì đó khác .

Tải về tin nhắn SMS quản lý + sao lưu từ Google chơi cửa hàng >>

message manager android

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments