Top 8 ứng dụng quay màn hình điện thoại tốt nhất, miễn phí

Quay màn hình điện thoại hiện nay là một tính năng rất hữu ích, giúp dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc thú vị để chia sẻ với bạn bè. Ở một số thương hiệu điện thoại hay một số dòng điện thoại thì bạn sẽ phải cần đến ứng dụng – bên thứ ba để hỗ trợ. Sau đây là TOP những phần mềm quay màn hình điện thoại phổ biến nhất, cùng điểm qua top 8 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình điện thoại Android, iPhone cực dễ dàng qua bài viết bên dưới bạn nhé.

Ứng dụng quay màn hình điện thoại Mobizen Screen Recorder

Quay màn hình là một thủ pháp trên điện thoại thông minh giúp bạn quay lại – record hàng loạt quy trình thao tác trên điện thoại cảm ứng của mình ( gồm có thao tác và cả âm thanh ) .

Mobizen Screen Recorder là ứng dụng quay màn hình điện thoại với chất lượng full hd. Điểm đặc biệt ở phần mềm này là nó hỗ trợ chỉnh sửa với nhiều tính năng như chèn hiệu ứng, cắt ghép video,…

Ứng dụng quay màn hình điện thoại Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder được cho phép quay những video không số lượng giới hạn thời hạn qua việc tàng trữ trên thẻ nhớ ngoài .
Mobizen Screen Recorder là ứng dụng quay lại màn hình điện thoại thông minh không cần root. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn chất lượng quay từ với độ phân giải 240P ~ 1080P và vận tốc không hình 5FPS ~ 60 FPS .

Advertisement
  • Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rsupport.mvagent&hl=en&gl=US
  • Link tải iOS: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rsupport.mvagent&hl=en&gl=US

Phần mềm quay lại màn hình – ADV Screen Recorder

Khác với iPhone được tích hợp ứng dụng quay ở hầu hết những phiên bản. Với những thiết bị Android bạn sẽ cần đến ứng dụng thứ ba .

ADV Screen Recorder là phần mềm quay video màn hình dễ sử dụng. Ứng dụng tương thích với hệ điều hành Android 5.0 trở lênmiễn phí sử dụng.

Ứng dụng ADV Screen Recorder

ADV Screen Recorder có năng lực tùy chỉnh, dừng màn hình ngay cả khi đang quay video. Như chèn thêm ảnh, chữ, … Ứng dụng cũng được cho phép xem lại video trước khi lưu .
Link tải Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.blogspot.byterevapps.lollipopscreenrecorder&hl=en&gl=US

Advertisement

Ứng dụng quay màn hình điện thoại Android REC

REC là ứng dụng quay màn hình điện thoại cảm ứng đã Open khá lâu. Ứng dụng với phong cách thiết kế đơn thuần, dễ sử dụng nên thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng người dùng khác nhau .

Ứng dụng quay màn hình điện thoại Android REC

Ứng dụng quay video màn hình REC miễn phí sử dụng, cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước màn hình, độ dài video,… Ở bản miễn phí, REC cho phép đoạn ghi có thời gian tối đa 5 phút và thu âm 30 giây.

Ứng dụng quay video màn hình Lollipop Screen Recorder

Lollipop Screen Recorder là phần mềm quay video màn hình điện thoại vô cùng gọn nhẹ, thao tác dễ sử dụng. Một điểm cộng lớn phải kể đến của Lollipop Screen Recorder đó là không chứa quảng cáo.

Ứng dụng quay video màn hình Lollipop Screen Recorder

Phần mềm hỗ trợ quay video kèm tiếng cùng khả năng tùy chỉnh như độ phân giải, Bitrate,…

Advertisement

Ứng dụng AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder là ứng dụng quay các thao tác trên màn hình được trang bị nhiều tùy chỉnh thú vị như: Điểu chỉnh tốc độ khung hình, thêm logo video, quay time-lapse,… Phần mềm cho phép quay màn hình ở nhiều chế độ khác nhau như HD, Full HD,… Sau khi quay, các video sẽ tự động lưu trong thư viện.

Ứng dụng AZ Screen Recorder quay màn hình điện thoại

Ứng dụng có hai phiên bản, bản không lấy phí và Pro. Với gói Pro, người dùng sẽ có thêm nhiều công cụ như vô hiệu quảng cáo, chỉnh sửa hậu kỳ, quy đổi ảnh GIF, … Ở phiên bản không lấy phí đã gồm có hầu hết những tính năng, nhưng sẽ có quảng cáo .

Ứng dụng DU Recorder for Android

Cũng như những ứng dụng quay màn hình khác, DU Recorder là ứng dụng quay màn hình Android không tính tiền với chất lượng video rõ nét. Các thao tác trên màn hình cũng đơn thuần, dễ sử dụng .

Ứng dụng DU Recorder for Android quay màn hình Android

Advertisement

DU Recorder cũng được cho phép người dùng tùy chỉnh vận tốc khung hình, chất lượng video, vận tốc phát, quay video kèm âm thanh, …

Ứng dụng quay màn hình Android Super Screen Recorder

Super Screen Recorder là được phần đông hội đồng Android ưa dùng với giao diện thân thiện. Với Super Screen Recorder, người dùng hoàn toàn có thể thỏa sức quay mà không lo bị số lượng giới hạn thời hạn .

Ứng dụng quay màn hình Android Super Screen Recorder

Ứng dụng được cho phép người dùng quay lại video với độ phân giải cao. Trong quy trình quay, hoàn toàn có thể tạm dừng và liên tục. Ứng dụng phát hành không lấy phí, tuy nhiên sẽ kèm quảng cáo trong quy trình sử dụng .
Link tải Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tianxingjian.screenshot&hl=en&gl=US

Phần mềm quay lại màn hình NLL Screen Recorder

NLL Screen Recorder là ứng dụng quay phim màn hình dễ sử dụng, phong cách thiết kế theo phong thái Material Design của Google .

NLL Screen Recorder không giới hạn thời gian quay. Bên cạnh đó, ứng dụng hỗ trợ cài đặt thông minh như lắc để dừng quay. File cũng rất dễ dàng quản lý, chia sẻ, xóa,…

Advertisement

Phần mềm quay lại màn hình điện thoại NLL Screen Recorder

Một điểm cần ưu ý khi sử dụng NLL Screen Recorder đó là người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thông thường mà không cần root trên hệ quản lý và điều hành Android 5.0. Ở những phiên bản hệ quản lý thấp hơn, cần root máy để hoàn toàn có thể sử dụng .
Trên đây là TOP 8 ứng dụng quay video màn hình điện thoại thông minh thông dụng nhất mà bạn hoàn toàn có thể biết. Mẹo hay trên Android này sẽ giúp bạn có những thưởng thức trên điện thoại thông minh của mình tuyệt vời hơn. Chúc những bạn tìm được một ứng dụng vừa lòng và thao tác thành công nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments