quay video hay chụp ảnh bất cứ lúc nào kể khi khóa màn hình

Nếu bạn chưa biết, với tweak có tên Sneaky Cam, bạn có thể chụp Ảnh hoặc Video ngay cả khi thiết bị iOS của bạn ở chế độ LockMode (khóa màn hình), chế độ Ngủ (tắt màn hình) hay thậm chí sử dụng một ứng dụng khác không liên quan mà không thể bị phát hiện. Sneaky Cam giống như một SpyCam (camera gián điệp), bạn có thể quay video hoặc ảnh mà không cần bật ứng dụng chụp ảnh, cũng không có âm thanh hay dấu hiện gì để bị nhận ra.

Giới thiệu về Sneaky Cam

Sneaky Cam được tạo ra bởi Spark Dev. Nó thực sự là một Ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh hoặc quay video bí mật. Tuyệt vời để sử dụng trong các tình huống không cho phép chụp ảnh, ví dụ như trong một cuộc họp hoặc nơi Máy ảnh không được phép.

Advertisement

Để sử dụng tweak này hoàn hảo nhất, vui lòng đảm bảo giảm hoặc tắt tiếng chuông để làm cho nó bí mật hơn. Việc bạn sử dụng tweak này là trách nhiệm của riêng bạn và tuân thủ tất cả các luật pháp nơi bạn sinh sống.

“1. Đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ.
2. Việc thu thập, lưu giữ, sử dụng, công khai thông tin liên quan đến đời sống riêng tư, bí mật cá nhân phải được người đó đồng ý, việc thu thập, lưu giữ, sử dụng, công khai thông tin liên quan đến bí mật gia đình phải được các thành viên gia đình đồng ý, trừ trường hợp luật có quy định khác…”
Điều 155 Bộ luật hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung 2017) có quy định về tội làm nhục người khác như sau : 
“1. Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm.”

Làm thế nào để sử dụng?

Tweak này hỗ trợ Camera trước của điện thoại cũng như camera sau mà bạn có thể tùy chọn trong phần cài đặt tweak. Sử dụng các nút âm lượng của điện thoại để sử dụng Sneaky Cam ở bất kỳ đâu và sau đó bạn có thể quay video / ảnh. Chỉ cần bấm đúp 2 lần phím tăng âm lượng để quay hay dừng quay Video hoặc bấm đúp 2 lần phím giảm âm lượng để chụp ảnh. Tất cả Ảnh hoặc Video mà bạn sẽ ghi sẽ được lưu trong Ảnh (Album ảnh gốc của iOS) hay cũng thế lưu bí mật vào đường vẫn /var/mobile/media/Camera và bạn phải dùng trình quản lí file như Filza File Manager mới có thể xem được. Bạn cũng có thể tùy chọn độ phân giải khi quay hay FPS cũng như chọn Camera nào để quay/chụp ở trong phần cài đặt của tweak.

Làm thế nào để tải về?

Sneaky Cam là tweak chỉ dành cho người dùng đã ủng hộ cho Sprak Dev qua Patreon nhưng nếu bạn muốn sử dụng thì TTJB đã đưa tweak này lên nguồn của chúng tôi không tính tiền. Chúng tôi cũng đã Việt Hóa nó để bạn sử dụng thuận tiện hơn .

Advertisement

Để tải Sneaky Cam VH bạn hãy thêm nguồn của TTJB là https://repo.thuthuatjb.com và tải Sneaky Cam VH từ nguồn này. Tweak này hoạt động với cả iOS 11 và iOS 12

Lời kết

Bạn thấy tweak này mê hoặc chứ ? Để lại phản hồi của bạn ở phía bên dưới nhé !
Bài viết này có có ích với bạn không ?

Advertisement

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bầu chọn ! Hãy là người tiên phong nhìn nhận bài viết này.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments