5 ứng dụng quay video đẹp trên điện thoại Android và iPhone

Congngheaz. org : Chụp ảnh – quay phim là những tính năng tối thiểu cần có trên một chiếc smartphone. Dưới đây là 5 ứng dụng quay video đẹp trên điện thoại cảm ứng mà bạn nên tải về ngay .

Filmic Pro – ứng dụng quay video đẹp trên điện thoại thông minh

Filmic Pro là một app quay video chuyên nghiệp khá nổi tiếng. Thậm chí nó còn được tích hợp với iPhone để quay một số ít cảnh phim điện ảnh .Với phong cách thiết kế rất chuyên nghiệp, thao tác quay phim trên Filmic Pro rất thuận tiện và thuận tiện. Bên cạnh chính sách quay auto, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh rất nhiều thông số kỹ thuật kỹ thuật như ở một chiếc máy quay phim chuyên nghiệp. Cụ thể như chỉnh ISO ( độ nhạy sáng ), vận tốc khung hình, lấy nét tay, phơi sáng, câng bằng trắng và vận tốc màn trập … Bạn cũng hoàn toàn có thể trấn áp và tùy chỉnh âm thanh thủ công bằng tay trải qua thanh tín hiệu âm thanh ngay ngoài màn hình hiển thị .

Filmic Pro cũng cho bạn lựa chọn độ phân giải (HD, Full HD, 4K…) tùy theo khả năng của từng smartphone. Bạn có thể tùy chọn tỷ lệ khung hình thành 16:9 (màn hình rộng hình chữ nhật); 4:3 (tiêu chuẩn màn hình cũ hình vuông); và 1:1 phù hợp với mạng xã hội. Các tính năng quay phim nâng cao như Slow-motion, time-lapse… sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo video.

Bạn đang đọc: 5 ứng dụng quay video đẹp trên điện thoại Android và iPhone

Ở những dòng smartphone hạng sang, Filmic Pro hoàn toàn có thể ghi hình tối đa tới 4K vận tốc 100MB – một chất lượng hình ảnh cực cao. Tuy nhiên, với những dòng máy đời thấp thì những tính năng của ứng dụng này cũng sẽ hạn chế hơn .Trước đây, Filmic Pro chỉ hoạt động giải trí trên iPhone, iPad, nhưng hiện tại đã có phiên bản dành cho điện thoại cảm ứng Android. Tuy nhiên, đây là ứng dụng quay video trả phí với giá khá cao ( 341.000 vnđ ) nên không phải ai cũng có điều kiện kèm theo để tiếp cận .

Viva Video – ứng dụng quay video đẹp trên điện thoại thông minh

Viva Video - ứng dụng quay video đẹp trên điện thoại

Xem thêm: 21 ứng dụng xem phim Anime Online trên điện thoại Android/iPhone Không bị Giật

Viva Video là một trong những ứng dụn g quay video thông dụng nhất ở Nước Ta. App quay video này được rất nhiều bạn trẻ sử dụng nhờ tích hợp sẵn ứng dụng sửa đổi, chỉnh sửa và biên tập video khá dễ thương – ngộ nghĩnh với rất nhiều kỹ xảo, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh .Với Viva Video việc phát minh sáng tạo video trở nên đơn thuần hơn. Bạn hoàn toàn có thể livetream video với những hiệu ứng skin làm trắng da, mịn da ; quay lại những khoảnh khắc, chỉnh sửa và san sẻ nhanh lên mạng xã hội. Viva Video là ứng dụng trả phí thích hợp với cả điện thoại thông minh hệ điều hành quản lý Android và iOS. Bạn hoàn toàn có thể dùng không lấy phí ứng dụng nhưng trong video sẽ gắn dòng chữ bản quyền của ứng dụng .

AZ Screen Recorder- ứng dụng quay video đẹp trên điện thoại cảm ứng

  • Tải ứng dụng AZ Screen Recorder

Điểm ưa thích của AZ Screen Recorder đó là bạn sẽ không cần phải root máy để sử dụng và có thể tải miễn phí về thiết bị. AZ Screen Recorder là công cụ quay video màn hình hữu ích với những thiết bị từ Android 5.0 trở lên.

Ứng dụng tương hỗ quay video với chất lượng chuẩn HD hoặc Full HD. Trong quy trình quay, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dừng hoặc liên tục quay video tùy thích. Nếu bạn có nhu yếu cắt video, chỉ lưu lại những phân đoạn video thiết yếu thì AZ Screen Recorder cũng hoàn toàn có thể triển khai nhanh gọn .

Unlimited Screen Recorder Free Android: ứng dụng quay video đẹp trên điện thoại thông minh

  • Tải ứng dụng Unlimited Screen Recorder Free

Unlimited Screen Recorder Free chiếm hữu nhiều tính năng quay video màn hình hiển thị có ích và lưu video không số lượng giới hạn. Để triển khai quay video, tất cả chúng ta chỉ cần khởi chạy ứng dụng và chạm vào màn hình hiển thị để quay mà thôi .

Rec ứng dụng quay video đẹp trên điện thoại cảm ứng

REC là một trong những ứng dụng Screen Recorder đã có khá lâu trên Android, ứng dụng này được phong cách thiết kế rất đơn thuần và thuận tiện cho toàn bộ mọi người sử dụng. Chúng ta hoàn toàn có thể thiết lập được kích cỡ màn hình hiển thị, thời hạn quay và cả Bit Rate ( thuật ngữ chỉ khối lượng tài liệu được truyền trong một khoảng chừng thời hạn nhất định ) .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments