Top 6+ App check mã vạch hàng nội địa và nhập khẩu tốt nhất

Việc mua sắm online đang phát triển và bùng nổ mạnh mẽ những năm gần đây. Do đó, các giải pháp sử dụng mã vạch được sử dụng rộng rãi để mua và giao hàng online và thanh toán trực tuyến,… Cùng tìm hiểu top 6 app check mã vạch nhanh và chính xác giúp kiểm tra được thông tin hàng hóa và một số thứ khác nữa trong bài viết của GhienCongNghe sau đây nhé.

Barcode Việt – App check mã vạch tốt nhất

Giới thiệu

Barcode Việt là ứng dụng quét mã vạch, mã QR hàng đầu hiện nay với 6 triệu lượt tải, giúp truy xuất thông tin nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và phát hiện hàng giả hàng nhái một cách nhanh nhất.

Sau khi đã quyết xong, ứng dụng sẽ đưa ra thông tin chi tiết cụ thể của mã vạch loại sản phẩm đó gồm có : giá thành, tên công ty sản xuất, nhìn nhận từng hội đồng người dùng app check mã vạch Barcode này, thông tin thành phần mẫu sản phẩm hoặc hạn sử dụng .

Cách tải và dùng Barcode Việt

Trước tiên, bạn hãy tải app Barcode Việt về thiết bị di động mưu trí của mình hoặc tìm hiểu thêm đường dẫn tải nhanh sau đây :

 • Tải app Barcode Việt dành cho iPhone, iPad tại đây.
 • Tải app Barcode Việt dành cho Android tại đây.

1. Mở ứng dụng Barcode Việt lên. (Bạn cần phải cho phép quyền truy cập Camera khi mở ứng dụng lần đầu cho mục đích chụp mã vạch trên điện thoại).

Advertisement

2. Ngay tại giao diện chính, đưa Camera lại gần mã vạch cần quét rồi bấm nút quét ở giữa bên thanh dưới màn hình.

app check ma vach 04

3. Chi tiết thông tin về sản phẩm sẽ xuất hiện với giá bán, xuất xứ, các thông tin quan trọng và đơn vị sản xuất.

Ngoài ra, app Barcode Việt còn link với ứng dụng iCheck giúp tìm kiếm nơi để mua mẫu sản phẩm được tìm kiếm gần bạn nhất .

Advertisement

iCheck

Giới thiệu

Được tăng trưởng bởi một công ty công nghệ tiên tiến Nước Ta từ năm 2007. Mục đích sinh ra của iCheck dựa trên quyền lợi và nghĩa vụ của người tiêu dùng, cũng như giúp doanh nghiệp chân chính hoàn toàn có thể quy đổi số hiệu quả hơn trong việc kiểm tra hàng chính hãng .Những tính năng chính của app iCheck :

 • Có cơ sở dữ liệu lớn các sản phẩm tại Việt Nam, từ đó phần mềm check mã vạch chuẩn nhất cho các mặt hàng nội địa.
 •  Mất vài giây giơ điện thoại quét và trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm từ nhà sản xuất, đánh giá từ cộng đồng, giá cả, hình ảnh sản phẩm hay vị trí điểm bán chính hãng gần bạn nhất,…
 • Tạo mã QR code, cập nhật tin tức thị trường, khuyến mãi mỗi tuần, mua vé máy bay,…

Cách tải và dùng iCheck

Bạn hoàn toàn có thể tải về và thưởng thức app check mã vạch – iCheck theo đường link sau :

 • Tải iCheck dành cho iPhone, iPad tại đây.
 • Tải iCheck trên điện thoại Android tại đây.

Việc sử dụng app iCheck tương đối phức tạp hơn một chút ít, yên cầu phải triển khai ĐK thông tin tài khoản để hoàn toàn có thể đi đến bước kiểm tra mã vạch mẫu sản phẩm .1. Thực hiện ĐK một thông tin tài khoản sử dụng nếu bạn chưa có thông tin tài khoản đăng nhập iCheck trước đây .

cach-cai-dat-su-dung-icheck-1

2. Sau khi đã ĐK thành công xuất sắc thông tin tài khoản và thực thi đăng nhập vào ứng dụng. Tại màn hình hiển thị chính sẽ có những loại sản phẩm đang được bán, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để mua hoặc không. Thứ tất cả chúng ta cần là tính năng check mã vạch để kiểm tra sản phẩm & hàng hóa của mình .

cach-cai-dat-su-dung-icheck-1

Advertisement

3. Nhấn vào hình tượng mã QR và thực thi đưa camera lại gần mã vạch được in trên loại sản phẩm bạn muốn quét .

cach-cai-dat-su-dung-icheck-1

Với những loại sản phẩm đã được xác định ĐK với ứng dụng iCheck sẽ được lưu lại. Còn lại những loại sản phẩm khác chưa được xác định thường có rủi ro tiềm ẩn rất cao việc là hàng không chính hãng .

Top 6+ App check mã vạch sản phẩm có phải hàng thật hay hàng giả mà dân shopping online cần có 1

VietCheck

Giới thiệu

Ứng dụng VietCheck hoàn toàn có thể quét được mã ẩn trên tem chống giả giúp xác nhận hàng chính hãng. Đồng thời hỗ việc kiểm tra nguồn gốc nguồn gốc của mẫu sản phẩm trải qua việc quét mã vạch và mã QR trên những loại sản phẩm .Người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng VietCheck để theo dõi diễn biến thị trường thật giả dựa trên báo cáo giải trình thời hạn thực. Kiểm tra thông tin loại sản phẩm trải qua mã vạch ( Barcode ) gắn trên những mẫu sản phẩm để tìm hiểu thêm thông tin về loại sản phẩm .Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tương tác với Doanh nghiệp trực tiếp trải qua từng mẫu sản phẩm đơn cử khi quét mã vạch hoặc mã QR loại sản phẩm .

Cách tải và dùng VietCheck

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng VietCheck dành cho điện thoại thông minh của bạn ngay dưới đây. Hiện tại, app check mã vạch VietCheck chỉ hoàn toàn có thể sử dụng được trên iOS và hệ điều hành quản lý Android .

Advertisement
 • Tải app VietCheck dành cho iPhone, iPad tại đây.
 • Tải app VietCheck dành cho thiết bị Android tại đây.

Cách sử dụng app VietCheck được biểu lộ qua những bước sau :

1. Mở ứng dụng và nhấn vào cho phép sử dụng một số quyền như Camera hay bộ nhớ khi mở ứng dụng lần đầu.

2. Giao diện chính là máy ảnh, hãy đưa máy ảnh điện thoại lại gần sản phẩm, nơi có mã vạch hay mã QR được in trên đó. Bạn có thể quét với 3 loại mã đó là mã vạch, mã QR và mã ẩn được VietCheck cung cấp cho một số đơn vị sản xuất giúp chống hàng giả.

app check ma vach 06app check ma vach 07app check ma vach 05

3. Trong vòng 5s, ứng dụng sẽ đưa ra lời nhắc xác thực sản phẩm bạn quét là hàng thật hay hàng giả.

app check ma vach 08app check ma vach 09

Advertisement

Gamma Play – App check mã vạch sản phẩm nước ngoài

Giới thiệu

QR và Barcode Scanner của Gamma Play hoàn toàn có thể quét và đọc toàn bộ những loại mã QR, mã vạch gồm có văn bản, url, ISBN, loại sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi và nhiều định dạng khác. Sau khi quét và tự động hóa giải thuật, người dùng được phân phối những tùy chọn tương quan so với mã QR hoặc mã vạch để có thao tác thích hợp .QR và Barcode Scanner của Gamma Play là một máy quét mã vạch tuyệt vời khi bạn muốn tìm kiếm thông tin những mẫu sản phẩm từ quốc tế .Ứng dụng này của Gamma Play có hiệu suất cao trong việc quét mã QR và tàng trữ lịch sử dân tộc của toàn bộ những lần quét trong quá khứ. Nó giúp người dùng quét mã vạch loại sản phẩm và so sánh giá trực tuyến .Sau mỗi lần quét, ứng dụng sẽ tự động hóa xác lập những hành vi có tương quan như mở trang Web, lưu thông tin liên hệ hoặc triển khai cuộc gọi .

Cách tải và dùng Gamma Play

Tải app check mã vạch mẫu sản phẩm quốc tế của nhà tăng trưởng Gamma Play theo đường dẫn dưới đây :

 • Tải ứng dụng Gamma Play dành cho các thiết bị Android tại đây.
 • Tải ứng dụng Gamma Play dành cho iPhone, iPad tại đây.

Cách sử dụng ứng dụng QR and Barcode Scanner – Gamma cũng tương tự như như những app check mã vạch mỹ phẩm, nước hoa, đồng hồ đeo tay nhập khẩu, … được ra mắt trước đó, ngoại trừ việc ứng dụng chỉ tương hỗ mọi thông tin mẫu sản phẩm bằng tiếng Anh và không có bất kể ngôn từ nào khác .

app check ma vach 10

QrScan 4+

Giới thiệu

QrScan nhận dạng tất cả QR và mã vạch thông thường và giải mã dữ liệu liên lạc, văn bản, trang web, v.v. Ứng dụng hiển thị giá và thông tin về bất kỳ sản phẩm nào bạn quét và cho phép bạn tạo mã QR của riêng mình.

Các tính năng chính của app check mã QrScan 4 + :

Advertisement
 • Quét QR và Mã vạch trên bao bì sản phẩm.
 • Đọc và tạo các mã QR các trang web, danh bạ, tin nhắn, địa điểm, email,…
 • Lưu lại các mã được tạo và đọc an toàn trong mục lịch sử.

Nhưng có một điểm hạn chế là Qrscan 4 + là một ứng dụng check mã vạch tốn phí, bạn hoàn toàn có thể trả những gói sử dụng theo tuần, tháng hoặc năm .

Cách tải và dùng QrScan 4+

Có một điểm yếu kém của ứng dụng check mã vạch này đó là app chỉ tương hỗ trên nền tảng iOS của iPhone và vẫn chưa tương hỗ trên những thiết bị Android .Để tải về app check mã vạch trực tuyến QrScan 4 + dành cho iPhone, iPad bạn hoàn toàn có thể sử dụng đường dẫn nhanh tại đây. Hoặc tìm kiếm và tải về trên kho ứng dụng App Store .Việc sử dụng ứng dụng này cũng giống như với những ứng dụng check mã vạch ở trên. Chỉ cần mở ứng dụng lên là màn hình hiển thị quét mã vạch Open ngay lập tức .Đưa camera đến gần mã vạch được in trên vỏ hộp loại sản phẩm để thực thi check mã vạch loại sản phẩm .

ICONIT – Quét mã vạch

Giới thiệu

Đây là một ứng dụng quét mã mới vừa tăng trưởng nhưng đã được nhiều người dùng ưu thích và tải về sử dụng .Với những ưu điểm như vận tốc trả về hiệu quả nhanh gọn, giao diện dễ làm quen ngay với cả những người lần tiên phong sử dụng .Ngoài ra, app ICONIT còn hoàn toàn có thể tạo mã QR có độ bảo mật thông tin tốt, ngắn gọn và liên kết nhanh. Hỗ trợ lưu lại những mã vạch đã từng quét và thuận tiện truy vấn nhanh gọn khi thiết yếu. Ngoài việc tương hỗ tiếng Việt, tiếng Anh, ICONIT còn tương hỗ nhiều ngôn từ thông dụng khác .

Cách tải và dùng app ICONIT

Có thể tải thuận tiện app check mã vạch ICONIT trên 2 kho ứng dụng CH Play và App Store, hoặc bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đường dẫn tải nhanh dưới đây :

 • Tải ICONIT dành cho iPhone tại đây.
 • Tải ICONIT dành cho Android tại đây.

Cách sử dụng app ICONIT không thể nào đơn thuần hơn, chỉ cần mở ứng dụng, đưa mã vạch muốn quét vào vị trí quét, ứng dụng sẽ tự động hóa phát hiện, quét và gửi thông tin đã được giải thuật đến cho bạn. Không cần phải bấm nút, chụp ảnh hay kiểm soát và điều chỉnh phóng to thu nhỏ như những ứng dụng quét mã vạch khác .

App check mã QR mặc định của các hãng điện thoại phổ biến

Quét mã QR trên Android ( 8 trở lên ) và iOS ( 11 trở lên ) không nhu yếu bạn phải thiết lập một ứng dụng bổ trợ. Tất cả những gì bạn phải làm là vào ứng dụng chụp ảnh gốc của bạn, đưa nó lại gần mã QR và sẽ có một nút dẫn tới link thông tin .

Sử dụng iPhone, iPad

Với bản tăng cấp iOS 13, Apple đã ra mắt những nâng cấp cải tiến giúp tăng hiệu suất quét QR. Tốc độ khởi chạy ứng dụng của iOS 13 mới nhanh gấp đôi. Các thiết bị iOS gồm có iPhone đã trở nên nhanh hơn và đúng mực hơn với quét mã QR .Hệ quản lý và điều hành mới nhất được cho phép người dùng sử dụng đèn pin để quét mã QR trong điều kiện kèm theo ánh sáng thấp. Tuy nhiên, iPhone chạy trên những phiên bản thấp hơn iOS 11 vẫn cần ứng dụng quét mã QR .

app check ma vach 11

Sử dụng điện thoại Android

Các mẫu điện thoại thông minh chạy hệ quản lý và điều hành Android 9 trở lên có trình quét mã QR tích hợp nhờ sử dụng ứng dụng Google Lens, đây là kiểm tra mã vạch bằng Google thông dụng với người dùng điện thoại thông minh Android. Người tiêu dùng phải mở ứng dụng máy ảnh của họ và trỏ nó vào mã QR và xem hành lang cửa số bật lên URL .Còn so với điện thoại cảm ứng mưu trí chạy Android 7.0 trở xuống, bạn sẽ phải tải những app check mã vạch được ra mắt ở đầu bài viết để quét mã QR .

app check ma vach 12

Cách kích hoạt Google Lens nếu chưa được bật

Để kích hoạt Google Lens để quét những yêu cầu mã QR, hãy mở ứng dụng máy ảnh và nhấp vào thêm. Mở Cài đặt và kích hoạt những đề xuất kiến nghị của Google Lens để quét Mã QR .Trên đây là bài tổng hợp top 3 app check mã vạch tốt nhất dành cho bạn. Việc kiểm tra hàng thật hay hàng giả sẽ không còn quá khó khăn vất vả với bạn nữa. Cùng như bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng chụp ảnh mặc định của điện thoại cảm ứng của mình để quét nhanh những mã QR .Lời khuyên của tôi là chúng rất tiện cho 1 số ít thao tác như san sẻ mật khẩu Wi-Fi hay số điện thoại cảm ứng cực kỳ nhanh gọn .

Các câu hỏi thường gặp về App check mã vạch

Có thể quét mã vạch từ ảnh chụp màn hình không?

Hoàn toàn hoàn toàn có thể check mã vạch từ hình ảnh chụp màn hình hiển thị. Tải app về và thử ngay nào .

Có thể check mã vạch online mà không cần dùng app hay không?

Có 1 số ít website mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để check mã vạch trên đó mà không cần dùng app. Thế nhưng việc này yên cầu quá nhiều thời hạn cho việc nhập liệu bằng tay thủ công, khi so với những app check mã vạch chỉ cần đưa camera lên và quét thì phiền phức khác nhiều .

Mã vạch sản phẩm là gì?

Mã vạch ( hay Barcode ), gồm có những thanh và khoảng cách trống có chiều rộng khác nhau sửa chữa thay thế cho những chữ số và ký tự. Tiện lợi hơn để hoàn toàn có thể đọc được bằng máy quét mã vạch quang học .Ngày nay, những sọc như hình dưới đây xuất hiện trên những gói mẫu sản phẩm được bán tại những ẩm thực ăn uống, shop tiện nghi và những shop khác, trên nhiều loại sản phẩm & hàng hóa và loại sản phẩm như thực phẩm, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thiết bị gia dụng, …

app check ma vach 02

Mã QR là gì?

Mã QR ( viết tắt của Quick Response ) là mã vạch 2 chiều hoàn toàn có thể được đọc kỹ thuật số bằng điện thoại thông minh mưu trí vì không nhu yếu thiết lập thêm ứng dụng. Mã QR chứa thông tin giống như mã vạch. Chúng hoàn toàn có thể được sử dụng để thực thi cuộc gọi, gửi tin nhắn, email hoặc thậm chí còn mở một website .

app check ma vach 03

Vì đặc trưng mã vạch cần phải có ứng dụng tương hỗ cho việc quét và giải thuật thông tin số để tìm kiếm mẫu sản phẩm thế nên, dưới đây là list tổng hợp một số ít app check mã vạch mẫu sản phẩm tốt tại thị trường Nước Ta và cả ứng dụng check mã vạch loại sản phẩm quốc tế dành cho những bạn có nhu yếu mua hàng tại thị trường ngoài nước .

Bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết tổng hợp các ứng dụng hay và hữu ích khác cho điện thoại dưới đây.

Nếu thấy bài viết san sẻ top 6 app check mã vạch này hay hãy để lại Like và Share, tạo động lực cho chúng tôi đưa tới bạn đọc thêm nhiều thông tin có ích khác nhé .Cảm ơn đã theo dõi và đừng quên ghé thăm liên tục trang GhienCongNghe để tìm hiểu và khám phá thêm nhiều tin tức và hướng dẫn mê hoặc khác nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments