Cách tạo thông báo rung khi người nhận nhấc máy trên iPhone và Android

Nếu bạn đang chiếm hữu cùng lúc điện thoại cảm ứng iPhone / Android và đồng hồ đeo tay mưu trí, bạn hoàn toàn có thể phối hợp hai thiết bị để tạo thông tin rung khi thực thi cuộc gọi và đầu dây bên kia nhấc máy .Mỗi khi gọi điện thoại thông minh cho ai đó, bạn thường áp điện thoại cảm ứng vào tai để biết khi nào đầu dây bên kia nhấc máy. Âm thanh “ tút tút ” hoặc âm thanh nhạc chờ thường không dễ nghe, thậm chí còn đôi lúc còn làm bạn cảm thấy không dễ chịu .Cách tạo thông báo rung khi người nhận nhấc máy trên iPhone và Android

Chính vì vậy, trên một số dòng điện thoại Android, các nhà sản xuất smartphone đã tích hợp tính năng phát thông báo rung khi đầu dây bên kia nhấc máy. Cụ thể, bạn chỉ việc quay số và chờ, điện thoại sẽ phát thông báo rung báo hiệu cho bạn biết khi người kia đã nhấc máy, bạn không cần áp điện thoại vào tai.

Advertisement

Rất tiếc, không phải tổng thể những dòng smartphone Android đều được tính hợp tính năng này. Và ngay cả iPhone của Apple cũng không có năng lực tựa như. Mặc dù vậy, nếu bạn đang chiếm hữu cùng lúc điện thoại thông minh iPhone / Android và đồng hồ đeo tay mưu trí ví dụ điển hình Misfit Phase, bạn hoàn toàn có thể phối hợp chúng lại với nhau để tạo thông tin rung như kể trên. Sau đây là hướng dẫn cụ thể cách triển khai .

Lưu ý: Bài viết được thực hiện trên iPhone SE và đồng hồ Misfit Phase. Đối với các dòng iPhone/Android và đồng hồ thông minh khác, bạn chỉ cần tìm đến phần thông báo và thực hiện tương tự.
Đầu tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng Misfit cho iPhone từ App Store hoặc từ địa chỉ sau.

Tiếp theo, bạn mở ứng dụng, chọn thẻ Devices, bấm nút hình dấu cộng ở phía trên góc phải, và chọn đồng hồ đeo tay Misfit Phase, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để hoàn tất quy trình kết nối .

Kế đến, bạn chọn tùy chọn App Notifications từ thẻ Devices.

Advertisement

Chọn tùy chọn Calls và sau đó kích hoạt công tắc nguồn nằm bên cạnh tùy chọn Enable Call Notifications .Cách tạo thông báo rung khi người nhận nhấc máy trên iPhone và AndroidKể từ giờ đây, mỗi khi bạn thực thi cuộc gọi cho ai đó và đầu dây bên kia nhấc máy, ngay lập tức đồng hồ đeo tay sẽ phát thông tin rung báo hiệu cho bạn biết, bạn không cần áp điện thoại thông minh vào tai để chờ như trước kia .

Cũng tại màn hình App Notification, bạn có thể kích hoạt thông báo rung cho tin nhắn SMS từ mục Text hoặc bấm nút Add Notification để kích hoạt thông báo rung cho các ứng dụng khác.

Xem thêm: ‎FluentWorlds: Học Tiếng Anh

Advertisement

Cách tạo thông báo rung khi người nhận nhấc máy trên iPhone và AndroidCa TiếuCách kích hoạt chế độ "nghỉ ngơi" trên Android để có giấc ngủ ngon

Cách kích hoạt chế độ “nghỉ ngơi” trên Android để có giấc ngủ ngon

Khi bật chính sách Nghỉ ngơi trên Android, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện rời xa chiếc điện thoại thông minh để đi vào giấc ngủ ngon .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments