Cách chép danh bạ từ iPhone sang điện thoại khác


Domin Võ – vào ngày 16/08/2017
6 Bình luận

Ở bài viết này, FPTShop sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chép danh bạ từ iPhone sang điện thoại khác.

Danh bạ điện thoại cảm ứng là thứ rất quan trọng với mỗi người sử dụng điện thoại cảm ứng, đặc biệt quan trọng là những người làm ăn. Vì vậy một trong những yếu tố cần xử lý tiên phong khi đổi điện thoại cảm ứng iPhone là chép danh bạ từ iPhone sang điện thoại cảm ứng khác. Trong bài viết này, FPTShop sẽ san sẻ đến bạn đọc những cách chép danh bạ từ iPhone sang điện thoại cảm ứng khác .

Cách chép danh bạ từ iPhone sang điện thoại khác

Chia sẻ danh bạ thủ công bằng tay

Chia sẻ danh bạ bằng tay

Chia sẻ danh bạ bằng tay

Để san sẻ danh bạ bằng tay, bạn chỉ cần truy vấn vào ứng dụng “ Danh bạ ” ( Contacts ) của iPhone và chọn một số ít liên lạc nào đó cần san sẻ. Từ giao diện thông tin liên lạc, bạn chọn “ Chia sẻ liên hệ ” ( Share Contact ). Lúc này, bạn hoàn toàn có thể san sẻ số điện thoại cảm ứng đó trải qua tin nhắn hoặc email. Cách chép danh bạ từ iPhone bằng tay này là một trong những cách đơn thuần nhất, thế nhưng điểm yếu kém của nó là chỉ hoàn toàn có thể san sẻ một liên hệ tại một thời gian, điều này sẽ gây mất thời hạn cho người dùng nếu muốn chuyển nhiều số liên lạc. Nhưng bạn yên tâm, vì ngay sau đây FPTShop sẽ hướng dẫn bạn những chiêu thức khác được cho phép bạn chuyển liên lạc một cách nhanh gọn .

Thông qua ứng dụng iTunes

Ứng dụng iTunes

Ứng dụng iTunesThông qua ứng dụng iTunes, bạn hoàn toàn có thể đồng nhất danh bạ từ iPhone sang thông tin tài khoản Google. Để sử dụng giải pháp này, những gì bạn cần chuẩn bị sẵn sàng là một chiếc máy tính có cài sẵn iTunes và có liên kết internet, một sợi cáp liên kết iPhone với máy tính và một thông tin tài khoản Google. Các liên hệ sau khi đồng điệu hóa sẽ gồm có tên, số điện thoại cảm ứng liên lạc, hình ảnh và những thông khác tương quan như ghi chú liên lạc, email, …Các bước để chép danh bạ từ iPhone sang thông tin tài khoản Google trải qua iTunes :1. Chạy ứng dụng iTunes trên máy tính của bạn .2. Dùng cáp liên kết iPhone với máy tính .3. Sau khi liên kết, thiết bị được liên kết của bạn sẽ Open trong iTunes. Nhấp chuột vào nó để mở trang tóm tắt của thiết bị .4. Nhấp vào mục “ tin tức ” ( Info ) .5. Chọn ô ” Đồng bộ hóa liên lạc với ” ( Sync Contacts With ) và ghi lại chọn ” Google Contacts ” .6. Nhập vào thông tin tài khoản Google và mật khẩu của bạn, nếu bạn chưa đăng nhập trước đó .7. Nhấp vào “ Áp dụng ” ( Apply ). Sau khi hoàn thành xong bước này iTunes sẽ sao chép hàng loạt số liên lạc hiện có từ iPhone của bạn vào thông tin tài khoản Google của bạn .

8. Nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản Google nào trên điện thoại Android của mình, có thể thêm tài khoản Google trong mục “Cài đặt” =>” Tài khoản”.

9. Bước sau cuối là được cho phép Google đồng điệu hóa danh bạ vào điện thoại thông minh Android của bạn .Vậy là xong, rất đơn thuần phải không nào ?

Thông qua iCloud

iCloud

iCloud

Nếu bạn đã kích hoạt dịch vụ iCloud trên chiếc iPhone của mình, danh bạ trên điện thoại có khả năng đã được sao lưu trên iCloud. Nếu cần, bạn có thể xuất những liên hệ vào một tệp tin có thể được chuyển trực tiếp vào điện thoại khác hoặc thông qua Google Contacts. Cách chép danh bạ từ iPhone thông qua iCloud được thực hiện theo các bước sau:

1. Sử dụng trình duyệt web trên máy tính của bạn, truy vấn địa chỉ https://www.icloud.com và đăng nhập thông tin tài khoản iCloud của bạn .2. Nhấp vào “ Liên hệ ” ( Contacts ) để xem list những số liên lạc .3. Chọn những số liên lạc mà bạn muốn chuyển sang điện thoại cảm ứng khác .4. Nhấp vào hình tượng bánh xe răng cưa ở bên dưới góc trái và chọn “ Export vCard ” .5. Máy tính của bạn sẽ tự động hóa tải về một tập tin VCF có chứa những số liên lạc được xuất ra .6. Nhập vào tập tin VCF này trên Google Contacts hoặc sao chép thẳng vào điện thoại cảm ứng Android / thư mục sdcard và nhập nó vào điện thoại thông minh của bạn trải qua những ứng dụng Danh bạ .Sau khi triển khai xong những bước trên thì bạn đã hoàn toàn có thể sao chép danh bạ từ iPhone sang một chiếc điện thoại cảm ứng khác rồi đấy .

Các bạn thân mến, FPTShop vừa chia sẻ đến các bạn cách chép danh bạ từ iPhone sang điện thoại khác với những thao tác rất đơn giản. Nếu các bạn gặp khó khăn, thắc mắc hoặc không thực hiện được, đừng ngần ngại đặt câu hỏi ở phần bình luận bên dưới, đội ngũ kỹ thuật viên của FPTShop sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công.

Hy vọng bài viết hữu dụng với những bạn .Xem thêm : Hướng dẫn tăng cấp iOS 10 chính thức cho iPhone, iPad

G.M

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments