TOP 16 trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực chính xác

Bạn đang tìm kiếm các trang web trên máy tính để giúp bạn kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online một cách hiệu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 16 trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực chính xác.

16 website trong bài viết này được gợi ý và đề xuất kiến nghị theo thưởng thức của người viết .

1. Grammarly

Grammarly là website kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ, giúp bạn kiểm tra, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh và phát hiện đạo văn một cách thuận tiện .

Grammarly

Grammarly

Website sẽ giúp bạn kiểm tra và sửa hầu hết những lỗi ngữ pháp tiếng Anh thường thì đến nâng cao, hoàn toàn có thể kiểm tra lỗi đạo văn một cách đúng mực nhất. Đây còn là trang web luyện viết tiếng Anh tương hỗ bạn cải tổ phong thái viết văn bản trở nên tốt hơn .

2. NOUNPLUS

NOUNPLUS là website kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh trực tuyến hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ, giúp bạn thuận tiện phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh nhanh gọn và tiết kiệm chi phí thời hạn nhất .

NOUNPLUS

NOUNPLUSTrang web sử dụng trí tuệ tự tạo, công nghệ tiên tiến giải quyết và xử lý ngôn từ tự nhiên để quét và phát hiện những lỗi chính tả, ngữ pháp, và phong thái viết. Sau đó, sẽ đưa ra những gợi ý mưu trí giúp bạn thoát khỏi những lỗi và cải tổ trình độ tiếng Anh một cách nhanh gọn .

3. Virtual Writing Tutor

Virtual Writing Tutor là website tương hỗ kiểm tra, sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến không lấy phí được nhiều người sử dụng lúc bấy giờ, giúp người dùng phát hiện và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh nhanh gọn, đúng mực .

Virtual Writing Tutor

Virtual Writing TutorWebsite sẽ giúp bạn kiểm tra chính tả, vị trí từ, lỗi viết hoa, … trong tiếng Anh và đưa ra những lý giải, gợi ý để bạn hoàn toàn có thể cải tổ cách sử dụng từ ngữ, cấu trúc, phát âm tiếng Anh hài hòa và hợp lý hơn .

4. Scribens

Scribens là website phát hiện lỗi ngữ pháp tiếng Anh, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Trang web sẽ giúp bạn nhanh gọn phát hiện, kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh và còn là công cụ giúp nghiên cứu và phân tích phong thái viết của bạn, đồng thời cung ứng những đề xuất kiến nghị, gợi ý để cải tổ trình độ viết tiếng Anh của bạn tốt hơn .

Scribens

ScribensWebsite có năng lực kiểm tra văn bản dài hơn 5000 chữ và nhanh gọn phát hiện hầu hết tổng thể những lỗi từ ngữ pháp, chính tả, dấu câu, … đồng thời đưa ra những lý giải để giúp bạn cải tổ phong thái viết văn bản của bạn ngày một tốt hơn .

5. Writer

Writer là website kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến được nhiều người sử dụng lúc bấy giờ, giúp bạn nhanh gọn phát hiện và chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao một cách thuận tiện .

Writer

WriterWebsite sẽ giúp bạn phát hiện ra những lỗi từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết cụ thể, những từ ngữ dùng sai ngữ cảnh, … giúp bạn chỉnh sửa và nhận ra những lỗi nhanh gọn, để cải tổ trình độ viết tiếng Anh của bạn trở nên tốt hơn .

6. OnlineCorrection

OnlineCorrection là website tương hỗ người dùng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi văn bản tiếng Anh tốt nhất lúc bấy giờ, giúp nhanh gọn chỉnh sửa văn bản tiếng Anh một cách đúng chuẩn, nhanh gọn nhất và giúp tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn cho người dùng .

OnlineCorrection

OnlineCorrectionWebsite sẽ tự động hóa phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh và sắp xếp lại những câu trong đoạn tương thích với ngữ cảnh .

7. Capitalizemytitle.com

Capitalizemytitle. com là website kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến cực hiệu suất cao, giúp người dùng phát hiện những lỗi trong tiếng Anh như lỗi chính tả, ngữ pháp, lỗi tự động hóa viết hoa, … Trang web sẽ giúp bạn thuận tiện nhận ra những lỗi mắc phải trong bài văn bằng cách bôi đỏ những lỗi và đưa ra những gợi ý để bạn thuận tiện chỉnh sửa những lỗi đó .

Capitalizemytitle.com

Capitalizemytitle. comTrang web sẽ tương hỗ kiểm tra và sửa những lỗi ngữ pháp, tự động hóa viết hoa tiều đề những blog, email, bài luận, … để người dùng hạn chế mắc lỗi chính tả, lỗi viết hoa giúp văn bản của bạn trở nên tuyệt vời hơn .

8. Free Grammar Check

Free Grammar Check là website tương hỗ người dùng tìm những lỗi sai trong tiếng Anh trực tuyến hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ, tích hợp nhiều tiện ích mưu trí giúp bạn nhanh gọn chỉnh sửa những lỗi sai và hoàn thành xong văn bản một cách chỉnh chu, tuyệt vời nhất .

Free Grammar Check

Free Grammar CheckWebsite có giao diện được phong cách thiết kế đơn thuần, phông chữ dễ nhìn, giúp thanh tra rà soát những lỗi tiếng Anh, phân phối những gợi ý sửa lỗi hài hòa và hợp lý nhất và kiểm tra lỗi đạo văn chuẩn xác .

9. GrammarCheck

GrammarCheck là trang web kiểm tra, chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất, được nhiều người dùng đánh giá cao. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, trang web sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp trong cái bài luận, báo cáo,… chỉ trong vài giây.

Grammarcheck.net/editor/

GrammarCheckWebsite sẽ nhanh gọn báo lỗi sai, gợi ý giải pháp điều chỉnh hợp lý và đơn cử nhất để bạn nhanh gọn sửa những lỗi. Từ đó bạn hoàn toàn có thể hạn chế mắc những lỗi sai và cải tổ trình độ viết, sử dụng ngữ pháp của bản thân .

10. Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter

Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter là website giúp người dùng kiểm tra và chỉnh sửa những lỗi tiếng Anh thường gặp, giúp bạn cải tổ cách viết văn bản tiếng Anh và tránh mắc phải những lỗi ngữ pháp, chính tả .

Grammar Newsletter - English Grammar Newsletter

Grammar Newsletter – English Grammar NewsletterWebsite là công cụ tương hỗ đắc lực trong việc kiểm tra những lỗi phát âm, ngữ pháp, chính tả tiếng Anh, đồng thời cũng là một blog phân phối những kiến thức và kỹ năng để người dùng cải tổ kỹ năng và kiến thức với những chuyên đề vận dụng cho IELTS Writing, Speaking, Reading .

11. Paperrater.com

Paperrater. com là website kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến không lấy phí được đa phần người yêu thích và sử dụng lúc bấy giờ. Với giao điện đơn thuần, thân thiện với người dùng, website sẽ giúp bạn nhanh gọn phát hiện, chỉnh sửa lỗi sai về ngữ pháp, chính tả trong tiếng Anh .

Paperrater.com

Paperrater. comWebsite sẽ tương hỗ người dùng kiểm tra những lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh bằng cách lưu lại những lỗi ngữ pháp, chính tả và phát hiện lỗi đạo văn nhanh gọn, đúng mực nhất .

12. Ginger Software

Ginger Software là website tương hỗ người dùng phát hiện, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi văn bản tiếng Anh tốt nhất lúc bấy giờ, giúp nhanh gọn chỉnh sửa văn bản tiếng Anh một cách đúng mực, nhanh gọn nhất và giúp tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn cho người dùng .

Ginger Software

Ginger SoftwareWebsite sẽ tương hỗ người dùng kiểm tra những lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng để sửa bài trực tuyến một cách nhanh nhất và đúng chuẩn nhất .

13. Grammar Check for Sentence

Grammar Check for Sentence là website kiểm tra, phát hiện những lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến không tính tiền, chất lượng được nhiều người yêu thích, giúp bạn triển khai xong văn bản, bài luận một cách hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất .

grammarcheckforsentence.com

Grammar Check for SentenceWebsite là công cụ tự động hóa kiểm tra những lỗi ngữ pháp, chính tả trong văn bản và đưa ra gợi ý để bạn có cái nhìn đúng đắn, đúng chuẩn về việc kiểm tra lỗi ngữ pháp trong bài và cải tổ kỹ năng và kiến thức viết văn bản của bạn .

14. Spellchecker.net

Spellchecker. net là website giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả tiếng Anh được nhiều người ưu chuộng sử dụng lúc bấy giờ, giúp bạn hoàn tất văn bản tiếng Anh hoàn hảo nhất với vận tốc nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí tới đa thời hạn kiểm tra lỗi văn bản .

Spellchecker.net

Spellchecker. netWebsite có giao điện thân thiện, dễ sử dụng, là công cụ có ích giúp tự động hóa kiểm tra chính tả, kiểm tra câu từ ở mức cơ bản và nâng cao, với vận tốc thao tác vô cùng nhanh và chuyên nghiệp để bạn có văn bản sau chỉnh sửa tốt nhất .

15. SpellCheckPlus

SpellCheckPlus là website giúp bạn kiểm tra, phát hiện ra những lỗi sai về ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh, giúp bạn tìm thấy những lỗi sai ngữ pháp, chính tả thường thì trong những câu văn, đồng thời chỉ ra đặc thù của lỗi sai và cách khắc phục .

Spellcheckplus

SpellCheckPlusWebsite sẽ thanh tra rà soát trong bài viết và tô đậm những lỗi sai của bạn, sau đó sẽ lý giải vì sao bạn sai và giúp bạn nhớ lại và bổ trợ những kỹ năng và kiến thức mà bạn chưa biết. Trang web có năng lực chỉnh sửa, phát hiện những lỗi sai ở những đoạn văn dài, bạn cũng hoàn toàn có thể tách ra thành những câu ngắn, để có hiệu quả tổng lực hơn .

16. Whitesmoke.com

Whitesmoke. com là website kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến, giúp bạn thuận tiện phát hiện, kiểm tra những yếu tố tương quan đến : lỗi chính tả, ngữ pháp hay những từ dùng sai ngữ cảnh .

White Smoke

White SmokeWebsite là công cụ thiết yếu dùng để kiểm tra ngữ pháp và chính tả, dấu câu, cách trình diễn văn bản, viết hoa, … không chỉ giúp phát hiện lỗi sai mà còn cung ứng công dụng có ích như viết lại câu, dịch văn bản, từ điển, …Bài viết trên đã tổng hợp cho những bạn TOP 16 website kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến cực đúng mực. Nếu bạn thấy có ích thì hãy san sẻ với bè bạn và đừng quên để lại phản hồi phía bên dưới nhé !

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments