Top 5 phần mềm sửa lỗi Win 10 miễn phí

Ở bài viết này, hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare sẽ gới ý đến các bạn những phần mềm sửa lỗi win 10 miễn phí. Mời các bạn cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Phần mềm sửa lỗi win 10 Driver Booster

Advertisement

Phần mềm Driver Booster hiện đang là một trong những trợ thủ đắc lực khi sửa những lỗi tương quan phần cứng. Vấn đề có năng lực được bắt nguồn từ một trình điều khiển và tinh chỉnh trên hệ quản lý và điều hành Windows đã bị lỗi. Phần mềm Driver Booster sẽ giúp những bạn khắc phục những yếu tố này chỉ với một vài cú click chuột .

Các bạn hãy tiến hành cập nhật những lỗi hiện tại trên laptop. Bằng cách bạn chọn vào Update Now. Như vậy, không chỉ riêng các lỗi đó mà các Driver đang còn thiếu trên laptop cũng xuất hiện để các bạn tiến hành cài đặt.

Xem thêm: Cách kết nối mạng dây cho laptop Win 10

Phần mềm sửa lỗi win 10 không lấy phí FixWin 10

Advertisement

FixWin 10 được nhìn nhận là một ứng dụng sửa lỗi máy tính Windows 10 rất hiệu suất cao. Đồng thời, ứng dụng này còn chiếm hữu năng lực sử dụng được ngay. Các bạn sẽ không cần phải mất thêm thời hạn để setup .Phần mềm này sẽ được chia ra thành những tab tinh chỉnh và điều khiển khác nhau. Chẳng hạn như : File Explorer và System Tools, … Đối với một số ít lỗi, những bạn cần phải khởi động lại Windows sau khi đã sửa lỗi cong. Như vật để những tính năng được update .

Phần mềm fix lỗi win 10 Ultimate Windows Tweaker 4

Advertisement

Phần mềm Ultimate Windows Tweaker 4 và FixWin 10 thuộc cùng một công ty mẹ. Đó là công ty The Windows Club. Do đó, 2 ứng dụng fix lỗi này sẽ có giao diện tương đối giống nhau và rất dễ sử dụng .Phần mềm này sẽ được cho phép những bạn ẩn, kích hoạt và thực thi vô hiệu, … những tính năng trên hệ điều hành quản lý Windows 10. Trường hợp đã tùy chỉnh xong, bạn hãy ấn Apply để tổng thể những biến hóa được lưu lại .

Xem thêm: Cách vào Control Panel Win 10

Phần mềm sửa lỗi win 10 Missed Features Installer 10

Hệ quản lý Windows 10 đang dần được triển khai xong. Tuy nhiên, so với những phiên bản trước đó vào năm năm ngoái, người dùng thường gặp phải 1 số ít lỗi rất không dễ chịu. Điều đó khiến cho nhiều người dùng muốn sử dụng Windows 7 và 8.1 .Phần mềm Missed Features Installer 10 sẽ được cho phép những bạn sử dụng thêm một số ít công cụ tương tự như với phiên bản Windows. Các ứng dụng được mô phỏng giống như trên những phiên bản Windows cũ đó. Nó sẽ giúp những bạn sử dụng mà không hề gặp phải những lỗi như trên Windows 10 .

Xem thêm: Chơi game Full màn hình Win 10

Phần mềm sửa lỗi win 10 không lấy phí O&O Shut Up 10

Advertisement

O&O Shut Up 10 là một ứng dụng giúp những bạn tùy chỉnh những bảo mật thông tin hay những chính sách trên Windows 10. Phần mềm này đã được chia ra thành 9 phần. Như vậy sẽ giúp cho người dùng hoàn toàn có thể sử dụng một cách hiệu suất cao nhất. Tất cả 9 phần của ứng dụng O&O Shut Up 10 sẽ tương hỗ cho người dùng một số ít tính năng. Như tính năng bảo mật an ninh, bảo mật thông tin, hay Windows Update, …

Đối với những chương trình đã được đánh dấu than màu đỏ. Các bạn nên triển khai Bật để hoàn toàn có thể bảo vệ cho máy tính được tốt nhất .Đó là top 5 ứng dụng sửa lỗi win 10 không lấy phí mà mạng lưới hệ thống sửa chữa thay thế máy tính TP. Đà Nẵng Techcare vừa gợi ý đến những bạn. Hãy lưu lại để sử dụng khi thiết yếu nhé ! Nhưng nếu những bạn muốn lỗi được khắc phục nhanh gọn và đúng chuẩn nhất. Bạn hãy mang máy tính đến tại Techcare – Hệ thống sửa máy tính uy tín giá Thành Phố Đà Nẵng nhé !

5

/

5 ( 2 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments