Cách Sử Dụng Ứng Dụng Sức Khỏe Trên Iphone 5, Hướng Dẫn Sử Dụng Apple Health Trên Iphone

Ứng dụng Health là ứng dụng khá hữu ích, tập hợp dữ liệu sức khỏe từ iPhone. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Apple Health trên iPhone qua bài viết dưới đây nhé!

Sức khỏe làm điển hình nổi bật bốn loại : Hoạt động, giấc ngủ, chánh niệm và dinh dưỡng. tin tức mà bạn tạo hoặc tích lũy về bản thân bạn nằm dưới sự trấn áp của bạn và nó được mã hóa bằng mật mã của bạn khi bạn khóa iPhone của mình .

Cách sử dụng Apple Health trên iPhone

Thiết lập ứng dụng Health

Ứng dụng Health tự động hóa tính những bước, đi bộ và chạy khoảng cách của bạn. Và, nếu bạn có Đồng hồ Apple, nó sẽ tự động hóa theo dõi tài liệu Hoạt động của bạn .
*Cách sử dụng Apple Health trên iPhone : Mở Health và nhấn vào tab Health Data
Để thêm thông tin về bản thân, hãy chỉnh sửa tiểu sử của bạn :Mở Health và nhấn vào tab Health Data.Nhấn *Mở Health và nhấn vào tab Health Data. Nhấn, sau đó thêm thông tin của bạn .Bạn đang xem : Ứng dụng sức khỏe trên iphone 5

Thêm dữ liệu từ ứng dụng

Để xem liệu bất kể ứng dụng nào của bạn có hoạt động giải trí với Health không :Mở Health và nhấn vào tab Nguồn. Nhấn vào một ứng dụng. Nếu bạn không thấy ứng dụng, ứng dụng có thể không tương thích với Health. Bật các danh mục bạn muốn theo dõi.Mở Health và nhấn vào tab Nguồn. Nhấn vào một ứng dụng. Nếu bạn không thấy ứng dụng, ứng dụng hoàn toàn có thể không thích hợp với Health. Bật những hạng mục bạn muốn theo dõi .Để thêm ứng dụng mới :Mở Health và nhấn vào tab Health Data.Nhấn vào một danh mục, như Chánh niệm. Tải xuống một trong các ứng dụng được đề xuất để theo dõi danh mục đó.Sau khi bạn cài đặt một ứng dụng, hãy mở nó và thiết lập nó.Mở Health, nhấn vào tab Nguồn và nhấn vào ứng dụng. Bật các danh mục bạn muốn theo dõi.Mở Health và nhấn vào tab Health Data. Nhấn vào một hạng mục, như Chánh niệm. Tải xuống một trong những ứng dụng được đề xuất kiến nghị để theo dõi hạng mục đó. Sau khi bạn thiết lập một ứng dụng, hãy mở nó và thiết lập nó. Mở Health, nhấn vào tab Nguồn và nhấn vào ứng dụng. Bật những hạng mục bạn muốn theo dõi .

Bạn quyết định thông tin nào đi vào ứng dụng Health và ứng dụng nào có thể lấy thông tin của bạn từ Health.

Xem thêm : Tác Dụng Cây Thuốc Dòi Chữa Bệnh Gì, Chữa Ho Lao, Viêm Đau Họng Với Lá Thuốc Dòi

Xem dữ liệu từ Apple Watch của bạn

Để xem mục tiêu và di chuyển, tập thể dục và đứng dữ liệu của bạn, hãy nhấn vào tab Dữ liệu sức khỏe, sau đó nhấn Hoạt động.Để xem dữ liệu nhịp tim của bạn, hãy nhấn vào tab Dữ liệu sức khỏe, sau đó nhấn vào Trái tim. Tìm hiểu thêm về độ chính xác và giới hạn của cảm biến nhịp tim .Để xem dữ liệu từ ứng dụng Hít thở, hãy nhấn vào tab Dữ liệu sức khỏe, sau đó nhấn vào Chánh niệm. Tìm hiểu về ứng dụng Hít thở .
*Để xem tiềm năng và vận động và di chuyển, tập thể dục và đứng tài liệu của bạn, hãy nhấn vào tab Dữ liệu sức khỏe, sau đó nhấn Hoạt động. Để xem tài liệu nhịp tim của bạn, hãy nhấn vào tab Dữ liệu sức khỏe, sau đó nhấn vào Trái tim. Tìm hiểu thêm về độ đúng mực và số lượng giới hạn của cảm ứng nhịp tim. Để xem tài liệu từ ứng dụng Hít thở, hãy nhấn vào tab Dữ liệu sức khỏe, sau đó nhấn vào Chánh niệm. Tìm hiểu về ứng dụng Hít thở .Cách sử dụng Apple Health trên iPhone : Xem tài liệu từ Apple Watch của bạn
Nếu Health không theo dõi những bước hoặc thông tin khác từ iPhone hoặc thiết bị khác của bạn, hãy nhấn vào tab Nguồn và nhấn vào thiết bị hoặc phụ kiện của bạn trong Thiết bị. Sau đó, nhấn Cài đặt bảo mật thông tin > Chuyển động và Thể dục và bảo vệ rằng Theo dõi thể dục được bật

Xem tiến độ hàng ngày của bạn

Nhấn vào tab Hôm nay để xem tiến trình của bạn cho thời điểm ngày hôm nay. Để xem một ngày khác, hãy nhấn vào một ngày khác trên lịch .Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm số liệu vào Mục yêu dấu để số liệu Open ở đầu màn hình hiển thị Hôm nay. Nhấn vào tab Dữ liệu sức khỏe, nhấn vào hạng mục, sau đó nhấn Thêm vào mục thương mến .

Sao lưu thông tin sức khỏe của bạn

tin tức y tế được tàng trữ trong iCloud và được mã hóa khi nó đi giữa iCloud và thiết bị của bạn, và trong khi nó được tàng trữ trong iCloud. Để ngừng tàng trữ tài liệu Sức khỏe của bạn trong iCloud, hãy đi tới Cài đặt > > iCloud và tắt Health .

Nếu bạn không sử dụng iCloud, bạn có thể sao lưu thông tin của mình trong Health bằng cách mã hóa bản sao lưu iTunes của bạn.

Làm nhiều hơn với sức khỏeQuản lý thông tin sức khỏe từ nhiều nguồn.Thiết lập một ID y tế trong ứng dụng Health để truy cập thông tin y tế quan trọng.Theo dõi giấc ngủ của bạn với Bedtime trong ứng dụng Đồng hồ.Với iOS 11.3, bạn có thể xem hồ sơ sức khỏe của mình từ nhiều tổ chức ngay trên iPhone của bạn. Thêm hồ sơ y tế của bạn và xem các tổ chức được hỗ trợ.Quản lý thông tin sức khỏe từ nhiều nguồn. Thiết lập một ID y tế trong ứng dụng Health để truy vấn thông tin y tế quan trọng. Theo dõi giấc ngủ của bạn với Bedtime trong ứng dụng Đồng hồ. Với iOS 11.3, bạn hoàn toàn có thể xem hồ sơ sức khỏe của mình từ nhiều tổ chức triển khai ngay trên iPhone của bạn. Thêm hồ sơ y tế của bạn và xem những tổ chức triển khai được tương hỗ .

Trên đây là những hướng dẫn về cách sử dụng Apple Health trên iPhone. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments