Top 6 ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc trên iPhone và Android

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng để tạo video từ ảnh trên iPhone và Android nhằm lưu trữ lại những khoảnh khắc vui vẻ của mình và người thân. Dưới đây là 6 ứng dụng chỉnh sửa video mà Sforum.vn đã tổng hợp cho bạn. Mời bạn tìm hiểu thử nhé!

6 ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc

Magisto 

Magisto là một trong những ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa, tạo video từ ảnh và nhạc một cách đơn thuần, nhanh gọn trên điện thoại cảm ứng Android và iPhone. Mặc dù Magisto không có nhiều công dụng chỉnh sửa nhưng nó vừa đủ và sẽ tương thích với người dùng muốn thêm một số ít hiệu ứng, bộ lọc mê hoặc vào video của mình .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất z2867651859828_b1a2f0268078508bc3017d184f3f6316 Top 6 ứng dụng tạo video từ ảnh trên iPhone và Android

Thao tác sử dụng Magisto khá là dễ, bạn chỉ cần chọn ảnh, video từ thiết bị của mình hoặc từ thư viện ứng dụng sau đó chọn mẫu phong cách, hiệu ứng có sẵn để áp dụng cho video. Tiếp theo là thêm thắt các tính năng như thêm văn bản, bộ lọc, bố cục cho video (nằm dọc, vuông, ngang).

Vì là phiên bản không tính tiền nên ứng dụng cũng sẽ số lượng giới hạn một số ít tính năng, vậy nên nếu bạn muốn tiếp cận nhiều tài nguyên hơn từ ứng dụng như có nhiều phong thái, bộ lọc cho video thì hoàn toàn có thể xem xét tăng cấp lên phiên bản cao hơn .

  • Tải xuống: Magisto trên iOS | Android

CapCut

Có thể nói CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video, tạo video từ hình ảnh khá là hot trên mạng xã hội lúc bấy giờ, đặc biệt quan trọng là dùng để edit video đăng lên TikTok. Với phong phú tính năng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo nên những video chất lừ, ấn tượng cho riêng bản thân mình trên ứng dụng này. Một số tính năng trên CapCut gồm có Tách và sắp xếp, Hiệu ứng, Lớp phủ, Phông xanh, Hiệu ứng chuyển tiếp, tạo phụ đề tự động hóa …

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất z2867651856231_6458cdcb9eb643e7c8024bad59aee3b6 Top 6 ứng dụng tạo video từ ảnh trên iPhone và Android

Thao tác sử dụng đơn thuần, ứng dụng có sẵn phần hướng dẫn để bạn hoàn toàn có thể thưởng thức thử, làm quen với những tính năng từ CapCut. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống CapCut trọn vẹn không lấy phí trên Android và iOS. Ngoài ra CapCut còn có những mẫu được edit sẵn và bạn chỉ cần chọn mẫu, sau đó thêm hình ảnh mà mình thương mến vào là xong .

  • Tải xuống: CapCut trên iOS | Android

FilmoraGo

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video đơn thuần nhưng can đảm và mạnh mẽ dành cho điện thoại thông minh iPhone và Android. FilmoraGo sẽ giúp bạn tạo video từ hình ảnh và nhạc một cách thuận tiện. Hơn nữa, với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể tạo những hoạt động nhanh / chậm, thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa những ảnh / video và đổi khác màu nền … cho video ảnh của bạn .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất z2867655582888_984c302157a95cbd3e38167c8e0b56eb Top 6 ứng dụng tạo video từ ảnh trên iPhone và Android

Một số tính năng điển hình nổi bật của FilmoraGo là bạn hoàn toàn có thể thêm nhạc, nhãn dãn, văn bản, bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt quan trọng vào video. Thao tác xoay, phản chiếu hay lật ảnh chỉ với một cú nhấp chuột, cũng như bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh thời lượng cho từng ảnh trên video. Bên cạnh đó, với tính năng PiP của ứng dụng, được cho phép bạn thêm ảnh / video trực tiếp lên ảnh / video khác và hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh size, vị trí .

  • Tải xuống: FilmoraGo trên iOS | Android

VivaVideo

Tương tự với CapCut, VivaVideo là một ứng dụng chỉnh sửa, tạo video từ ảnh cực kỳ phổ biến hiện nay với hơn 500 triệu người dùng. Bạn có thể tùy chọn chủ đề cho video, chèn Nhạc từ ứng dụng hoặc trích xuất từ thiết bị của bạn hay ghi âm trực tiếp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất z2867651862367_a9e3aa1a46203b4c3e230dc32b964354 Top 6 ứng dụng tạo video từ ảnh trên iPhone và Android

Không chỉ thế, bạn còn hoàn toàn có thể đổi khác định dạng hiển thị, background, thời lượng của video, tách video, chèn phụ đề, hiệu ứng, nhãn dán, bộ lọc theo ý thích, thỏa sức phát minh sáng tạo cho video thêm điển hình nổi bật, ấn tượng. Và khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn hoàn toàn có thể san sẻ lên mạng xã hội để cho bạn hữu mình biết. VivaVideo là ứng dụng không lấy phí có trên AppStore và Google Play .

  • Tải xuống: VivaVideo trên iOS | Android

Photo Video Maker

Photo Video Maker là một ứng dụng chỉnh sửa và biên tập video không tính tiền, chuyên nghiệp, giúp bạn tạo video từ ảnh và nhạc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để edit video TikTok, YouTube của mình. Với những tính năng chỉnh sửa can đảm và mạnh mẽ : cắt / hợp nhất video / ảnh, thêm hoạt động nhanh / chậm, chèn hiệu ứng chuyển tiếp giữa video / ảnh, thêm bộ lọc, hiệu ứng, cắt video mà không tác động ảnh hưởng đến chất lượng video …

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất unnamed-2 Top 6 ứng dụng tạo video từ ảnh trên iPhone và Android

  • Tải xuống: Video Maker trên Android

InShot

InShot là trình chỉnh sửa video, hình ảnh can đảm và mạnh mẽ với những tính năng chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể thêm âm nhạc của riêng bạn và những âm thanh mê hoặc từ ứng dụng, chèn hiệu ứng chuyển tiếp, hình tượng cảm hứng emoji và bộ lọc, làm mờ nền, cắt ghép video, kiểm soát và điều chỉnh vận tốc video, thuận tiện xoay, lật ảnh / video .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất z2867676933129_1cfab36bc88f7bc8a088fefb39f84cff Top 6 ứng dụng tạo video từ ảnh trên iPhone và Android

Ngoài ra ứng dụng còn tương hỗ san sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, WhatsApp … với độ phân giải đầu ra cao. Nếu bạn muốn truy vấn vào tổng thể tính năng và tài nguyên chỉnh sửa gồm có nhãn dán, bộ lọc và còn được gỡ bỏ những mục quảng cáo tự động hóa thì bạn hoàn toàn có thể xem xét thưởng thức thử gói ĐK Không số lượng giới hạn của InShot .

  • Tải xuống: InShot trên iOS | Android

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn 6 ứng dụng chỉnh sửa, tạo video từ ảnh trên điện thoại Android và iOS. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn nhé. Mọi thắc mắc, bạn hãy để lại phần bình luận của mình bên dưới.

MUA IPHONE việt nam / A GIÁ SIÊU TỐT ! [commentS][ commentS ]

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments