5 ứng dụng Android để giữ màn hình cho một số ứng dụng nhất định 2021

Thường thì tôi tham gia đọc tin tức, nhìn nhận và thử những ứng dụng mới. Đó là nguyên do tại sao tôi luôn bận rộn chụp ảnh màn hình và viết về thưởng thức của tôi với một ứng dụng hoặc dịch vụ được đề cập. Thật không dễ chịu khi thấy màn hình điện thoại thông minh bị tắt khi tôi cần kiểm tra nhanh một cái gì đó trong khi tôi đang viết .

Còn gì bực bội hơn? Để mở khóa, tôi phải chọn nó vì cảm biến vân tay nằm ở mặt sau.

Bạn đang đọc: 5 ứng dụng Android để giữ màn hình cho một số ứng dụng nhất định 2021

Tôi chắc như đinh bạn cũng đã ở trong thực trạng của tôi, nơi bạn thấy cần phải thức tỉnh điện thoại thông minh liên tục vì bạn đang đa nhiệm, đau đầu thực sự. Dưới đây là một số ít ứng dụng Android để giữ màn hình khi bạn đang sử dụng những ứng dụng thương mến của mình .
Hãy khởi đầu nào .

Cách giữ màn hình khi sử dụng Hệ thống Android

Có một tính năng trong thiết lập Android mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tăng thời hạn ngủ để điện thoại thông minh của bạn sẽ mất nhiều thời hạn hơn trước khi quyết định hành động tắt màn hình và tự động hóa khóa. Mở Cài đặt và đi đến Ngủ dưới Khóa màn hình và mật khẩu .

Đó là nơi bạn quyết định hành động Android sẽ đợi bao lâu trước khi tắt màn hình và khóa điện thoại thông minh mưu trí của bạn .

Trong khi điều này hoạt động giải trí, có một điểm yếu kém. Nó sẽ chỉ chờ thời hạn mà bạn đã chỉ định hoàn toàn có thể quá ít hoặc nhiều hơn và nó hoạt động giải trí trên toàn mạng lưới hệ thống nghĩa là bạn không hề chọn những ứng dụng đơn cử như tin tức, trình đọc RSS hoặc ứng dụng tiếp thị quảng cáo xã hội. Đối với điều đó, tất cả chúng ta hãy xem một số ít ứng dụng .

Ngoài ra trên

Bắt đầu cho Android: Ứng dụng khóa màn hình tùy chỉnh thú vị dành cho Android

1. Giữ màn hình trên

Keep Screen On là một ứng dụng khá đơn thuần. Bạn tải xuống, thiết lập nó và có một tùy chọn để giữ cho màn hình luôn hoạt động giải trí. Không có cách nào để thiết lập thời hạn. Không giống như setup mạng lưới hệ thống hỏi chúng tôi phải đợi bao lâu trước khi điện thoại thông minh bị khóa, ở đây, bạn hoàn toàn có thể giữ máy cho đến khi bạn nhấn nút nguồn để khóa thủ công bằng tay. Nếu bạn có điện thoại thông minh có bàn phím qwerty vật lý, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn chọn bật đèn nền của bàn phím .

Trình quản trị đèn nền, có sẵn dưới dạng một ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau, cung ứng 1 số ít tùy chọn mới và mê hoặc. Thời gian chờ có thời lượng dài hơn để lựa chọn ( tối đa 60 phút ). Tôi không chắc như đinh tùy chọn ‘ Chỉ cần giữ CPU chạy ‘. Nếu bạn tìm ra, hãy cho tôi biết. Cả hai ứng dụng đều trọn vẹn không lấy phí, không có quảng cáo. Tuy nhiên, không có cách nào để chọn những ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau .
Tải xuống Keep Screen On

2. Thức dậy

Wakey là một ứng dụng đơn giản và hữu ích giúp màn hình của bạn luôn hoạt động khi bạn đang sử dụng tất cả các ứng dụng được đưa vào danh sách trắng. Điều đó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn khi bạn chọn ứng dụng nào xứng đáng với sự chú ý của bạn.

Phiên bản không tính tiền của ứng dụng bị số lượng giới hạn, tương hỗ quảng cáo và sẽ được cho phép bạn đặt hẹn giờ để giữ cho màn hình bật. Nó hoạt động giải trí giống như thiết lập mạng lưới hệ thống. Bạn sẽ cần tăng cấp với giá 0, 99 đô la để xóa quảng cáo, thức tỉnh điện thoại thông minh bằng ứng dụng FaceWake và danh sách trắng. Tính năng FaceWake sẽ duy trì màn hình miễn là camera hoàn toàn có thể phát hiện khuôn mặt của bạn. Mát mẻ. Ngoài ra còn có tương hỗ cho Tasker, nhưng ứng dụng này sẽ không hoạt động giải trí với điện thoại thông minh Xiaomi .
Tải xuống Wakey

Ngoài ra trên

Cách xóa quảng cáo khóa màn hình trên Android

3. Sống sót

Stay Alive là một ứng dụng khác để duy trì màn hình điện thoại cảm ứng của bạn và nó không có giao diện riêng như một ứng dụng. Sau khi cấp quyền thiết yếu, bạn sẽ phải truy vấn setup từ khu vực thông tin. Sau khi vào, bạn hoàn toàn có thể chọn những ứng dụng mà bạn muốn màn hình bật .

Có một số ít tùy chọn bổ trợ như được cho phép màn hình mờ trước khi tắt, có nên giữ màn hình trên bàn và bến xe hơi và những chủ đề sắc tố không thực sự giúp được ai nhưng vẫn là một bổ trợ ngăn nắp. Phiên bản pro sẽ có giá 1, 99 đô la và mở khóa tính năng lựa chọn ứng dụng .
Tải về Sống

4. Giữ màn hình trên

Khoảnh khắc bạn khởi chạy ứng dụng, điều tiên phong bạn sẽ thấy là list tổng thể những ứng dụng được setup trên điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn. Chỉ cần chọn những cái mà bạn muốn giữ màn hình cho, và bạn là tốt để đi .

Có một menu tiện dụng với một số tùy chọn mát mẻ. Bạn có thể chọn tắt tính năng này cho tất cả các ứng dụng chỉ bằng một nút nhấn. Ngoài ra còn có một tùy chọn để ẩn các ứng dụng hệ thống để bạn chỉ có thể xem các ứng dụng mà bạn đã cài đặt thủ công từ Cửa hàng Play hoặc các nơi khác.

Tải xuống Keep Screen On

Dán vào màn hình

Nếu bạn cần một cách để giữ cho màn hình luôn tỉnh táo dựa trên những thông số kỹ thuật khác nhau như thời lượng hoặc ứng dụng, một trong những ứng dụng trên sẽ giúp bạn triển khai xong việc làm. Bạn sẽ không phải liên tục mở khóa điện thoại cảm ứng để kiểm tra một ứng dụng và điều đó cũng giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí một vài giây quý giá .

Tiếp theo: Bạn có muốn đặt hình ảnh GIF làm hình nền màn hình khóa không? Nhấp vào liên kết dưới đây để tìm hiểu làm thế nào.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments