Top 10 ứng dụng có thể thay thế Facebook tốt nhất trong tương lai

Ngày nay, hàng triệu người trên thế giới sử dụng mạng xã hội facebook để kết nối với bạn bè và gia đình cũng như làm việc. Tuy nhiên nếu một ngày nào đó, Facebook không còn được sử dụng miễn phí, thì còn mạng xã hội nào khác có thể thay thế facebook tốt hơn không? Hãy cùng HnamMobile khám phá nhé!

Những ứng dụng có thể thay thế Facebook tốt nhất

Twitter

Mạng xã hội Twitter xuất hiện trên thị trường cùng thời gian với Facebook và được rất nhiều người trên quốc tế tin dùng, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên cho đến những tổng thống Mỹ. Nền tảng hiện đã trở thành TT update tin tức mới nhất với nhiều tính năng mê hoặc như : nhận tin tức mới một cách nhanh gọn, kiến thiết xây dựng mối quan hệ và nghiên cứu và điều tra những thông tin xã hội, …

Bạn đang đọc: Top 10 ứng dụng có thể thay thế Facebook tốt nhất trong tương lai

Link tải xuống không tính tiền

LinkedIn

Một trong những nền tảng mạng xã hội dành cho những nhân viên cấp dưới văn phòng cũng như doanh nghiệp được xây dựng vào năm 2002, bạn hoàn toàn có thể viết bài đăng trên LinkedIn, và SEO của nó sẽ giúp nâng cao hồ sơ của bạn. LinkedIn News sẽ update cho bạn mọi tin tức về trình độ việc làm và nếu bạn đang thao tác cũng như tìm kiếm nguồn khách theo phương pháp B2B thì đây là thị trường cực kỳ tiềm năng với hơn 433 triệu thành viên tính đến năm năm nay .
Link tải xuống không tính tiền

Clubhouse

Clubhouse là một ứng dụng tiếp thị quảng cáo xã hội nơi người dùng hoàn toàn có thể tiếp xúc trong những phòng trò chuyện có sức chứa những nhóm lên đến 5.000 người. Ứng dụng chỉ có âm thanh với mục tiêu tổ chức triển khai những cuộc họp, cuộc luận bàn trực tiếp và người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp lắng nghe và góp phần quan điểm cá thể của mình. Để bảo vệ tính quản trị của ứng dụng nên chỉ có những ai được mời thì mới hoàn toàn có thể tham gia những cuộc họp trên Clubhouse. Ra mắt vào tháng 3/2020 trên những thiết bị iOS và dự kiến Clubhouse sẽ triển khai xong trên những thiết bị Android trong năm nay .
Link tải xuống không lấy phí

Signal

Được ra đời vào năm năm trước, Signal là một dịch vụ gửi tin nhắn được mã hóa đa nền tảng được tăng trưởng bởi Signal Foundation và Signal Messenger LLC. Nó sử dụng Internet để gửi tin nhắn giữa hai người hoặc nhóm. Nhắn tin do Signal gửi hoàn toàn có thể gồm có tệp, ghi chú thoại, hình ảnh và video. Các ứng dụng di động của nó hoàn toàn có thể dùng để gọi điện và video call giữa hai người. Signal sử dụng số điện thoại thông minh tiêu chuẩn để làm định danh và sử dụng mã hóa đầu cuối để bảo mật thông tin mọi liên lạc cho người dùng Signal khác .
Link tải xuống không lấy phí

Telegram

Telegram là một ứng dụng truyền thông online xã hội ra đời vào năm 2013, qua đó người dùng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại, hình dán động, thực thi cuộc gọi thoại và video, đồng thời san sẻ không số lượng giới hạn số lượng hình ảnh và tài liệu ( lên tới 2GB mỗi tệp ), vị trí người dùng, danh bạ và tệp âm thanh. Vào tháng 1 năm 2021, Telegram đã vượt qua 500 triệu người dùng hoạt động giải trí hàng tháng và đây cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên toàn quốc tế vào tháng 1 năm 2021 .

Link tải xuống miễn phí

Xem thêm: Cách cài đặt tài khoản ứng dụng icloud cho iPhone 4s

Snapchat

Snapchat là một ứng dụng tin nhắn bằng hình ảnh được tăng trưởng bởi một nhóm sinh viên Đại học Stanford vào năm 2011. Ứng dụng này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể chụp ảnh, quay video, thêm văn bản, hình vẽ và gửi chúng vào list người nhận có trấn áp. Những hình ảnh và video gửi được gọi là ” Snaps “. Người sử dụng thiết lập một số lượng giới hạn thời hạn bao lâu người nhận hoàn toàn có thể xem Snaps của họ ( khoanh vùng phạm vi là từ 1 đến 10 giây ), sau đó họ sẽ được ẩn từ thiết bị của người nhận và xóa khỏi sever Snapchat .
Link tải xuống không lấy phí

Reddit

Là một website vui chơi, dịch vụ tiếp xúc xã hội, tin tức xã hội và tin tức trực tuyến được xây dựng vào tháng 6/2005, những thành viên đã ĐK hoàn toàn có thể gửi lên nhiều loại nội dung, ví dụ điển hình như bài đăng hay những đường link trực tiếp. Chỉ có những thành viên ĐK sau đó mới hoàn toàn có thể bầu chọn cho những nội dung được gửi lên để sắp xếp những bài đăng và quyết định hành động vị trí của nó trên website. Các mục nội dung được tổ chức triển khai theo nhiều nghành mà người dùng ĐK hoàn toàn có thể tự do tạo ra hội đồng luận bàn của riêng mình với bất kỳ ngôn từ nào .
Link tải xuống không lấy phí

Behance

Behance là mạng xã hội tốt nhất về ngành công nghiệp phát minh sáng tạo xây dựng vào năm 2005 nhằm mục đích tọa lạc những loại sản phẩm hình ảnh, đồ họa kỹ thuật cũng như được cho phép lập thông tin tài khoản liên kết người dùng. Các chuyên viên phát minh sáng tạo sử dụng hồ sơ Behance làm hạng mục góp vốn đầu tư của họ. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi những nhà phong cách thiết kế khác, liên hệ với mọi người để tranh luận về nội dung của bạn và tìm người cố vấn .
Link tải xuống không tính tiền

Tinder

Tinder là ứng dụng di động tìm kiếm xã hội dựa trên vị trí và ứng dụng Web thường được sử dụng làm dịch vụ hẹn hò trực tuyến ra đời vào năm 2012, ứng dụng này được cho phép người dùng sử dụng hoạt động vuốt để thích ( vuốt sang phải ) hoặc không thích ( vuốt sang trái ) và được cho phép người dùng trò chuyện nếu cả hai bên đều thích nhau ( ” hợp nhau ” ). Tinder bắt đầu nhu yếu truy vấn vào thông tin tài khoản Tinder trải qua thông tin tài khoản Facebook, nhưng kể từ tháng 8 năm 2019, Tinder được cho phép người dùng ĐK bằng số điện thoại thông minh và không cần truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook .
Link tải xuống không lấy phí

Trên đây là những ứng dụng đã thịnh hành ở nhiều quốc gia trên thế giới và một số ứng dụng trong số đó đã xuất hiện ở Việt Nam và được nhiều người tin dùng. Nếu bạn phát hiện thêm ứng dụng nào nữa hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

Xem thêm: Viber

HnamMobile
theo igeeksblog

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments