Top 4 lựa chọn thay thế Facebook Messenger thực sự hoạt động

Các ứng dụng Facebook trên Android được biết là làm cho điện thoại chậm và chậm chạp. Trong một trong những thử nghiệm gần đây do The Guardian thực hiện, đã chứng minh rằng các ứng dụng Facebook (Facebook, Messenger, v.v.) có thể tác động đến các ứng dụng khác được cài đặt trên điện thoại của bạn và cũng có thể giảm 20% thời lượng pin. Do hành vi này của các ứng dụng Facebook, nhiều người dùng hoặc gỡ cài đặt chúng khỏi điện thoại hoặc chọn cài đặt một giải pháp thay thế hoạt động tốt hơn.

Bạn đang đọc: Top 4 lựa chọn thay thế Facebook Messenger thực sự hoạt động

Advertisement

Facebook Messenger cũng nằm trong list những ứng dụng gặp trục trặc và nếu bạn có một số lượng lớn bè bạn giữ liên lạc với bạn trải qua trình gửi tin nhắn, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những lựa chọn thay thế. Tuy nhiên, do API của Facebook luôn đổi khác, không có nhiều nhà tăng trưởng đối phó tốt và họ trở nên cũ kỹ và ngừng hoạt động giải trí sau một thời hạn .Tuy nhiên, có một vài ứng dụng đã được update theo thời hạn và phân phối cho bạn thưởng thức liền mạch để giữ liên lạc với bè bạn trên Facebook của bạn. Chúng tôi sẽ xem xét một số ít lựa chọn thay thế tốt nhất cho người đưa tin .

1. Disa.im

Disa là một dịch vụ đa tin nhắn kết hợp một số dịch vụ nhắn tin dưới một mái nhà duy nhất và thực tế là mỗi dịch vụ hoạt động bằng cách sử dụng plugin nguồn mở của bên thứ ba, làm cho nó trở thành ứng cử viên có giá trị nhất trong danh sách. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ phải thêm Facebook Messenger làm plugin và nó sẽ được tải xuống từ nguồn bên ngoài.

Disa sau đó sẽ nhu yếu bạn đăng nhập vào Facebook bằng thông tin đăng nhập của bạn và bạn hoàn toàn có thể đăng nhập. Đó là toàn bộ. Bạn sẽ được hiển thị list bè bạn và bạn hoàn toàn có thể khởi đầu trò chuyện với họ mà không gặp yếu tố gì. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể không có nút like lớn và nhãn dán, nhưng điều này hoàn thành xong việc làm. Bạn không hề setup nhiều hơn hai thông tin tài khoản bằng Disa và chỉ hoạt động giải trí cho một thông tin tài khoản chính .Cài đặt ( không tính tiền )

2. Facebook Messenger Lite

Giống như Facebook Lite, ứng dụng Facebook Messenger Lite mới được phát hành là phiên bản rút gọn của ứng dụng Messenger. Ứng dụng này nhắm đến những người ở các nước đang phát triển nơi tốc độ internet khá chậm. Nó cũng nhắm đến các điện thoại thông minh cũ không thực sự phù hợp với các ứng dụng hiện đại và chuyên sâu như Facebook Messenger. Ứng dụng này cung cấp các tính năng cốt lõi từ Messenger, như gửi và nhận tin nhắn, nhận nhãn dán, chia sẻ ảnh & liên kết và khá nhẹ. Nó không bỏ lỡ các tính năng khác như Câu chuyện được giới thiệu gần đây, bot trò chuyện, gửi nhãn dán, cuộc gọi, tin nhắn thoại nhưng nếu bạn vẫn ổn chỉ cần gửi tin nhắn và chia sẻ hình ảnh mà không làm hỏng điện thoại thông minh của bạn, Facebook Messenger Lite là một lựa chọn tốt để ứng dụng Messenger.

Advertisement

Đến giờ đây, ứng dụng chỉ khả dụng ở một số ít vương quốc gồm có Kenya, Tunisia, Malaysia, Sri Lanka và Venezuela nhưng bạn hoàn toàn có thể thuận tiện setup nó từ Play Store trải qua một cách xử lý hoặc bằng cách tải xuống tệp APK của ứng dụng .

Cài đặt (miễn phí)

3. Trillian

Disa chỉ tương hỗ Facebook và WhatsApp dưới một mái nhà duy nhất, tuy nhiên, nếu bạn thích trực tuyến từ nhiều dịch vụ trực tuyến như Google Task, AIM, Yahoo, v.v., Trillian hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt nhất tiếp theo của bạn. Sau khi setup ứng dụng Trillian, bạn sẽ phải tạo một thông tin tài khoản Trillian nội bộ sẽ được sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng .Hoàn thành việc đó, hãy đi tới những setup và sau đó chọn tùy chọn để thêm thông tin tài khoản IM .

Advertisement

Đó là tất cả, ở đây bạn có thể thêm Facebook làm tài khoản và sau đó đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của mình để đăng nhập. Điều tốt nhất khi sử dụng Trillian là bạn có thể định cấu hình nhiều tài khoản Facebook. Nó giúp nếu bạn có nhiều danh tính trực tuyến.

Cài đặt ( không tính tiền )

4. Kim loại cho Facebook

Chúng tôi đã trình diễn ứng dụng này trong khi nói về những lựa chọn thay thế ứng dụng Facebook trên Android. Mặc dù Metal về cơ bản là một trình phủ bọc website di động trong một ứng dụng, nhưng nó phân phối tùy chọn trò chuyện trực tiếp từ ứng dụng. Ứng dụng này có khối lượng nhẹ và bạn sẽ luôn có cảm xúc rằng đó chỉ là một trình duyệt web bạn đang sử dụng .Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể bật thông tin nền cho những website trên Android và chỉ cần đăng nhập vào Facebook bằng Chrome. Chrome sẽ chạy dịch vụ web trong nền và thông tin cho bạn khi bạn có tin nhắn mới và sau đó bạn hoàn toàn có thể trò chuyện trực tiếp bằng chính trình duyệt. Thành thật mà nói, phần đông không có bất kể sự độc lạ nào giữa việc sử dụng Metal cho Facebook và Chrome cho trình duyệt web của Facebook .Cài đặt ( không tính tiền )

Đó là tất cả những gì hoạt động

Đó là những ứng dụng tốt nhất hiện có hoạt động giải trí như những lựa chọn thay thế của Messenger. Nếu bạn tìm kiếm Cửa hàng Play, bạn hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều yêu cầu nhưng đừng bận tâm tải xuống chúng. Họ chỉ là website của Facebook với một tên ứng dụng lạ mắt và quá nhiều quảng cáo. Để sử dụng liền mạch, tôi muốn ra mắt Disa và Trillian. Đối với những người không hoạt động giải trí hoàn toàn có thể đi cho Metal .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments