Tạo Phím Back Ảo Cho Android Chưa Root, Back Button (No Root)

Một số thiết bị sau thời hạn sử dụng sẽ có hiện tượng kỳ lạ nút trang chủ hỏng, bị lỗi không có phản hồi khi nhấn vào. Trên iPhone nếu nút trang chủ vật lý gặp yếu tố thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nút trang chủ ảo sửa chữa thay thế. Nhưng với thiết bị Android, tất cả chúng ta sẽ cần sử dụng những ứng dụng tạo nút trang chủ ảo trên điện thoại cảm ứng. Trong trường hợp nút trang chủ vật lý có yếu tố thì người dùng sẽ chuyển sang nút trang chủ ảo, mà vẫn hoàn toàn có thể bảo vệ những thao tác trên điện thoại cảm ứng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 1 số ít ứng dụng tạo nút trang chủ ảo trên Android .Bạn đang xem : Phím Back Ảo Cho Android Chưa Root

1. Ứng dụng Easy Touch

Easy Touch sẽ tạo nút trang chủ ảo trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh với nhiều tùy chính khác cho menu nút trang chủ ảo. Ứng dụng sẽ tạo 2 bảng điều khiển và tinh chỉnh cho nút trang chủ ảo khi hiển thị trên màn hình hiển thị. Sau đó lựa chọn những ứng dụng hay thiết lập nào sẽ hiển thị trong bảng điều khiển và tinh chỉnh. Như vậy chỉ cần nhấn 1 lần vào phím trang chủ ảo bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh hay truy vấn vào hàng loạt mạng lưới hệ thống .Cách sử dụng ứng dụng Easy Touch trên Android tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể trong bài Cách tạo phím trang chủ ảo trên điện thoại thông minh Android .

*

*

*

2. Home Button

trang chủ Button là người anh em trai của ứng dụng Navigation Bar khi cả 2 ứng dụng này đều được tăng trưởng bởi Nu-Kob. Home Button sẽ tạo ra một thanh gạt với nhiều sắc tố để sửa chữa thay thế nút home vật lý truyền thống lịch sử. Bạn chỉ cần vuốt lên là đã hoàn toàn có thể thoát ra màn hình hiển thị chính. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh sắc tố, ánh sáng và kích cỡ của thanh gạt theo ý thích của mình .
*
” srcset = ” https://mindovermetal.org/phim-back-ao-cho-android-chua-root/imager_4_2079_700.jpg 271 w, https://mindovermetal.org/cong-nghe/wp-content/uploads/2019/08/mkpGU-163×300.jpg 163 w, https://mindovermetal.org/cong-nghe/wp-content/uploads/2019/08/mkpGU-228×420.jpg 228 w ” sizes = ” ( max-width : 271 px ) 100 vw, 271 px ” / > ​

Ngoài ra, Home Button cho phép bạn có thể tùy chỉnh chức năng của thanh gạt như (Back, Recent Button). Cho nên, nếu nút home của bạn vẫn còn đang hoạt động, bạn có thể cài Home Button như là một nút Back để thuận tiện trong việc sử dụng điện thoại hơn.

Xem thêm : 10 Cách Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Mặt Nạ Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Nhờn

3. Ứng dụng Navigation Bar

Navigation Bar sẽ tùy biến những nút điều hướng cảm ứng Back, trang chủ, Recent Button tùy theo nhu yếu của từng người. Chúng ta hoàn toàn có thể biến hóa sắc tố, thời hạn hiển thị hay hình màu nền phía sau thanh điều hướng .

*

**

4. Multi-Action Home Button
*
” srcset = ” https://mindovermetal.org/phim-back-ao-cho-android-chua-root/imager_8_2079_700.jpg 300 w, https://mindovermetal.org/cong-nghe/wp-content/uploads/2019/08/mktIT-162×300.jpg 162 w, https://mindovermetal.org/cong-nghe/wp-content/uploads/2019/08/mktIT-227×420.jpg 227 w ” sizes = ” ( max-width : 300 px ) 100 vw, 300 px ” / > ​Multi-Action Home Button là một ứng dụng được phong cách thiết kế dành riêng cho những chiếc điện thoại cảm ứng không có nút home ảo. Ban đầu, ứng dụng được tạo ra cho HTC One, một thời hạn sau, ứng dụng được cả người dùng Samsung sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn vào phía dưới màn hình hiển thị để kích hoạt nút home hoặc những tác vụ khác .

5. Ứng dụng Multi-Action Home Button

Ứng dụng có cách thiết lập rất đơn thuần, tạo nút trang chủ ảo tại giao diện TT bên dưới màn hình hiển thị. Những tác vụ mà người dùng hoàn toàn có thể triển khai với nút trang chủ ảo gồm :Sử dụng như nút Home.Quay trở lại ứng dụng vừa mở.Quay lại giao diện trước đó.Truy cập vào giao diện Settings.Mở thanh thông báo trên màn hình.Mở danh sách ứng dụng để lựa chọn.Sử dụng như nút trang chủ. Quay trở lại ứng dụng vừa mở. Quay lại giao diện trước đó. Truy cập vào giao diện Settings. Mở thanh thông tin trên màn hình hiển thị. Mở list ứng dụng để lựa chọn .

* **

6. Button Savior

*
” srcset = ” https://mindovermetal.org/phim-back-ao-cho-android-chua-root/imager_12_2079_700.jpg 282 w, https://mindovermetal.org/cong-nghe/wp-content/uploads/2019/08/mksEl-169×300.jpg 169 w, https://mindovermetal.org/cong-nghe/wp-content/uploads/2019/08/mksEl-237×420.jpg 237 w ” sizes = ” ( max-width : 282 px ) 100 vw, 282 px ” / > ​Button Savior được cho phép thêm vào một bảng tinh chỉnh và điều khiển nhỏ trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh của bạn. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể truy xuất để bật / tắt nguồn, quay lại trang chính, mở camera, thực thi cuộc gọi và tăng / giảm âm lượng. Nếu điện thoại cảm ứng Android của bạn đã được “ root ”, bạn còn hoàn toàn có thể giả lập những nút Back, Search và những nút khác .Hãy thử cài ngay những ứng dụng này và lựa chọn cho mình ứng dụng tương thích với nhu yếu sử dụng của mình, từ nay có thể thao tác nhanh và yên tâm sử dụng không lo nút home vật lý hỏng nữa rồi. Hãy san sẻ với bè bạn người thân trong gia đình để họ cùng biết nhé .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments