9 Ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt nhất trên điện thoại

9 Ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt nhất trên điện thoại

Tải ngay ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt nhất trên điện thoại cảm ứng sau đây để theo dõi sức khỏe của mình trong từng thời gian trong ngày nhé !

Nhờ vào sự nâng cấp đáng kể trên các dòng máy smartphone hiện nay nhất là phần cảm biến đã giúp cho chúng ta khai thác được nhiều tính năng hữu ích trong đó có ứng dụng theo dõi sức khỏe. Smartphone từ lâu không còn là một định nghĩa rõ ràng và khả năng nó làm được gì cho người dùng nữa. Mà chiếc smartphone ngày càng được nâng cấp và sở hữu nhiều khả năng, tiện ích tốt nhất cho người dùng. Bây giờ nó còn có khả năng đo lường được sức khỏe của chúng ta và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

ung dung theo doi suc khoe

Dòng máy đầu tiên mà tích hợp cảm biến để đo nhịp tim sức khỏe là chiếc Samsung S5. Sau đó về sau các nhà sản xuất đua nhau phát triển hàng loại ứng dụng hỗ trợ theo dõi sức khỏe cho người dùng.

Tuy nhiên toàn bộ ứng dụng sẽ trở nên không có ý nghĩa nếu phần cứng của máy không cung ứng được cái quan trọng nhất để hoàn toàn có thể theo dõi sức khỏe trực tiếp từ trên điện thoại cảm ứng đó chính là cảm ứng của máy. Cảm biến của máy thường được đặt phía sau trước sau sống lưng máy, trong đó đơn cử hơn cảm ứng trước thường dùng trong việc tắt / mở màn hình hiển thị khi có cuộc gọi hoặc cảm ứng ánh sáng để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị thích hợp. Còn mặt sau của những dòng điện thoại thông minh sau này điều có tương hỗ cảm ứng vân tay khiêm luôn tính năng đo nhịp tim theo dõi sức khỏe ….

Nếu chiếc smartphone của bạn không được trang bị những cảm biến như trên các dòng máy mắc tiền. Thì cơ bản chỉ cần ứng dụng đèn flash phía sau máy cũng trở thành công cụ giúp bạn theo dõi sức khỏe hoặc chỉ đơn giản là điền thông số cơ thể và phần mềm sẽ làm mọi việc còn lại như 9 ứng dụng theo dõi sức khỏe sau đây.

1.Ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt nhất: Instant Heart Rate

Đây là ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại hàng đầu được bình chọn tốt nhất năm 2014. Hiện nay đã hỗ trợ đầy đủ trên iOS lẫn các máy chạy Android. Bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới để biết cách sử dụng và hiệu năng của ứng dụng này.

>> Theo dõi nhịp tim trên điện thoại cảm ứng với ứng dụng Instant Heart Rate

2.Theo dõi cân nặng cơ thể với ứng dụng: BMI Calculator

Bạn có khi nào vướng mắc với cân nặng hiện tại thì bạn thuộc dạng béo phì hay vừa người ? Thừa bao nhiêu cân hay thiếu bao nhiêu cân ? … BMI sẽ giúp bạn thống kê giám sát những thông số kỹ thuật dựa theo cân nặng của bạn. Bằng cách nhập vào chỉ số cân nặng theo KG hoặc Pound. Nó hiện là ứng dụng theo dõi cân nặng hiện được rất nhiều người sử dụng.

3.Tập thể dục 7 phút hiệu quả với: 7 Minutes Workout

Ứng dụng này được cho phép bạn tập hoàn hảo một bài thể dục trong 7 phút đúng với cái tên gọi của nó, với những bài tập cơ bản từ chống đẩy tập eo, tập bụng … với không thiếu hình ảnh hướng dẫn cách tập dành cho những người bận rộn.

Xem thêm: Tiểu luận Lịch sử nghệ thuật

4. Ứng dụng theo dõi sức khỏe toàn diện: Google Fit

Nếu dùng thiết bị chạy android thì và muốn theo dõi sức khỏe tổng lực như nhịp tim, cân nặng, đi bộ thì Google Fit sẽ là ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất dành cho bạn. Ứng dụng sẽ đưa ra lộ trình tập luyện trong bao lâu và thời hạn bạn cần để hoàn thành xong tiềm năng của mình.

5. Theo dõi quá trình chạy bộ: RunKeeper

Ứng dụng này khá có tiếng, nó hoàn toàn có thể tích hợp giữa Google Fit và Apple Hearth ) từ đó đưa ra nhiều lựa chọn cho bạn để hoàn toàn có thể chạy bộ, chuyển dời trong một quãng đường nhất định hoặc bạn hoàn toàn có thể tự đặt ra mục tiệu của mình.

6. Lên xe đạp và tập ngay thôi với ứng dụng: Strava

Ứng dụng này dành cho những vận động viên hoặc ai thích môn thể thao đạp xe đạp điện. Với tính năng theo dõi quãng đường đã chạy và chia sẽ thành quả lên mạng xã hội để hoàn toàn có thể thử thách bạn hữu cùng tập luyện với mình.

7. Ứng dụng theo dõi chạy bộ tốt nhất: Runtastic

Ngay khi bật ứng dụng lên và mở màn tập luyện bằng cách chạy bộ hoặc xe đạp điện bạn sẽ thấy rõ quãng đường mình đã vận động và di chuyển được bao xa, ngoài bạn hoàn toàn có thể liên kết với những thiết bị theo dõi nhịp tim để đo nhịp tim trên đường chạy. Nó tương hỗ xem hình ảnh 3D, bổ trợ nhiều chính sách tập luyện có ích khác.

8. Tất cả trong một: Map My Fitness Workout

Đấy là ứng dụng gồm những tính năng như đo lượng calo tiêu thụ, đo bước chạy bộ, nhịp tim gồm có những hoạt động giải trí sức khỏe thể chất như đi bộ, chạy bộ, chạy xe đạp điện và hơn 600 dạng tập luyện khác.

=> Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng dừng đột ngột trên điện thoại

9. Ứng dụng sức khỏe giao diện tốt nhất: Endomondo Running Cyling Walk

Đây là ứng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại cảm ứng tổng hợp nhiều mô hình tập luyện khác nhau từ những ứng dụng tương hỗ kiểm tra sức khỏe khác, đặc biệt quan trọng là giao diện rất dễ nhìn và thân thiện.

Sự phát triển công nghệ sẽ mang lại cho chúng ta nhiều tiện ích trong đó sức khỏe ngày càng được ưu tiên hơn. Hy vọng 9 ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt nhất trên điện thoại sẽ giúp ích cho bạn nhiều thứ.

5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments