TOP 6 phần mềm theo dõi tin nhắn trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

TOP 6 phần mềm theo dõi tin nhắn trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

Việc theo dõi điện thoại của người khác không phải là việc nên làm vì nó xâm phạm quyền riêng tư của người dùng. Tuy vậy, trong một số trường hợp, cha mẹ vẫn có thể theo dõi điện thoại để quản lý con cái hay đồng nghiệp giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong công việc… Để hỗ trợ hoạt động này, người dùng có thể tham khảo một số phần mềm theo dõi tin nhắn trên điện thoại hoàn toàn miễn phí.

TOP 6 phần mềm theo dõi tin nhắn trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

Lưu ý, việc sử dụng các phần mềm theo dõi tin nhắn điện thoại miễn phí dù vì mục đích tốt hay xấu cũng không nên lạm dụng, tránh ảnh hưởng đến tự do thông tin cá nhân của người khác. Những ứng dụng được giới thiệu dưới đây sẽ không nhằm đánh giá mà chỉ giúp người dùng hiểu hơn về các tính năng của chúng.

Bạn đang xem: ứng dụng theo dõi điện thoại android miễn phí

1. Phần mềm mCouple

Phần mềm mCouple cung ứng phong phú tính năng nhằm mục đích ship hàng cho việc theo dõi tin nhắn hay những hoạt động giải trí trên thiết bị di động của đối phương như : Nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, hoạt động giải trí trên Fb, xác định GPS …
Phần mềm theo dõi tin nhắn mCouple

Cách theo dõi cuộc gọi và tin nhắn trên iPhone bằng ứng dụng mCouple cho phép người dùng nắm được nhiều thông tin từ người dùng bị theo dõi nhanh chóng và đầy đủ nhất. Ứng dụng hoạt động theo cơ chế tạo ra ID cho từng người dùng nhất định. Khi kích hoạt mCouple, phần mềm sẽ chạy dưới chế độ ẩn khiến người bị theo dõi không thể nhận biết.

2. GPS Cellphone Tracker

GPS Cellphone Tracker là một ứng dụng được cho phép người dùng theo dõi vị trí hiện tại của đối phương là bạn hữu, người thân trong gia đình, hay nhân viên cấp dưới … ở đâu một cách nhanh gọn và đúng mực nhất .
Phần mềm theo dõi tin nhắn GPS Phone TrackerPhần mềm theo dõi tin nhắn GPS Cellphone Tracker

Phần mềm này tuy không theo dõi được hoạt động liên lạc trên điện thoại như những phần mềm theo dõi tin nhắn hay cuộc gọi nhưng vẫn được sử dụng phổ biến trong công việc và cuộc sống hàng ngày. GPS Cellphone Tracker ngoài ra còn cho phép kiểm tra, xác định vị trí của thiết bị đối phương qua web site nếu chẳng might bị mất điện thoại.

3. Kids Tracker

Xem thêm : 5 nguyên do tại sao những công ty tăng trưởng web sử dụng WordPress

Phần mềm theo dõi tin nhắn Kids Tracker là lựa chọn lý tưởng cho các bậc cha mẹ khi muốn theo dõi hoạt động điện thoại của con cái. Thiết bị hoạt động trên cơ chế kết nối Web nhằm cho phép bố mẹ biết được vị trí chính xác của con cái tại thời điểm hiện tại.

Phần mềm theo dõi tin nhắn Children TrackerPhần mềm theo dõi tin nhắn Kids Tracker
Ngoài ra, ứng dụng cũng phân phối 1 số ít tính năng phong phú khác như : Quản lý cuộc gọi, tin nhắn, hay lịch sử vẻ vang truy vấn trình duyệt web site … trên thiết bị điện thoại cảm ứng của con cháu .

4. Household Locator and Monitor – TrackView

Ứng dụng theo dõi đa năng TrackView có thao tác sử dụng đơn thuần với nhiều tính năng điển hình nổi bật và thông dụng như : xác lập vị trí thiết bị và người dùng, trấn áp tính năng digital camera trên máy hoặc quay video, tinh chỉnh và điều khiển tính năng ghi âm trên điện thoại thông minh … giúp người dùng theo dõi và quản trị hoạt động giải trí trên thiết bị của đối phương .
Phần mềm theo dõi tin nhắn Family Locator and Monitor - TrackViewPhần mềm theo dõi tin nhắn Household Locator and Monitor – TrackView

5. Household Locator – GPS Tracker

Cơ chế hoạt động thực chất của ứng dụng Household Locator – GPS Tracker chính là cho phép kết nối nhiều người dùng với nhau, như người thân, gia đình hay bạn bè. Thông qua ứng dụng, mọi người có thể chia sẻ vị trí hiện tại với nhau, liên tục cập nhật vị trí theo thời điểm.

Phần mềm theo dõi tin nhắn Family Locator - GPS Tracker

Bạn chỉ cần truy vấn ứng dụng và theo dõi vị trí trên map để xác lập đối phương, bạn hữu hay người thân trong gia đình của mình đang ở đâu. Ứng dụng này cũng rất có ích nếu chẳng might điện thoại thông minh của bạn bị mất thì hoàn toàn có thể nhờ mọi người xác định tìm kiếm giúp .

6. Household GPS Tracker Management

Trên kho ứng dụng Play Retailer, ứng dụng Household GPS tracker Child Management ghi nhận nhiều phản hồi và nhìn nhận tích cực từ người dùng, đặc biệt quan trọng là những bậc cha mẹ .
Bài viết mới : Dự báo tiến trình tiêm chủng miễn dịch với Tiên tri

Phần mềm theo dõi tin nhắn Family GPS Tracker Control

Household GPS tracker Child Management hoạt động giải trí trên chính sách tự động hóa thông tin vị trí của con cháu cho cha mẹ được biết khi đến những địa chỉ được thiết lập từ trước như nhà, trường học … Đây cũng là một công cụ giúp chỉ đường, xác định có ích, đặc biệt quan trọng nếu chẳng might điện thoại cảm ứng bị thất lạc .

Với TOP 6 phần mềm theo dõi tin nhắn, cuộc gọi, định vị điện thoại hữu ích trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho người dùng, đặc biệt là các bậc cha mẹ nhằm mục đích tốt giúp quản lý, theo dõi hoạt động của con cái.

Mua OPPO Reno6 Z chính hãng tại Viettel Store

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :
Viettel Retailer – Nhà mạng bán điện thoại thông minh số 1 tại Nước Ta
hotline : 1800 8123 .

5/5 - (2 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments