Top 3 Android quản lý thông báo: đóng tắt gây phiền nhiễu thông báo dễ dàng

Nhận được thông báo trên thanh trạng thái là một tính năng rất phổ cập của tổng thể những hệ quản lý đó mà không nhìn thấy. Nó làm cho bạn ý thức về những hoạt động giải trí mới nhất hoặc một sự kiện mà yên cầu bạn phải triển khai một hành vi ngay lập tức. Chúng ta có bốn cách để thông báo cho bạn :

• Đèn pin
• Phát âm thanh

• Thanh trạng thái thông báo

Advertisement

• Rung

Phần 1: Làm thế nào để tắt thông báo mà không có bất kỳ công cụ

Tuy nhiên, nhiều lần những thông báo này hoàn toàn có thể có vẻ như một chút ít quá không dễ chịu. Nó được cực kỳ không dễ chịu khi bạn biết rằng thông báo bạn nhận được không phải là ngay cả hữu dụng. Bạn hoàn toàn có thể tắt chúng trọn vẹn trên điện thoại thông minh Android. Dưới đây là cách bạn làm điều đó .

Bước 1: Riêng biệt và phân biệt các ứng dụng dựa trên tầm quan trọng của họ

Advertisement

Một khi chúng tôi khởi đầu hướng dẫn bạn với những thiết lập, bạn phải có một cái nhìn tại những ứng dụng mà bạn đã tải về vào điện thoại thông minh và chọn ra những người bạn thực sự cần phải được nhận thức về mọi lúc. Để làm cho nó thuận tiện hơn, bạn hoàn toàn có thể chia chúng trong ba loại :

Rất quan trọng: Bạn muốn nhận được thông báo từ các ứng dụng ở tất cả các chi phí. Chúng phải bao gồm rung động, huy hiệu, âm thanh và mọi thứ khác là tốt. Dịch vụ nhắn tin ngắn cùng với các sứ giả tức thì, ứng dụng email, lịch và danh sách to do công việc thường đi vào trường hợp này.

Ít quan trọng: Danh sách này bao gồm những ứng dụng mà bạn thường xuyên sử dụng nhưng không muốn bị quấy rầy bởi các thông báo tất cả bây giờ và sau đó. Các ứng dụng nói chung bao gồm các mạng xã hội như Facebook, Twitter và sứ giả Internet.

Advertisement

Vô dụng: Thể loại này sẽ là những người nhất mà bạn muốn thông báo phải được bật hoàn toàn. Họ bao gồm các trò chơi và ứng dụng hiếm khi được sử dụng.

Bước 2: Tắt thông báo của mỗi thể loại theo tầm quan trọng

Tất cả những ứng dụng Android có tùy chọn để quản trị thiết lập thông báo của riêng. Do đó, để kiểm soát và điều chỉnh thiết lập thông báo cho một ứng dụng đơn cử, bạn cần phải biến hóa setup thông báo theo thể loại bạn đã thiết lập .

Rất quan trọng: Các thông báo có nghĩa vụ phải là ON cho tất cả mọi thứ trong thể loại này bởi vì bạn muốn họ được nhìn thấy trong thanh trạng thái của bạn, làm cho một âm thanh và rung động để cho bạn ở trên đầu trang của nó tại mỗi trường hợp. Có tin nhắn như là một ví dụ. Mở ngắn thư-cài đặt-thông báo.

Advertisement

android notification manager

Ít quan trọng: Cho các ứng dụng theo thể loại này, bạn muốn bật thông báo nhưng giữ cho chúng từ rung.

android notification manager app

Advertisement

Vô dụng: Đối với các ứng dụng ở đây, mất tự do đầy đủ để tắt thông báo hoàn toàn. Cũng giống như những gì bạn làm với rất quan trọng, chỉ cần tắt tra các thông báo.

best android notification manager

Phần 2: Top 3 Android thông báo ứng dụng quản lý để quản lý thông báo trong lô

Nếu bạn có nhiều ứng dụng để tắt thông báo, sau đó nó là đau khổ để tắt chúng một sau khi một. Với sự giúp đỡ của ứng dụng như vậy, bạn có thể dễ dàng cấu hình các rung động, LED màu, số repetitions, nhạc chuông và thậm chí khoảng thời gian xảy ra giữa mỗi thông báo. Ngoài ra, nếu các ứng dụng theo dõi loại bỏ thông báo, họ được tự động dừng lại. Danh sách ứng dụng quản lý thông báo Android tốt nhất này bao gồm những điều sau đây:

Advertisement

1. thường xuyên thông báo quản lý

Kích thước của những ứng dụng không phải là quá lớn với size của 970 KB. Phiên bản không tính tiền của ứng dụng này là rất thông dụng với 10.000 – 50.000 bản thiết lập cho đến nay. Phiên bản 1.8.27 là cực kỳ cung ứng như ứng dụng này phân phối cho sự tự do của thông số kỹ thuật những thông báo tái phát cho mỗi ứng dụng được setup trên điện thoại thông minh với những mạng lưới hệ thống phụ nổi bật thông báo Android. Manger thông báo này cho Android được cho phép bạn đổi khác và gán nhạc chuông khác nhau, LED sắc tố, độ rung và khoảng chừng thời hạn giữa mỗi thông báo từ một ứng dụng duy nhất. Ứng dụng này thích hợp với Pebble Watch và cũng được cho phép bạn để vô hiệu những quảng cáo .
Tải về quản trị thông báo tái phát từ Google chơi shop >>

manage notifications android

2. thông báo Manager Lite

Ứng dụng này là người tiên phong trong lớp quản trị Android thông báo. Với sự giúp sức của ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn carefree ngay cả khi bạn quên để chuyển thiết bị của bạn vào chính sách im re. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể quản trị âm thanh và những cảnh báo nhắc nhở của ứng dụng khác nhau theo sự thuận tiện của bạn. Và cũng giống như tôi đã đề cập, toàn bộ những chi tiết cụ thể về ly ứng dụng của bạn theo tầm quan trọng, ứng dụng này sẽ thông báo cho bạn đúng chuẩn theo sở trường thích nghi của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi lịch của điện thoại cảm ứng của bạn và chắc như đinh về những sự kiện là về để diễn ra trong tương lai gần. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh âm lượng của thông báo và cảnh báo nhắc nhở. Trong thực tiễn, bạn hoàn toàn có thể tạo hồ sơ bổ trợ khối lượng theo lịch trình thời hạn của bạn .
Tải về quản trị thông báo Lite từ Google chơi shop >>

manage notifications app android

3. thông báo tắt

Với thông báo tắt, bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều tiểu sử và chọn một trong số họ để chặn thông báo với một cú nhấp chuột. Nó cũng tự động hóa vô hiệu thông báo khi ứng dụng được setup. Tìm những ứng dụng cũng là thuận tiện với tìm kiếm tên trong thanh tìm kiếm. Các ứng dụng có ba chính sách, mặc định, thao tác và đêm. Nếu bạn chọn để thao tác vào đêm hôm, những thông báo sẽ tự động hóa bật ra hoặc với rung động. Mặc dù 1 số ít người báo cáo giải trình rằng nó sẽ ngừng thao tác nếu bạn biến hóa ROM, ứng dụng này là đơn thuần và nhanh gọn để sử dụng .
Tải về thông báo tắt từ Google chơi shop >>

manage notifications for android

Advertisement

Phần 3: Tải về và quản lý thông báo cho các ứng dụng Android ở một nơi

Nếu bạn chỉ muốn tải về bất kỳ ứng dụng quản lý Android thông báo, bạn có thể nhấp vào liên kết tải về tương ứng trong phần 2. Để làm nhiều hơn thế, bạn có thể chuyển sang Wondershare MobileGo for Android (Windows phiên bản). Nó mang lại cho bạn sức mạnh để tải về, cài đặt, gỡ bỏ cài đặt, sao lưu, xem và chia sẻ các ứng dụng thông báo vị trí tiện lợi và dễ dàng. Cho người dùng Mac, hãy thử Wondershare MobileGo for Android Pro (Mac). Nó cũng cho phép bạn quản lý thông báo ứng dụng, bao gồm cài đặt, gỡ bỏ cài đặt, xuất khẩu và xem.

những người đã tải về nó

notification manager android

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments