Top 10 ứng dụng công nghệ thông tin trên điện thoại hữu ích nhất

Điện đang là vật không hề thiếu so với hơn 95 % giới trẻ lúc bấy giờ. Và tất yếu những ứng dụng mưu trí trên điện thoại thông minh cũng được sinh ra nhiều hơn nhằm mục đích cung ứng nhu yếu. Dưới đây sẽ là 10 ứng dụng cho điện thoại cảm ứng mưu trí hữu dụng nhất cho bạn .

1. Tải video hoặc audio trên YouTube

Advertisement

Google hay 1 số ít ứng dụng luôn ẩn đi những cách để tải video trực tiếp từ những trang của họ. Bạn chỉ hoàn toàn có thể tàng trữ trong thời điểm tạm thời nếu như ứng dụng đó được cho phép. Và việc tải video sẽ thuận tiện hơn rất nhiều với ứng dụng mưu trí điện thoại thông minh Tubemate và Videoder. Có rất nhiều ứng dụng khác tương hỗ nhưng theo mình thưởng thức thì đây vẫn là hai ứng dụng công nghệ thông tin tốt nhất và dễ sử dụng nhất .
ứng dụng thông minh trên điện thoại

2. Biến điện thoại thông minh thành chiếc cân bỏ túi

Thật khó tin phải không nào, nhưng với Working Scale Free, điều này thật thuận tiện. Có độ đúng mực rất cao giúp bạn thuận tiện kiểm tra lại cân nặng khi đi shopping cũng như muốn kiểm tra độ nặng của một vật nào đó. Nhưng đừng dại dùng nó để kiếm trả cân nặng bản thân nhé ( nếu bạn đang có dự trù đổi điện thoại cảm ứng mới thì xin mời ! ! ! ) .
ứng dụng thông minh trên điện thoại

3. Chia đôi màn hình sử dụng

Đây là ứng dụng vô cùng được yêu thích khi bạn có thể vừa chơi game vừa xem video giải trí cùng lúc, vừa làm bài tập vừa xem video hướng dẫn, hoặc mở 2 bản nhạc cùng lúc để kiểm tra xem có gì thú vị không. Đáng buồn là chỉ một số điện thoại mới có chức năng này và bạn chỉ cần giữ phím đa nhiệm để thiết lập thao tác.

Advertisement

ứng dụng thông minh trên điện thoại

4. Chế độ an toàn (safe mode)

Là một ứng dụng mưu trí trên điện thoại cảm ứng vô cùng quen thuộc với những “ phá thủ ” luôn muốn thử nghiệm đủ những ứng dụng trên trời dưới đất và “ đen thôi ” gặp phải một ứng dụng lỗi hay khiến điện thoại cảm ứng bị lỗi .
ứng dụng thông minh trên điện thoại
Ứng dụng này được cho phép người sử dụng trả điện thoại cảm ứng về chính sách bảo đảm an toàn, bạn chỉ cần giúp phím “ tắt ” hoặc “ tắt nguồn ” trên màn hình hiển thị để kích hoạt chính sách này .

Advertisement

5. Sử dụng bản đồ ngoại tuyến

Sẽ không khi nào sợ lạc đường nếu bạn có Google Maps trong tay. Mobile Internet thì rẻ bèo, tìm đường nhanh gọn, liên kết thuận tiện, tìm kiếm mưu trí, mọi thứ thật thuận tiện đúng không nào. Vậy nếu 1 ngày bạn không có mạng di động và đang lạc đường thì sao nào. May mắn cho bạn đó là Google Map có tương hỗ map ngoại tuyến cho bạn, giúp bạn tìm đường nhanh gọn và đơn thuần ngay cả khi không có mạng di động. Và nó trọn vẹn không tính tiền, thật tuyệt phải không nào. Ứng dụng này có cả trên Android và IOS .
ứng dụng thông minh trên điện thoại

6. Sử dụng như phương thức thanh toán thay thế thẻ tín dụng

Với những mô-đun NFC trợ giúp, bạn sẽ thuận tiện hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trải qua link trực tiếp từ thẻ tín dụng thanh toán và chỉ với một thông tin tài khoản tương quan như Android Pay hay Apple Pay. Điều này thật thuận tiện phải không nào, trong tương lai với sự ship hàng của những ứng dụng mưu trí này bạn sẽ chẳng cần phải mang theo ví hay thẻ khi ra đường nữa .
ứng dụng thông minh trên điện thoại

7. Sử dụng smartphone như một máy quét cầm tay

Bạn có mệt mỏi khi phải đánh máy lại tất cả những gì đang có trên một trang giấy. Bạn có thấy chán khi phải tốn thời gian cho những thứ có sẵn. Nếu có thì chắc chắn rằng bạn không biết trên smartphone có ứng dụng công nghệ thông tin thông minh quét cầm tay.

Advertisement

ứng dụng thông minh trên điện thoại
Bạn sẽ thuận tiện quét mọi tài liệu bất kể, chỉ cần văn bản rõ ràng, dễ đọc. Một điểm hãy nữa là nó hoàn toàn có thể tàng trữ trực tiếp trên đám mây, bạn không cần phải mất công quét rồi chuyên lên đám mây để sử dụng trực tuyến. Mọi thứ đều được tự động hóa .

8. Tìm kiếm không giới hạn

Với ứng dụng Google Goggles được cho phép bạn sử dụng để tìm kiếm bất kể thứ gì bạn mong ước bằng camera của mình. Có thể dịch văn bản và cả quét mã vạch vô cùng đơn thuần. Đây thực sự là một ứng dụng công nghệ tiên tiến thông tin vô cùng hữu dụng và chỉ với 1 số ít thao tác nhỏ đã hoàn toàn có thể hộ trợ bạn nhanh gọn nhất hoàn toàn có thể .
ứng dụng thông minh trên điện thoại

9. Kết nối hai chiếc smartphone với nhau

Với loại cáp đặc biệt quan trọng One-Touch-Go ( OTG ) hay USB On-The-Go. Hai thiết bị lạ lẫm sẽ trở nên thân mật và thân thương hơn rất nhiều khi giờ đây cả hai đều hoàn toàn có thể trao đổi thông tin và những tệp tin qua cho nhau. Nhiều bạn sẽ hỏi “ sao không dùng Bluetooth nhỉ ? ”. Bởi lẻ vận tốc của việc liên kết này nhanh hơn rất rất nhiều và hoàn toàn có thể truyền mọi tài liệu mà bạn muốn .
ứng dụng thông minh trên điện thoại

Advertisement

10. App Cloner cho Android 1.2 – Ứng dụng công nghê thông tin nhân bản độc đáo trên Android

App Cloner là một ứng dụng cho phép người sử dụng điện thoại có thể nhân bản ứng dụng gốc. Điều này vô cùng hữu ích vì nếu như bạn đang có ý định sử dụng nhiều tài khoản của 1 ứng dụng nào đó thì App Cloner là giải pháp duy nhất giúp bạn mà không cần “đăng xuất” “đăng nhập” nhiều lần. Nếu bạn dùng nhiều tài khoản facebook thì đây là vị cứu tinh của bạn. 

ứng dụng thông minh trên điện thoại
Bạn hoàn toàn có thể xem thêm những mẫu điện thoại thông minh, thông tin mua và bán và ứng dụng công nghệ thông tin mới, đầy mê hoặc trải qua website uy tín muaban.net .
>> > Xem Thêm : Top 10 ứng dụng đặt phòng tốt nhất trên android và IOS

Trần Tấn Luân

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments