10 ứng dụng thư viện ảnh tốt nhất cho điện thoại Android

Các ứng dụng thư viện ảnh thường có giao diện đẹp, sẽ giúp bạn phân loại ảnh hoặc ẩn chúng đi nhanh gọn. Dưới dây là 10 ứng dụng thư viện ảnh được trang Android Authority yêu cầu là tốt nhất cho điện thoại cảm ứng Android .

1. 1Gallery

Giá : Miễn phí / 2,99 USD ( khoảng chừng 70 ngàn VNĐ ) .
1G allery là ứng dụng thư viện được nhiều người yêu thích nhất lúc bấy giờ. Ứng dụng là sự tích hợp giữa ứng dụng thư viện tiêu chuẩn và ứng dụng kho thư viện .

10-ung-dung-thu-vien-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-android-voh

1G allery có nhiều tính năng điển hình nổi bật về mã hóa bảo vệ riêng tư cá thể của người dùng .
Với 1G allery bạn hoàn toàn có thể xem ảnh của mình theo ngày tháng ở dạng lưới. Ứng dụng cũng được cho phép bạn ẩn ảnh và video của mình bằng tính năng ẩn và mã hóa. Với những hình ảnh quan trọng và riêng tư bạn hoàn toàn có thể dùng tính năng ẩn chỉ được mở bằng mã PIN, vân tay hoặc Face ID. Tính năng điển hình nổi bật cả 1G allery là mã hóa để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Một số tính năng nhỏ hơn khác gồm có công dụng chỉnh sửa ảnh và video đơn thuần như chỉnh màu sáng và tối .
Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng này tại ĐÂY .

Giá : Miễn phí / 9,99 USD ( khoảng chừng 230 ngàn VNĐ ) .
A + Gallery là một ứng dụng thư viện đơn thuần. Ứng dụng này được cho phép bạn quản trị ảnh, tạo album ảnh và san sẻ ảnh của mình. A + Gallery còn có tương hỗ liên kết với Dropbox, Amazon Cloud và Facebook, để bạn hoàn toàn có thể xem ảnh trải qua những ứng dụng đó .

10-ung-dung-thu-vien-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-android-voh-1

A + Gallery có giao diện ứng dụng đơn thuần, dễ sử dụng .
Ngoài ra, ứng dụng đi kèm với một tính năng vault nơi bạn hoàn toàn có thể giữ những hình ảnh riêng tư. Giao diện của ứng dụng này đơn thuần, không khó sử dụng. Nó phối hợp phong cách thiết kế Material Design và phong thái iOS vào một giao diện duy nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn phiên bản không tính tiền hoặc phiên bản chuyên nghiệp có trả phí trên shop Google Play .
Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng này tại ĐÂY .

Giá : Miễn phí / 4,99 USD ( khoảng chừng 115 ngàn VNĐ ) .
F-Stop Media Gallery là một trong những ứng dụng thư viện ảnh lâu năm. Ứng dụng này có phong cách thiết kế đơn thuần, được Material Design làm điển hình nổi bật với một vài tính năng tốt. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm ảnh của mình dựa trên tài liệu của ứng dụng. F-Stop Media Gallery còn được cho phép bạn thêm thẻ vào ảnh để sắp xếp thuận tiện hơn .
10-ung-dung-thu-vien-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-android-voh-2
F-Stop Media Gallery có khả đọc nhiều dữ liệu khác nhau.

Ứng dụng có năng lực đọc mọi tài liệu ( gồm có thông tin EXIF, XMP và IPTC ) và có tính năng Album mưu trí giúp bạn tự sắp xếp nội dung của mình. Hơn hết, ứng dụng còn có năng lực phát ảnh GIF .
Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng này tại ĐÂY .

4. Focus Go

Giá : Miễn phí .
Focus Go là một ứng dụng thư viện còn khá mới lạ với nhiều người. Đây là phiên bản nhẹ hơn của ứng dụng Focus Gallery nổi tiếng của Francisco Franco. Đây là một ứng dụng thư viện nhẹ và đơn thuần. Ứng dụng sẽ giúp bạn mở những tệp và san sẻ chúng .
10-ung-dung-thu-vien-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-android-voh-3
Focus Go là một ứng dụng thư viện ảnh đơn giản và dung lượng nhẹ.

Nhược điểm của ứng dụng này là không gồm có trình chỉnh sửa của bên thứ ba để tương hỗ. Ngoài ra, nó có một bộ mã hóa 32 – bit tùy chọn để có chất lượng hình ảnh tốt hơn và 1 số ít tùy chọn tùy chỉnh. Ứng dụng Focus Gallery chính đang được tăng trưởng cho một cuộc update lớn. Vì vậy nếu bạn thương mến Focus Go và muốn nhiều tính năng hơn thì hoàn toàn có thể chờ đón phiên bản update cả Focus Gallery .
Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng này tại ĐÂY .

Xem thêm: Viber

Giá : Miễn phí / 3,99 USD ( khoảng chừng 90 ngàn VNĐ ) .
Tính năng điển hình nổi bật của Gallery Vault gần như đúng chuẩn những gì cái tên nói lên nó. Ứng dụng sẽ tạo ra một kho ảnh riêng cho bạn. Với nó, bạn hoàn toàn có thể ẩn ảnh, video và bất kể loại tệp nào khác mà ứng dụng này tương hỗ. Bạn cũng hoàn toàn có thể ẩn hình tượng để không ai biết cách truy vấn nó ngoài bạn .
10-ung-dung-thu-vien-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-android-voh-4
Gallery Vault nổi bật với các tính năng hỗ trợ quyền riêng tư ảnh và video của người dùng rất cao.

Gallery Vault cũng sẽ phát cảnh báo nhắc nhở nếu ai đó đăng nhập vào và tương hỗ 1 số ít thiết bị tương hỗ vân tay ( hiện tại chỉ có những thiết bị Samsung ). Đây là một lựa chọn tốt về ứng dụng thư viện nếu bạn nhu yếu cao về quyền riêng tư. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản không lấy phí hoặc trả thêm phí để có nhiều tính năng lan rộng ra hơn .
Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng này tại ĐÂY .

6. Google Photos

Giá : Miễn phí .
Google Photos là một ứng dụng tàng trữ đám mây, nơi bạn hoàn toàn có thể tải lên bao nhiêu ảnh và video tùy thích. Nhược điểm duy nhất là hình ảnh và video sẽ được nén trong thiết lập Chất lượng cao của Google. Tuy nhiên, ứng dụng cũng có năng lực xem những thư mục trên thiết bị của bạn để xem bất kể nội dung nào bạn chưa tải lên .
10-ung-dung-thu-vien-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-android-voh-5
Google Photos là ứng dụng ảnh nổi tiếng, tuy nhiên việc miễn phí sẽ kết thúc vào tháng 06/2021.

Tuy nhiên, Google sẽ kết thúc việc phân phối ứng dụng này không tính tiền vào tháng 6 năm 2021. Vì vậy trong tương lai đây hoàn toàn có thể sẽ không phải là đề xuất kiến nghị số 1 nữa. Nhưng nó vẫn là một ứng dụng thư viện với rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh tốt .
Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng này tại ĐÂY .

Giá : Miễn phí / 3,99 USD ( khoảng chừng 90 ngàn VNĐ ) .
Memoria Photo Gallery là một trong những ứng dụng thư viện mới nhất trong list này. Ứng dụng này có mức độ tùy chỉnh tốt, hiệu suất mềm mịn và mượt mà và một số ít tính năng bảo mật thông tin. Người dùng hoàn toàn có thể phân loại những ảnh theo album, xác nhận bằng vân tay và ẩn những album mà bạn không muốn người khác thấy .
10-ung-dung-thu-vien-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-android-voh-6
 

Ứng dụng này đi kèm với những mã hóa bảo mật thông tin và nhiều chính sách xem khác nhau. Tuy nhiên ứng dụng này gặp 1 số ít lỗi nhỏ với việc lưu lại những ảnh. Các nhà tăng trưởng đang cố gắng nỗ lực sửa chữa thay thế lỗi này qua những bản update tiếp theo. Nhưng về tổng thể và toàn diện thì Memoria Photo Gallery vẫn hoạt động giải trí rất tốt .
Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng này tại ĐÂY .

8. PhotoMap

Giá : Miễn phí / 2,99 USD ( khoảng chừng 70 ngàn VNĐ ) .
PhotoMap là một trong những ứng dụng thư viện độc lạ được nhiều người yêu thích. Nó được cho phép bạn chụp ảnh và lưu chúng qua vị trí. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng map để xem ảnh của mình dựa trên nơi bạn chụp. Đây là một trong số ít ứng dụng thư viện dựa trên GPS. Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống không tính tiền hoặc trả phí cho phiên bản chuyên nghiệp với giá 2,99 USD .
10-ung-dung-thu-vien-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-android-voh-7
PhotoMap có tính năng xem hình dựa vào những nơi bạn đã chụp trên bản đồ khá mới lạ.

Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng này tại ĐÂY .

9. Piktures

Giá : Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng .
Piktures là một trong những ứng dụng thư viện đơn thuần và dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp theo nhiều cách khác nhau và hoàn toàn có thể ẩn album nếu bạn không muốn mọi người nhìn thấy chúng. Tuy nhiên nó hoạt động giải trí tốt nhất trên màn hình hiển thị lớn, tương thích với những điện thoại thông minh màn hình hiển thị lớn hoặc máy tính bảng .
10-ung-dung-thu-vien-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-android-voh-8
Piktures có tính năng điều khiển dựa trên cử chỉ, tương đối mới lạ.

Ngoài ra, ứng dụng còn có tương hỗ GIF cho những người có nhu yếu sử dụng. Piktures còn có tính năng tinh chỉnh và điều khiển dựa trên cử chỉ rất mê hoặc nếu bạn đã quen sử dụng .

Người dùng có thể tải xuống ứng dụng này tại ĐÂY.

Giá : Miễn phí / 0,99 USD ( khoảng chừng 20 ngàn VNĐ ) .
Simple Gallery Pro là một ứng dụng thư viện đơn thuần. Ứng dụng trọn vẹn ngoại tuyến, không yêu cần phải có liên kết mạng. Ứng dụng được cho phép bạn tìm kiếm hình ảnh và video, tương hỗ 32 ngôn từ, tính năng chọn ảnh thương mến để truy vấn nhanh, thùng rác để Phục hồi ảnh bị mất và nhiều cách để lọc ảnh. Simple Gallery Pro còn có tính năng bảo mật thông tin với mở khóa bằng vân tay để tăng thêm sự riêng tư .
10-ung-dung-thu-vien-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-android-voh-9
Simple Gallery Pro cho phép bạn sử dụng ngay cả khi không có kết nối mạng.

Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng này tại ĐÂY .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments