10 ứng dụng Android VR để trải nghiệm thực tế ảo – Tốt nhất / Di động

10 ứng dụng Android VR để trải nghiệm thực tế ảo – Tốt nhất

Thực tế ảo là một tự trải nghiệm nơi ảo trở thành hiện thực. Ví dụ: với VR, bạn có thể kinh nghiệm phim hơn là chỉ xem chúng. Với ngày càng phổ biến của thực tế ảo, các nhà sản xuất khác nhau đã tung ra tai nghe VR trên thị trường, mỗi tai nghe có những tính năng đặc biệt riêng.

Tuy nhiên, cho dù thiết bị VR của bạn tuyệt đến mức nào, nó vẫn có thể được tận hưởng hết tiềm năng của nó chỉ khi bạn có nội dung đúng, Thật không may, không dễ tìm. Đó là lý do tại sao, trong bài đăng này, tôi đang giới thiệu ứng dụng Android cho bạn nội dung tốt nhất để bạn có thể triệt để thưởng thức thiết bị thực tế ảo của bạn.

Các tông

Phải có Ứng dụng Tông chính thức của Google được nhắm mục tiêu vào chủ sở hữu của Google Cardboard. Mặc dù ứng dụng này là một cổng thông tin cho ứng dụng và video thay vì một cửa hàng nội dung, nhưng nó chứa một số kinh nghiệm không có ở nơi khác. Đó là một trung tâm cho Trò chơi VR, ứng dụng, hoạt hình, video và hơn thế nữa.

Bạn đang đọc: 10 ứng dụng Android VR để trải nghiệm thực tế ảo – Tốt nhất / Di động

Ứng dụng các tông giới thiệu một nhiều nội dung thực tế ảo từ tất cả các trang web, cũng liệt kê và phát các video điện thoại của riêng bạn. Hơn nữa, sử dụng ứng dụng thiết yếu này, bạn cũng truy cập nhanh vào các ứng dụng VR khác được cài đặt và có sẵn trên thiết bị Android của bạn.

Một số những trải nghiệm thú vị được cung cấp bởi Cardboard ứng dụng là:

 • Trái đất: Kinh nghiệm cái nhìn thoáng qua từ Google Earth và lướt qua hầu hết các thành phố khác nhau.
 • Triển lãm: Lượt xem nhiều hiện vật văn hóa với thông tin về các khía cạnh khác nhau của các đối tượng này.
 • Hướng dẫn viên du lịch: Thưởng thức Versailles từ con mắt của một hướng dẫn viên địa phương trong khi thư giãn trên giường của bạn.
 • Ảnh toàn cảnh: Khám phá cái ảnh toàn cảnh được chụp bởi bạn trên một màn hình ảo lớn.
 • Hành trình Bắc cực: Bay quanh Bắc Cực, xem đèn phía bắc tuyệt vời và nhiều hơn nữa.

YouTube VR

Nếu bạn là một Người hâm mộ YouTube với tai nghe VR, thì ứng dụng này chỉ dành cho bạn. Nó cho phép bạn trải nghiệm video YouTube trên màn hình lớn sử dụng thực tế ảo.

Ứng dụng này tái hiện YouTube như một thế giới 3D và biến toàn bộ nền tảng thành một trải nghiệm thực tế ảo nhập vai. Do đó, ứng dụng cho phép bạn xem bất kỳ video, kênh và người tạo YouTube nào sử dụng tai nghe tương thích Daydream View.

Ứng dụng này được thiết kế xây dựng đặc biệt quan trọng cho người hâm mộ VR và có những tính năng sau :

 • Duyệt và xem mỗi video trên YouTube ở chế độ VR (hỗ trợ video 3D, video 360 cũng như video hình chữ nhật truyền thống tiêu chuẩn).
 • Duyệt và xem video và danh sách phát từ vị trí thoải mái, tựa lưng của bạn làm video ở phía trước và trung tâm trong màn hình thực tế ảo.
 • Kinh nghiệm âm thanh không gian trong khi xem video nơi độ sâu và khoảng cách đóng vai trò tùy thuộc vào nơi bạn nhìn, mang đến cho bạn một phát lại tuyệt vời.
 • Thưởng thức một đăng nhập kinh nghiệm cho phép duyệt qua các kênh đã đăng ký, video yêu thích, danh sách phát, lịch sử xem và hơn thế nữa.

Trình phát video VR của VaR

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình phát video cho video 3D và nội dung thực tế ảo, thì VR Video Player của VaR là ứng dụng phù hợp với bạn. Nó có đầy đủ các tính năng hữu ích và là có khả năng chơi nhiều nội dung VR bao gồm video 180 ° và 360 °.

Với giao diện trực quan và cầu thủ cấu hình cao, nó giúp bạn tận hưởng cao trải nghiệm thực tế ảo nhập vai chỉ sử dụng tai nghe VR tương thích Tông.

Trình phát phân phối cho bạn những tính năng mê hoặc sau :

 • Vở kịch nhiều định dạng video bao gồm những video phổ biến như video MP4 full-HD.
 • Cho phép bạn cấu hình khác nhau thông số hiển thị chẳng hạn như khoảng cách mắt, hiệu chỉnh ống kính, mức thu phóng, độ tương phản, độ bão hòa màu và hơn thế nữa.
 • Hỗ trợ khác nhau chế độ phát lại chẳng hạn như lập thể cạnh nhau, video xếp chồng, video 180 ° và 360 °, ảnh toàn cảnh 180 ° hoặc 360 ° và video thông thường.
 • Hỗ trợ phụ đề và tự động phát hiện các tập tin phụ đề (.srt).
 • Tính năng, đặc điểm theo dõi đầu chính xác cho các video hình cầu, và các chế độ tĩnh và nổi cho các video không phải hình cầu để cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế ảo nhập vai.

Đoàn thám hiểm

nếu bạn thích khám phá những địa điểm mới, thì Expeditions là một ứng dụng tuyệt vời đặc biệt dành cho bạn. Được xây dựng bởi chính gã khổng lồ tìm kiếm Google, nó đặc biệt là một Công cụ giảng dạy VR để hướng dẫn một nhóm các nhà thám hiểm hoặc một lớp học trên các chuyến đi ảo. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để tham gia các chuyến đi ảo từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Ứng dụng này cung cấp qua Hơn 200 cuộc thám hiểm, cho bạn một trải nghiệm đáng giá sử dụng tai nghe VR của bạn. Bạn có thể tham quan xung quanh nhiều điểm đến, địa danh, địa hình, vùng nước và rất nhiều địa điểm khác trong vũ trụ bao gồm cả không gian bên ngoài.

Dưới đây là một số tính năng phải thử của cuộc thám hiểm:

 • Chọn từ một cung cấp không ngừng mở rộng của các cuộc thám hiểm.
 • Hướng dẫn nhóm của những người được kết nối tại địa phương (bạn bè, sinh viên, v.v.).
 • Khám phá với nhóm bạn một môi trường VR phong phú, nơi phát lại được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của mọi người.
 • Hoạt động mà không cần tai nghe VR trong đó nó cho bạn thấy các cuộc thám hiểm trong cửa sổ ma thuật 2D (sử dụng chế độ 360 °).
 • Không cần kết nối Internet, nếu hướng dẫn đã tải xuống một cuộc thám hiểm và mọi người là được kết nối qua cùng một mạng Wi-Fi.

Fulldive VR

Fulldive VR là một nền tảng thực tế ảo do người dùng tạo cho phép bạn truy cập tấn nội dung VR từ khắp nơi trên web. Nó có trình phát video VR tích hợp và trình duyệt VR để duyệt nội dung trực tuyến và hỗ trợ xem Video VR trực tiếp từ YouTube.

Ứng dụng này thậm chí cung cấp tính năng Camera VR để nhấp vào hình ảnh thực tế ảo, và cung cấp một thị trường để khám phá và tải xuống hình ảnh, trò chơi và ứng dụng VR. Nó cũng hoạt động như một nền tảng xã hội để theo bạn bè của bạn, chia sẻ hình ảnh và video VR yêu thích của bạn, v.v..

Dưới đây là danh sách một số tính năng độc đáo của Fulldive VR ứng dụng:

 • Thư viện ảnh VR 360 cho phép thu thập, lưu trữ và xem ảnh 360 °.
 • Cho phép bạn tìm kiếm mới và các ứng dụng, trò chơi và video phổ biến dễ dàng.
 • Tương thích với tai nghe VR khác nhau bao gồm Google Cardboard và mơ mộng.

Khám phá VR

Bạn có xem kênh Discovery trên TV của bạn? Nếu có, bạn đã biết rằng Discovery có rất nhiều chương trình thú vị cho bạn thấy những khía cạnh đẹp của Trái đất Mẹ của chúng ta. Ứng dụng Discovery VR mang lại trải nghiệm tuyệt vời tương tự dưới dạng những câu chuyện thực tế ảo hấp dẫn.

Một trong những nhà cung cấp giải trí lớn nhất, Discovery cung cấp clip hậu trường độc quyền, và cuộc phiêu lưu của hành tinh xinh đẹp của chúng ta thông qua ứng dụng VR. Ứng dụng này cho phép truy cập vào một số nội dung tuyệt vời như:

 • Nội dung loại trừ từ các chương trình yêu thích của bạn như Gold Rush, Survivorman, v.v..
 • Thám hiểm dưới nước như những con tàu đắm bị cá mập tấn công.
 • Trải nghiệm lễ hội rực rỡ và các nghi lễ của hành tinh chúng ta.

Các trang web trong VR

Nếu bạn muốn đi du lịch khắp thế giới và tham quan kỳ quan kiến ​​trúc ngay từ nhà của bạn, sau đó kiểm tra Trang web trong VR. Với ứng dụng này, tiền và thời gian những ràng buộc không thể ngăn bạn từ trái tim của bạn để kiểm tra các địa điểm và di tích thú vị.

Nó cung cấp tour du lịch ảo của các địa danh trên khắp các quốc gia khác nhau như Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Ả Rập Saudi, Morocco, Kuwait, Yemen, Macedonia, Bỉ và Pháp.

Sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể làm nhiều điều tuyệt vời như :

 • Khám phá hơn một ngàn Hình ảnh toàn cảnh 360 độ.
 • Kiểm tra các tuyệt tác của kiến ​​trúc Hồi giáo và thăm các nhà thờ Hồi giáo, lăng mộ, cung điện của các vị vua, bảo tàng, lâu đài, công viên, địa điểm tôn giáo, thành phố cổ và nhiều hơn nữa.
 • Ảnh toàn cảnh 3D của nó chiếu các ảnh toàn cảnh bình thường trên một quả cầu ở xa, giúp bạn dễ dàng xem chúng như đắm chìm trong ảnh toàn cảnh lập thể.
 • Ứng dụng này cũng hoạt động mà không cần tai nghe VR và hiển thị nội dung trực tiếp trên điện thoại di động của bạn, bạn có thể di chuyển xung quanh để xem môi trường từ các góc khác nhau.

VR Player – Thực tế ảo

VR Player là một trình phát nội dung ảo rất dễ sử dụng. Nó tạo ra một nhập vai và Chế độ xem 3D cạnh nhau để bạn thưởng thức nội dung ảo bằng tai nghe VR. Nó tương thích với tất cả các loại Tai nghe các tông tương thích như VR Box và Google Cardboard, v.v..

VR Player có những tính năng đáng khen sau :

 • Chơi gần như tất cả định dạng video phổ biến bao gồm MP4.
 • Hỗ trợ hiển thị phụ đề di chuyển cùng với phát lại VR.
 • Hoạt động mà không có con quay hồi chuyển, do đó hoạt động ngay cả với điện thoại giá rẻ.
 • Cho phép bạn chụp tấm hình phát nào nội dung VR bạn đang xem.

Samsung VR

Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh Samsung thì ứng dụng Samsung VR là của bạn cổng vào nội dung thực tế ảo 360 độ. Nội dung của nó có thể phát bằng tai nghe Samsung Gear VR của bạn và có nhiều video nhập vai và nội dung mới hàng ngày từ các kênh giải trí lớn nhất. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng ứng dụng này là chỉ tương thích với các thiết bị Samsung.

Ứng dụng này phân phối những tính năng sau cho người dùng Samsung :

 • Duyệt qua thư viện phát triển không ngừng nội dung video 360 độ.
 • Khám phá, tìm kiếm, tải xuống và thậm chí tải lên nội dung thực tế ảo.
 • Phát video trực tiếp trên thiết bị Samsung của bạn không có tai nghe Gear VR và khám phá thế giới ảo bằng cách di chuyển điện thoại sang trái / phải hoặc sử dụng điều hướng cảm ứng.

Tiền thưởng: 3 Thêm!

Camera các tông

Danh sách này không đầy đủ với Máy ảnh Tông của chính Google. Đây là một trong những ứng dụng VR tốt nhất cho chụp ảnh VR và xây dựng nội dung VR của riêng bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể nhấp vào ảnh xoay 360 độ về những khoảnh khắc quý giá của bạn trong cuộc sống, khiến chúng sẵn sàng để được sống lại mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng sử dụng máy ảnh điện thoại của bạn để chụp ảnh ba chiều thông qua một vòng tròn toàn cảnh xung quanh bạn. Hơn nữa, bạn có thể thêm lời tường thuật ngắn hoặc âm thanh nền để làm cho các nhấp chuột sinh động hơn. Những ảnh VR này cũng có thể là chia sẻ với bạn bè và các thành viên gia đình của bạn.

Rạp chiếu phim VR cho các tông

VR Cinema for Cardboard là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn thưởng thức phim và video trên mọi tai nghe VR tương thích như Google Cardboard, Oculus Rift, Homido hoặc những người khác.

Ứng dụng này hỗ trợ phát bất kỳ video MP4 nào như nội dung ảo sử dụng chế độ chia đôi màn hình, mang lại cho bạn trải nghiệm VR tuyệt vời. Hơn nữa, ứng dụng này còn có tính năng Camera VR giúp bạn quay video VR sử dụng camera trước của điện thoại.

VR ngấm ngầm

Bạn có muốn trải nghiệm một số kinh dị? Lấy cảm hứng từ bộ phim Insidious Chương 3: Into the xa hơn, Insidious VR cung cấp một kinh nghiệm đầy đủ đáng sợ qua con mắt và sự hướng dẫn của Elise Rainier (do Lin Shaye thủ vai). Ngay từ đầu, nó cố gắng làm bạn sợ đến từng hơi thở bằng cách khiến bạn gặp phải nỗi kinh hoàng của thế giới bên kia.

Tuy nhiên, trải nghiệm thú vị, kinh khủng này chỉ có thể được hưởng trên các thiết bị tương thích Cardboard.

Gói lại

Bạn vẫn đang chờ đợi để thử các ứng dụng này? Chỉ cần chọn một mục yêu thích của bạn và tải xuống ngay bây giờ, và thưởng thức một gói thực tế ảo từ sự thoải mái của nhà bạn Và trong khi trải nghiệm tất cả những điều thú vị khi sử dụng các ứng dụng thực tế ảo này và tai nghe VR của bạn, vui lòng nhớ chú ý chuyển động cơ thể của bạn để tránh bất kỳ rủi ro có thể xảy ra.

Ứng dụng VR yêu thích của bạn để thưởng thức không giới hạn? Bạn có thể đề xuất một số ứng dụng thú vị hơn? Xin đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi thông qua các ý kiến.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments