Thiết bị định vị tìm đồ vật thất lạc

T

Thiết bị định vị tìm đồ vật thất lạc SUPER KEY FINDER

Thiết bị định vị tìm đồ vật thất lạc SUPER KEY FINDER 02-433 sử dụng công nghệ RF không dây điều khiển từ xa, là công cụ tìm chìa khóa điện tử thân thiện với môi trường và không hề có bức xạ.  Với kích thước nhỏ, gọn, dễ sử dụng, vô cùng hữu hiệu giúp bạn tìm chìa khóa hay bất kì vật dụng khác một cách dễ dàng.

Với 1 bộ 4 móc 4 màu khác nhau bạn có thể gắn lên nhiều đồ vật khác nhau, ví dụ: túi xách của bạn là màu vàng, móc cặp sách con bạn là màu hồng, chìa khóa là màu tím…như vậy bạn có thể nhớ và phân biệt được các vật khác nhau. Thông thường 1 bộ đơn lẻ chỉ gồm 1 móc (bộ nhận) và 1 bộ phát, bạn sẽ cần phải mua 4 bộ như vậy để treo lên các vật dụng giá trị của bạn, Super Key Finder sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần giữ 1 bộ phát và khi muốn tìm kiếm đồ vật nào bạn chỉ việc ấn nút tướng ứng với móc treo.thiet bi dinh vi tim do vat that lac

Advertisement

Super key finder gồm có một điều khiển từ xa và 4 móc chìa khóa nhỏ kèm theo :

4 chiếc móc chìa khóa  ( The receiver – bộ nhận)  nhìn rất bắt mắt, như một chiếc móc trang trí kèm theo cho vật dụng của bạn, không những thế lại vô cùng tiện lợi trong việc bảo vệ chùm chìa khóa hay các vật dụng khác mà chúng được gắn kèm.

–  Điều khiển từ xa (The transmitter – bộ phát) được thiết kế nhỏ, gọn và vô cùng hữu hiệu trong việc vận hành và sử dụng cùng với các móc chìa khóa.thiet bi dinh vi tim do vat that lac

thiet bi dinh vi tim do vat that lac

Advertisement

thiet bi dinh vi tim do vat that lac

 

Hướng dẫn sử dụng :

Advertisement

Bước 1 : Học lệnh
Mỗi Super Finder bạn cho học lệnh với từng nút trên tinh chỉnh và điều khiển ( hãy ghi nhớ nút ấn trên điều khiển và tinh chỉnh tương ứng với Finder nào để hoàn toàn có thể tìm đúng vật phẩm ). Đầu tiên hảy mở công tắc nguồn Finder, sau khi mử Finder sẽ kêu “ bíp bíp ” liên tục, lúc đó bạn hãy ấn giữ 1 nút trên điều khiển và tinh chỉnh, âm thanh “ bip bíp ” dừng có nghĩa là đã học lệnh thành công xuất sắc. Nếu muốn cho Finder học lệnh vào nút khác, bạn chỉ việc tắt Finder đi và bật lại rồi học lệnh như trên .

Bước 2 :Cách tìm đồ vật thất lạc :

Nếu chùm chìa khóa hay một đồ vật nào đó của bạn bị thất lạc, bạn chỉ cần nhấn nút trên chiếc điều khiển và tinh chỉnh từ xa ( bạn nên nhấn cho đến khi đèn báo tắt ), và đồ vật mà bạn bị thất lạc có gắn chìa khóa sẽ kêu lên âm thanh trong vòng 0,5 – 4 s ( tùy thuộc vào khoảng cách ), tiếng kêu sẽ phát ra trong vòng 6 s rồi mới tắt. Nếu vẫn không thấy tín hiệu gì ở vị trí bạn đang tìm thì bạn lại ấn nút và thử tìm lại .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments