11 trang web và ứng dụng tìm nhà trọ phổ biến nhất hiện nay

TIN TỨC

→ 11 trang web và ứng dụng tìm nhà trọ phổ biến nhất hiện nay

Tìm phòng trọ là một việc mất nhiều thời gian và đầy mệt mỏi, đặc biệt đối với những người lao động hay các bạn sinh viên ở tỉnh lên thành phố. Việc tìm kiếm nhà trọ vốn đã khó, trong thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay lại càng khó khăn hơn. Bởi có quá nhiều thông tin không đáng tin cậy và nhiều người đã bị lừa vì tìm kiếm nhà trọ sai cách.

app-tim-nha-tro

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng. Nhờ sự phát triển của công nghệ, hiện nay nhiều website và ứng dụng tìm nhà trọ đã ra đời, với đa dạng tính năng tiện ích cũng như siết chặt về tính xác thực. Nhờ đó giúp việc tìm kiếm phòng trọ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn và hạn chế được nhiều rủi ro. 

Dưới đây là 11 website và ứng dụng tìm kiếm phòng trọ phổ cập và đáng an toàn và đáng tin cậy nhất lúc bấy giờ bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

1. WEBSITE, ỨNG DỤNG TÌM PHÒNG TRỌ LÀ GÌ?

Website, ứng dụng tìm nhà trọ là nơi tàng trữ kho thông tin về địa chỉ nhà trọ, đặc thù nhà cho thuê, Chi tiêu nhà trọ, hình ảnh, những miêu tả đơn cử … giúp người tìm nhà trọ hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy. Từ đó xem xét đưa ra quyết định hành động thuê trọ một cách nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực lao động. Bên cạnh những website tìm nhà trọ uy tín, lúc bấy giờ nhiều ứng dụng thuê nhà cũng được tăng trưởng trên thiết bị di động để tăng sự thuận tiện cho người dùng .

2. LỢI ÍCH ỨNG DỤNG TÌM KIẾM PHÒNG TRỌ ĐEM LẠI

2.1 Tiết kiệm thời gian:

Với những ứng dụng tìm kiếm nhà trọ, quyền lợi tiên phong đó là tiết kiệm chi phí thời hạn cho người sử dụng. Thông thường khi bạn muốn tìm thuê nhà trọ thì phải trải qua tin trên báo đài, facebook, zalo hay hỏi người thân trong gia đình, bạn hữu mất khá nhiều thời hạn. Nhưng với những ứng dụng tìm nhà trọ, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại thông minh hay máy tính là hoàn toàn có thể truy vấn. Tiếp đó tìm kiếm nhà trọ đúng với nhu yếu của mình .

2.2 Tiện ích:

Các ứng dụng tìm kiếm nhà trọ thường cung ứng thông tin rất nhanh gọn và đơn cử. Như địa chỉ nhà trọ, Chi tiêu, diện tích quy hoạnh, thông tin chủ nhà, hình ảnh, … Bên cạnh đó cũng có nhiều tiêu chuẩn để bạn xem xét và lựa chọn như phòng trọ riêng hay ở ghép, chung chủ hay độc lập, giá cao hay thấp, mặt đường hay trong hẻm, … Chỉ cần một chiếc smartphone hoặc một chiếc máy tính có liên kết mạng là bạn hoàn toàn có thể tải app về để sử dụng mọi lúc, mọi nơi .

trang-web-cho-thue-nha

2.3 Giảm thiểu rủi ro, gia tăng chất lượng:

Khi sử dụng ứng dụng tìm kiếm phòng trọ, người dùng hoàn toàn có thể hạn chế rất nhiều rủi ro đáng tiếc. Bạn hoàn toàn có thể khám phá kỹ phòng trọ trước khi đến xem phòng. Các hình ảnh và thông tin trên app tìm trọ thường thì sẽ được kiểm duyệt kỹ để bảo vệ sự đúng chuẩn trước khi cho đăng. Do đó bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động chớp lấy được những thông tin mà không sợ bị lừa đảo .

2.4 Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng:

Đa phần những app tìm trọ sẽ có phong cách thiết kế giao diện đơn thuần và dễ thao tác sử dụng. Nhờ tích hợp map và xác định GPS nên những ứng dụng sẽ nhanh gọn tìm được nhà trọ gần nhất cho bạn. Chỉ cần nhập tiêu chuẩn, app tìm thuê trọ sẽ lựa chọn ra những địa chỉ tương thích với nhu yếu của bạn về mức giá, diện tích quy hoạnh, khu vực mong ước .

2.5 Thông tin ứng dụng tìm phòng trọ được cập nhập thường xuyên:

Các thông tin về phòng trọ luôn được update tiếp tục trên những app tìm phòng trọ hàng ngày, thậm chí còn hàng giờ. Do đó bạn có phong phú sự lựa chọn, không sợ thực trạng khan hiếm hay không tìm được phòng trọ suôn sẻ .

3. DANH SÁCH 11 WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG TÌM PHÒNG TRỌ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay có rất nhiều website ứng dụng tìm phòng trọ sinh ra để phân phối cho người có nhu yếu sử dụng. Saigon Express xin review những ứng dụng tìm phòng trọ được nhiều người tin dùng nhất lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và tải về dùng thử nếu có nhu yếu .

– Ứng dụng tìm nhà trọ Hello Rent: 

Đây là một một ứng dụng điện thoại cảm ứng về bất động sản ship hàng cho việc tìm kiếm thuê nhà hay phòng trọ. Hello Rent có rất nhiều tiện ích được tích hợp khi bạn sử dụng. Nhờ có chủ trương ngặt nghèo và đội ngũ kiểm tra chất lượng kiểm duyệt trước khi đăng tải, Hello Rent bảo vệ thông tin đúng chuẩn tối đa, hình ảnh luôn chân thực. Vì thế bạn hoàn toàn có thể thuê được nhà vừa lòng mà thậm chí còn không cần phải đến nơi xem phòng trọ. Bạn hoàn toàn có thể tải Hello Rent trên Google Store của hệ điều hành quản lý Android. Sắp tới ứng dụng này cũng chuẩn bị sẵn sàng ra đời trên hệ quản lý và điều hành IOS .

app-tim-phong-tro

– Ứng dụng tìm nhà trọ Doong

Doong là một ứng dụng tìm thông tin phòng trọ và tìm bạn ở ghép được rất nhiều người sử dụng lúc bấy giờ. Khác với những ứng dụng tìm phòng trọ khác, Doong nhu yếu bạn phải tự đăng thông tin mình muốn tìm lên ứng dụng. Có thể nói ứng dụng này như một group để trao đổi và tìm kiếm phòng trọ tương thích với nhu yếu của bạn. Do đó thế mạnh của Doong đa phần là tìm người ở ghép .
Những thông tin mà bạn đăng tải lên ứng dụng sẽ được bảo mật thông tin rất cao, chỉ hiển thị đúng với những người có nhu yếu tìm phòng trọ như bạn. Hằng tháng, Doong update hơn 1000 phòng trống và tin tìm người ở ghép. Ngoài ra, ứng dụng tìm kiếm nhà trọ Doong còn có công dụng sàng lọc thông tin và tự động hóa thông tin cho bạn nhanh nhất khi tìm được đối tượng người dùng tương thích với nhu yếu bạn đăng tải khởi đầu .

– App tìm nhà trọ Landber

Một ứng dụng tìm kiếm bất động sản, nhà đất, phòng trọ điển hình nổi bật không hề không nhắc đến là Landber. App có giao diện thân thiện được cho phép người dùng tìm kiếm thông tin nhà trọ nhanh gọn và đơn thuần. Với ứng dụng Landber, bạn chỉ cần vẽ tay trực tiếp lên map để khoanh vùng khu vực. Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị thông tin những phòng trọ trong khu vực bạn đã chọn. Bạn chỉ cần bấm vào những lựa chọn tương thích với mình, app sẽ hiển thị khá đầy đủ những thông tin về phòng trọ. Ngoài ra khi cần tìm hiểu thêm thêm những thông tin, bạn cũng hoàn toàn có thể gọi hỏi trực tiếp chủ nhà qua điện thoại cảm ứng hay chat trực tiếp trên ứng dụng này .

cac-trang-web-tim-nha-tro-uy-tin

– Ứng dụng Timtro.vn

Ứng dụng Timtro. vn là một quy mô mạng xã hội với tính năng là tìm kiếm phòng trọ và đăng tin thuê nhà. Đây hoàn toàn có thể nói là một ứng dụng dễ sử dụng và hiệu suất cao đem lại khá nhanh. Ưu điểm của timtro.vn là tính tương tác cao, bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với chủ nhà hoặc tìm hiểu và khám phá thông tin đăng trên mạng xã hội .
App timtro.vn có tích hợp tính năng dẫn đường và xác định GPS nên sẽ giúp bạn thuận tiện tìm được địa chỉ nhà. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhận tin để được ứng dụng thông tin khi tìm được nhà trọ tương thích với nhu yếu của mình .

– Ứng dụng tìm thuê nhà Ohana

Xuất hiện trong chương trình Shark Tank Nước Ta, Ohana là một “ tân binh ” nhận được nhiều sự chăm sóc trong nghành tìm thuê nhà trọ. Vì là một startup mới nên Ohana vẫn còn không ít thiếu sót khi mạng lưới hệ thống vẫn chưa được mềm mịn và mượt mà và còn hạn chế về lỗi kỹ thuật .

web-tim-phong-tro-sinh-vien

Ưu điểm điển hình nổi bật của app là tính xác nhận cao cũng như tiện ích cho người dùng. Ohana diễn đạt căn nhà cho thuê chi tiết cụ thể và tường tận như có điều hoà hay không, chỗ để xe như thế nào, Tolet chung hoặc riêng, thiết bị nội thất bên trong, … tin tức rất vừa đủ nên người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tưởng tượng về căn nhà đang tìm hiểu thêm .
Hiện nay thì Ohana chỉ mới link với mạng lưới hệ thống phòng trọ ở 3 tỉnh thành lớn của Nước Ta là là Hồ Chí Minh, Thành Phố Hà Nội, TP. Đà Nẵng .

– Ứng dụng tìm phòng trọ Alonhadat

Alonhadat là một website có khá đầy đủ những thông tin về nhà đất gồm có cho thuê nhà, cho thuê nhà trọ, mua và bán nhà đất, … App thuê nhà này có hơn 40 nghành phủ sóng hàng loạt những nhu yếu tìm kiếm về nhà đất được chăm sóc lúc bấy giờ. Alonhadat mang đến cho người dùng những thông tin được phân loại rõ ràng theo những hạng mục đơn cử và vừa đủ, đúng chuẩn nhất .
Đặc biệt, Alonhadat còn có hạng mục phản ánh tin rao vi phạm về Ngân sách chi tiêu không đúng, tin không có thật, … App sẽ sàng lọc thông tin và loại trừ những người bán hoặc cho thuê nhà không trung thực trước khi đăng thông tin nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

ung-dung-tim-nha-cho-thue

– Trang web tìm thuê phòng trọ Phongtro123.com

Website Phongtro123. com có lượng truy vấn rất lớn mỗi ngày, chuyên đăng tin cho thuê phòng trọ, tìm nhà phòng trọ nhanh. Trang web này có giao diện được phong cách thiết kế đơn thuần và dễ nhìn, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy những thông tin nhà trọ tương thích nhu yếu của mình. Phongtro123. com cung ứng phong phú những mô hình nhà trọ và được phân loại rõ ràng theo khu vực, thành phố giúp cho người sử dụng rút ngắn thời hạn tìm kiếm, đỡ mất thời hạn thanh tra rà soát .

– Web tìm nhà trọ Thuephongtro.com

Một trang Web tìm phòng trọ uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là Thuephongtro.com. Website này bao gồm các ứng dụng như: cho thuê nhà trọ, phòng trọ, nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép,… Do đó bạn có thể dễ dàng tìm được hình thức thuê trọ mà mình ưng ý. Các thông tin trên Thuephongtro.com được hiển thị chi tiết, rõ ràng, hình ảnh thực tế kèm theo thông tin liên lạc của chủ nhà nên bạn có thể trao đổi trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn.

– Website tìm kiếm phòng trọ Bds123.vn

Bds123. vn được biết đến là một trang Website tìm kiếm phòng trọ nhận được rất nhiều lượt truy vấn hằng ngày. Bds123. vn gồm có những hạng mục tìm kiếm như : cho thuê căn hộ chung cư cao cấp căn hộ chung cư cao cấp, thuê nhà nguyên căn, thuê nhà mặt tiền, thuê phòng trọ, văn phòng, thuê shop, .. đều được update rất cụ thể và đơn cử. Thông qua những thông tin mà Bds123. vn phân phối, bạn thuận tiện thuê được một nơi ở tương thích với nhu yếu của mình. Đặc biệt bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về cách trang trí phòng trọ, hợp đồng cho thuê nhà trọ, … ngay trên mục blog của website .

cac-trang-web-tim-phong-tro-uy-tin-tphcm

– Trang web tìm phòng trọ Dithuenha.com

Dithuenha. com là một trang website phòng trọ uy tín với giao diện dễ sử dụng và vận tốc truy vấn nhanh. Chỉ cần vào website là ngay lập tức bạn hoàn toàn có thể xem được tổng thể mô hình phòng trọ. Thông qua những thông tin mà Dithuenha. com gợi ý, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn cho mình một căn nhà vừa lòng và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất. Các thông tin trên Dithuenha. com tiếp tục được update với độ uy tín và tính xác nhận cao .

– Website tìm phòng trọ Phongtot.vn

Dù chưa có ứng dụng tìm nhà trọ nhưng website Phongtot.vn vẫn được khá nhiều người dùng thiết bị di động chọn lựa. Bởi độ uy tín và thường xuyên cập nhật danh sách mới. Trang đăng tải nhiều hình ảnh về bất động sản, phòng trọ, nhà trọ uy tín với giao diện rõ ràng, tiện lợi cho người sử dụng. Tại đây người thuê phòng trọ có thể lựa chọn được cho mình nhà trọ, phòng trọ phù hợp với túi tiền của mình và không gian phòng mà mình thấy vừa ý. 

web-tim-phong-tro

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm phòng trọ ưng ý mà không phải mất quá nhiều công sức và thời gian. Với gợi ý top 11 website và ứng dụng tìm kiếm phòng trọ uy tín nêu trên của Saigon Express hứa hẹn là chìa khóa tìm kiếm phòng trọ hữu ích cho bạn. Song song với đó, bạn cũng nên tham khảo thêm 9 kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ tránh bị lừa đảo sẽ vô cùng hữu ích. Chúc bạn sớm tìm được phòng trọ giá rẻ và tiện nghi phù hợp với nhu cầu của bạn đặt ra nhé!

Xem ngay: Mẫu hợp đồng thuê nhà

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments