Các ứng dụng máy tính tốt nhất cho iPhone, iPad và Apple Watch – Sao Hải Vương

Các ứng dụng máy tính tốt nhất cho iPhone, iPad và Apple Watch

Bạn đang đọc: Các ứng dụng máy tính tốt nhất cho iPhone, iPad và Apple Watch – Sao Hải Vương

Dưới đây là những ứng dụng máy tính tốt nhất dành cho iPhone, iPad và Apple Watch để bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những số lượng ở bất kể đâu .
iPad vẫn không có máy tính, và máy tính cơ bản trên iPhone của Apple thì hơi … cơ bản. Nó tốt để xử lý những yếu tố đơn thuần ( và thậm chí còn có một số ít tính năng khoa học ) nhưng có một số lượng lớn những lựa chọn thay thế sửa chữa trên App Store cung ứng nhiều tính năng và tùy chọn hơn .
Có thể bạn đang cần những tính năng khoa học tiên tiến và phát triển, bạn đang tìm kiếm những cách độc lạ để giúp triển khai xong bài tập về nhà của mình hoặc đơn thuần là bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện máy tính của Apple. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể đã đạt đến một tiến trình học vấn của mình, nơi bạn cần một chiếc máy tính tốt nhất có sẵn cho mình .
Bất kể yếu tố ( toán học ) của bạn là gì, App Store hoàn toàn có thể giúp xử lý nó. Hãy xem 1 số ít ứng dụng máy tính tốt nhất cho iPhone, iPad và thậm chí còn cả Apple Watch .

Máy tính cơ bản trên iPhone của bạn

máy tính iPhone

Trừ khi bạn là người dùng iPad, ứng dụng máy tính mặc định của Apple có lẽ là tất cả những gì bạn cần để giải quyết vấn đề hàng ngày. Cho dù bạn đang tách hóa đơn, tính toán IOU hay tự hỏi mình đã chi bao nhiêu tiền thuê nhà trong năm qua, chỉ cần mở Control Center và nhấn vào biểu tượng Máy tính .

Bạn sẽ thấy những chữ số và toán tử cơ bản ở chính sách dọc ; xoay điện thoại cảm ứng của bạn sang một bên để truy vấn vào những tính năng khoa học. Đây là những thứ cơ bản nhưng có ích, gồm có những toán tử như sin / cos / tan, tương hỗ cho dấu ngoặc, những hằng số như pi và một trình tạo số ngẫu nhiên .Thật không may, máy tính này bị thiếu những tính năng vẽ đồ thị, ghi nhật ký lịch sử vẻ vang hạn chế và chính sách xem tính toán hạn chế cứng ngắc. Và trên iPad, ứng dụng trọn vẹn không có. May mắn thay, có rất nhiều máy tính thay thế sửa chữa để bạn lựa chọn .

1. Calzy

Thật khó để xảy ra sai sót với Calzy. Sản phẩm này là một ứng dụng máy tính tuyệt vời cho iPhone của bạn, cùng với iPad và thậm chí còn cả Apple Watch. Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng là Vùng nhớ, được cho phép bạn tàng trữ nhiều giá trị để sử dụng lại trong bất kể phiên nào bằng cử chỉ kéo và thả .

Bạn cũng hoàn toàn có thể ghi lại một phép tính với ngày và giờ để xem bất kể khi nào. Một tính năng tuyệt vời khác là năng lực đánh vần những phép tính bằng tiếng Anh và 65 ngôn từ khác .
Khi bạn muốn quy đổi giữa máy tính cơ bản và máy tính khoa học, bạn hoàn toàn có thể thực thi quy đổi bằng cách nhấn và giữ trên màn hình hiển thị, thay vì phải xoay sang chính sách ngang. Ngoài ra còn có nhiều nút khác phân phối Haptic Touch để truy vấn nhanh những tính năng bổ trợ .
Để có thưởng thức tùy chỉnh hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể sắp xếp lại những nút trên bàn phím để tương thích hơn với sở trường thích nghi của mình. Và nhờ tiện ích của ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể tính toán nhanh bằng cách chuyển đến Chế độ xem thời điểm ngày hôm nay trên iPhone hoặc iPad của mình. Nếu bạn thích điều này, hãy chắc như đinh rằng bạn cũng đã xem qua 1 số ít tiện ích iPhone tốt nhất .

Tải xuống: Calzy ($ 3,99)

2. PCalc


PCalc tự diễn đạt mình là “ máy tính tốt nhất ” của App Store với mức giá tương thích. Nếu 10 đô la có vẻ như hơi cao so với một ứng dụng toán học, hãy xem xét ngân sách của một máy tính khoa học mà PCalc hoàn toàn có thể làm được .
Nó hoạt động giải trí trên cả iPhone và iPad, với một ứng dụng Apple Watch tùy chọn để khởi động. Ứng dụng này nhằm mục đích vào “ những nhà khoa học, kỹ sư, sinh viên, lập trình viên hoặc thực sự là bất kể ai đang tìm kiếm một máy tính giàu tính năng. ” Nếu những bài nhìn nhận là bất kỳ điều gì xảy ra, đây là tiêu chuẩn vàng cho những máy tính trên App Store .
Đáng quan tâm là năng lực tùy chỉnh của ứng dụng và năng lực giải quyết và xử lý nhập số nhanh. Có một số lượng lớn toán tử, hằng số, hàm, tương hỗ cho đồ thị và hơn thế nữa. Những người yêu thích máy tính vui mừng : đây là một trong những bạn đang tìm kiếm. Nó thậm chí còn còn có Ký hiệu đánh bóng ngược ( RPN ) .

Tải xuống: PCalc ($ 9,99)

3. Numerical2


Numerical 2 là một cách đầy sắc tố và trọn vẹn không lấy phí để triển khai những phép tính bạn cần. Không cần phải lo ngại về việc nhấn phím bằng. Chỉ cần nhập một câu hỏi và nhận được câu vấn đáp. Dấu ngoặc cũng được tự động hóa thêm vào khi nhập phương trình .
Để truy vấn nhanh, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những phương trình sau trong danh sách Lịch sử. Danh sách sử dụng đồng điệu hóa iCloud để bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng trên iPhone hoặc iPad khác .
Có một bàn phím khoa học không thiếu để tận dụng cho những phép tính khó hơn. Cùng với việc tương hỗ màn hình hiển thị ngang trên iPhone, ứng dụng này cũng có tính năng đa nhiệm chia đôi màn hình hiển thị trên iPad. Ứng dụng này cũng thích hợp với bàn phím bên ngoài .
Và để thực sự biến chiếc máy tính của riêng bạn, có 16 chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể sử dụng Trình tạo chủ đề để tạo ra chủ đề của riêng mình .

Tải xuống: Numerical 2 (Miễn phí)

4. Photomath


Photomath có cách tiếp cận khác với những ứng dụng khác trong list này. Nó hoạt động giải trí trên cả iPhone và iPad, và trải qua camera của thiết bị, nó được cho phép bạn chụp ảnh bài toán của mình trong quốc tế thực để xem ngay giải thuật .
Ứng dụng thực sự trở thành một công cụ học tập riêng, vì nó phân phối hướng dẫn từng bước về cách đạt được tác dụng. Có một chút ít nguy khốn là nó sẽ khiến bài tập về nhà của bạn trở nên quá thuận tiện, nhưng được sử dụng trong toàn cảnh tương thích, nó hoàn toàn có thể là một công cụ học tập vô giá .
Ngoài nhận dạng chữ viết tay qua máy ảnh, Photomath gồm có một máy tính cũ thường thì hoàn toàn có thể xử lý số học, lượng giác, phân số, số thập phân, căn, phương trình bậc hai, v.v. Nó thậm chí còn còn gồm có một công cụ vẽ đồ thị để khởi động .

Tải xuống: Photomath (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

5. Calcbot 2


Calcbot là một ứng dụng “ máy tính mưu trí ” của Tapbots, cũng là ứng dụng Tweetbot được nhìn nhận cao trên Twitter. Bây giờ trên phiên bản thứ hai, Calcbot 2 là bản tải xuống không lấy phí với hai tính năng đáng quan tâm ẩn sau mua hàng trong ứng dụng : quy đổi đơn vị chức năng ( gồm có cả tỷ giá tiền tệ trực tiếp ) và năng lực thêm những hằng số khoa học tùy chỉnh của riêng bạn .
Ngoài ra, ứng dụng này còn được sử dụng không tính tiền và toát lên phong cách thiết kế thật sạch và dễ nhìn thấy trong những ứng dụng khác của Tapbots. Thiết kế nhỏ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, giống như một cuốn băng lịch sử dân tộc ghi lại toàn bộ những phép tính của bạn, nâng nó lên trên máy tính iOS cơ bản của Apple về mặt công dụng .
Sự đơn thuần là chìa khóa, với “ chính sách xem biểu thức ” để hiển thị mọi thứ bạn đã nhập trên một màn hình hiển thị, năng lực lưu những phép tính thương mến và đồng nhất hóa iCloud giữa những thiết bị để giữ cho băng lịch sử dân tộc của bạn luôn update. Cũng cần quan tâm rằng nó trông và cảm thấy bóng bẩy, với những hoạt ảnh tùy chỉnh và những thao tác một lần chạm để có tác dụng .

Tải xuống: Calcbot 2 (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

6. Desmos Graphing Calculator

Vẽ đồ thị nằm trong tầm tay bạn với Máy tính đồ thị Desmos. Bất kể bạn chọn loại biểu đồ nào, không có số lượng giới hạn về số lượng biểu thức bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Với thanh trượt, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh những giá trị một cách tương tác trên iPhone hoặc iPad để thiết kế xây dựng trực giác và hơn thế nữa .

Cả hai trục lan rộng ra một cách độc lập hoặc cùng lúc với cử chỉ chụm hai ngón tay. Cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa kích cỡ hành lang cửa số theo cách bằng tay thủ công để có được biểu đồ tốt nhất hoàn toàn có thể. Bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng máy tính khoa học để giải những bài toán khác. Không cần liên kết Internet vì ứng dụng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí offline .
Ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền và thậm chí còn có sẵn trên trình duyệt .

Tải xuống: Desmos Graphing Calculator (Miễn phí)

7. Tydlig


Tydlig là một loại ứng dụng máy tính khác dành cho iPhone và iPad. Ứng dụng mở màn chỉ với một khung trống và bạn hoàn toàn có thể thêm những thành phần khác nhau tương thích với nhu yếu của mình. Khi chỉnh sửa bất kể số nào trên canvas, toàn bộ những tác dụng khác nhau sẽ tự động hóa update thay vì phải kiểm soát và điều chỉnh từng số riêng không liên quan gì đến nhau .
Chọn một hiệu quả để tạo link ở dòng bên dưới. Cũng hoàn toàn có thể kéo một hiệu quả từ bất kể đâu trên canvas để tạo link. Kết quả bên dưới sau đó sẽ tự động hóa update. Để giúp hiểu rõ hơn về những phép tính của mình, bạn cũng hoàn toàn có thể thêm nhãn văn bản vào bất kể số nào .
Khi đến lúc vẽ biểu đồ, hãy chọn bất kể số nào và sử dụng thanh trượt để kiểm soát và điều chỉnh hiệu quả. Biểu đồ cũng sẽ tự động hóa update .
Và ứng dụng máy tính này không chỉ dành cho những phép toán đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể nhấn và giữ bất kể số nào trên canvas để tạo “ X ”, sau đó nhấn vào hành vi biểu đồ để tạo biểu đồ .

Tải xuống: Tydlig ($ 1,99)

8. Máy tính Archimedes


Archimedes Calculator mang đến thưởng thức máy tính đồ thị cho iPhone và iPad. Ứng dụng máy tính sẽ tự động hóa tính toán câu vấn đáp ở cả dạng số và dạng đúng mực. Chuyển đổi giữa cả hai tùy chọn bằng cách chỉ cần vuốt theo chiều ngang .
Ứng dụng cũng lưu lịch sử dân tộc tính toán của bạn ; cuộn lên để xem những câu vấn đáp trước đó. Nếu những phép tính được xâu chuỗi với nhau, tổng thể những phép tính khác sẽ tự động hóa đổi khác khi sửa đổi bản gốc. Chuyển đổi đơn vị chức năng tự động hóa và những hằng số cũng được tích hợp sẵn. Máy tính Archimedes tương hỗ cả mạng lưới hệ thống giám sát hệ mét và hệ giám sát Anh .
Nâng cấp trong ứng dụng sẽ mở khóa thư viện công thức tích hợp, giải quyết và xử lý đơn vị chức năng tự động hóa và năng lực tương tác trực tiếp với những ô chỉ bằng cách kéo ngón tay của bạn trên màn hình hiển thị .

Tải xuống: Máy tính Archimedes (Có sẵn phiên bản cao cấp, miễn phí)

9. Calcularium


Có nhiều cách để tương tác với Máy tính. Cùng với việc sử dụng bàn phím, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh sự cố, sử dụng Siri hoặc thậm chí còn viết nó bằng tập lệnh .
Thiết kế của ứng dụng dựa trên những mã thông tin có cùng cấu trúc. Phần bên trái hiển thị một loại thành phần, trong khi bên phải hiển thị tác dụng hoặc một giá trị đã nhập với tên của nó ở trên cùng. Các số thuần túy và những toán tử toán học là những thành phần bổ trợ, cùng với những mã thông tin .
Khi một phép tính hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Haptic Touch trên tổng số và san sẻ giải pháp dưới dạng văn bản thuần túy, hình ảnh hoặc văn bản được tạo kiểu .
Đăng ký mang đến thiên nhiên và môi trường không có quảng cáo, những công dụng và hằng số không số lượng giới hạn, nhiều bản quét tập lệnh và ảnh hơn, cũng như quy đổi đơn vị chức năng hoặc tiền tệ .

Tải xuống: Calcularium (Miễn phí, có đăng ký)

10. Công cụ chuyển đổi Morpho


Morpho Converter không phải là máy tính thường thì của bạn. Thay vì toán học, ứng dụng là thứ phải có nếu bạn cần triển khai quy đổi nhanh gọn và thuận tiện. Khi bạn thực thi quy đổi bằng máy tính thường thì, thứ nhất bạn cần phải tìm đơn vị chức năng và tiền tệ để quy đổi. Nhưng Morpho đã bỏ lỡ bước đó .
Sử dụng ứng dụng rất đơn thuần, chỉ cần mở ứng dụng trên bất kể nền tảng nào bạn chọn — iPhone, iPad, Apple Watch hoặc Mac — và nhập số để quy đổi. Sau đó, bạn sẽ thấy list tổng thể những quy đổi yêu dấu của mình hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh .

Cùng với việc có thể sử dụng lệnh Siri để xem danh sách chuyển đổi, còn có một tiện ích tiền tệ cho Màn hình chính iPhone hoặc iPad của bạn. Trên Apple Watch, bạn có thể sử dụng phức tạp tiền tệ.

Đăng ký có sẵn để mở khóa quy đổi không số lượng giới hạn, update tiền tệ hàng giờ và hơn thế nữa .

Tải xuống: Morpho Converter (Miễn phí, có đăng ký)

Các ứng dụng máy tính tốt nhất cho iPhone, iPad và Apple Watch

Mặc dù máy tính tích hợp trên iPhone rất tương thích để sử dụng cơ bản hàng ngày, nhưng nó chắc như đinh vẫn thiếu khi bạn cần triển khai những việc làm phức tạp hơn. Và bạn trọn vẹn không gặp may khi cố gắng nỗ lực sử dụng máy tính trên iPad. Nhưng những ứng dụng máy tính ở trên phân phối rất nhiều tính năng độc lạ cho hầu hết mọi loại việc làm .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments