Ứng dụng Kahoot! – Phần mềm trắc nghiệm online

Kahoot phần mềm công cụ trắc nghiệm online phù hợp nhiều lứa tuổi, nhiều đối tượng khác nhau. Ứng dụng giúp việc học tập, tìm tòi trở nên đơn giản, thú vị hơn. Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tạo dựng bộ câu hỏi của riêng mình để thử thách, khám phá cùng với mọi người.

I. Thông tin ứng dụng Kahoot! 

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Kahoot! 

1. Dễ dàng tạo bộ trắc nghiệm vui đơn giản, trực quan và miễn phí

Ngoài việc trả lời câu hỏi bạn còn hoàn toàn có thể tạo những câu hỏi để thử thách mọi người. Kahoot tương hỗ người dùng thiết lập mạng lưới hệ thống câu hỏi trắc nghiệm của riêng mình đơn thuần và thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thêm những hình ảnh, video hoặc sơ đồ liên vào bộ câu hỏi giúp tăng thêm sự thú vị, hào hứng cho người trả lời câu hỏi .

Thiết lập hệ thống quiz đơn giản và trực quan

2. Có mặt trên nhiều nền tảng

Bản chất của Kahoot chính là một website chính vì thế ứng dụng hoàn toàn có thể sử dụng ở bất kỳ thiết bị nào như máy tính, điện thoại cảm ứng hay tablet … chỉ cần thiết bị của bạn có liên kết internet không thay đổi, việc sử dụng Kahoot sẽ cực kỳ đơn thuần và nhanh gọn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng đã xuất hiện trên nhiều nền tảng như Android, iOS giúp người dùng thuận tiện tải về thiết bị của mình, sử dụng thuận tiện và thuận tiện hơn .

Bạn có thể tham gia buổi trắc nghiệm trên website Kahoot! tại đây

Có mặt trên nhiều nền tảng

3. Hỗ trợ cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng

Kahoot là ứng dụng công cụ trắc nghiệm vui dành cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Giúp rèn luyện kĩ năng, tăng trưởng tư duy cho những bạn Học sinh – Sinh viên, tương hỗ công tác làm việc giảng dạy của những Giáo viên trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn. Ngoài ra nó cũng là sự lựa chọn tương thích cho những thành viên trong mái ấm gia đình bè bạn hay công ty văn phòng vàđem lại những phút giây vừa vui chơi lại có thêm những kỹ năng và kiến thức mới có ích .

Hỗ trợ cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng

4. Bộ trắc nghiệm có sẵn và miễn phí

Kahoot cung ứng mạng lưới hệ thống những câu hỏi trắc nghiệm ngắn phong phú nhiều chủ đề cũng như đa dạng chủng loại về mặt thể loại, đem lại nhiều kiến thức và kỹ năng có ích tạo sự hứng thú cho mọi người. Với bảng xếp hạng quiz ( câu đố ) được tinh lọc giúp người dùng lựa chọn nhanh gọn, thuận tiện những chủ đề câu đố phổ cập quan trọng đang được mọi người chăm sóc chú ý quan tâm .

Bộ trắc nghiệm có sẵn và miễn phí

Với những câu hỏi ngắn phong phú về những thể loại, đề tài phân phối cho người dùng lượng kiến thức và kỹ năng hữu dụng. Người dùng trọn vẹn tạo dựng nên bộ câu hỏi và mở ra cuộc thi giữa những thành viên hay những đối tượng người dùng mà bạn đang muốn truyền tải kiến thức và kỹ năng. Kahoot cũng là một gợi ý hay cho cách dạy học mới hay cho những buổi hội thảo chiến lược thuyết trình. Hãy sử dụng và khám sự tuyệt vời của ứng dụng ngay thôi nào. Nếu bạn biết và tìm hiểu và khám phá được thêm những tính năng mê hoặc khác của ứng dụng thì đừng quên để lại dưới phần phản hồi để san sẻ với mọi người nhé ! 15633 lượt xem

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments