Cách hiện ứng dụng bị ẩn trên iphone nhanh chóng

Nếu những bạn đang sử dụng hệ điều hành quản lý iOS 14 trở lên trên iPhone thì đôi lúc sẽ gặp phải thực trạng những ứng dụng bị ẩn hoặc biến mất không có nguyên do. Vậy nguyên do là gì ? Làm thế nào hiện ứng dụng bị ẩn trên iphone ? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây của Techcare TP. Đà Nẵng .

Nguyên nhân những ứng dụng bị ẩn trên iphone

Trong khi những ứng dụng vừa mới được tải về đều sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị và App Library. Tuy nhiên, 1 số ít trường hợp lại không. Đôi khi có nhiều người dùng để sắp xếp màn hình hiển thị chính đơn thuần và ngăn nắp hơn thì họ hầu hết ẩn đi những ứng dụng mới vừa tải và chỉ để nó Open khi sử dụng nhiều. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa quen với tính năng này của hệ điều hành quản lý iOS nên sẽ khá bồn chồn nhiều hơn là thuận tiện .Hơn nữa, App Library – thư viện ứng dụng của hệ quản lý iOS 14 đã sắp xếp những ứng dụng thành mỗi hạng mục và đôi lúc vô tình ứng dụng của những bạn vừa tải về lại nằm đâu đó .

Cách hiện ứng dụng bị ẩn trên iphone nhanh gọn

  • Tìm và thêm những ứng dụng vào màn hình hiển thị chính

Trong trường hợp các bạn bị ẩn 1 hoặc nhiều trang màn hình chính, thì rất có thể ứng dụng vừa mới tải về sẽ hiển thị ở những trang màn hình bị ẩn này. Do đó các bạn chỉ cần làm chúng xuất hiện như bình thường thì sẽ tìm thấy các mới ứng dụng mới.

Bạn đang đọc: Cách hiện ứng dụng bị ẩn trên iphone nhanh chóng

Cách thực hiện như sau: Nhấn giữ bất cứ ứng dụng nào và chọn vào sửa màn hình. Sau đó nhấn vào các dấu chấm tròn to thể hiện số trang đang có trên màn hình chính. Nếu trang nào đang bị ẩn, các bạn hãy nhấn vào nút tròn bên dưới để trang được hiển thị lại.

hien-ung-dung-bi-an-tren-iphoneMột cách khác nhanh gọn hơn mà những bạn hoàn toàn có thể vận dụng thử, quẹt màn hình hiển thị từ phía phải trang trái cho đến khi màn hình hiển thị hiển thị ứng dụng mà những bạn đang có. Đây được gọi là trang App Library và hãy nhập tên ứng dụng bị ẩn mà những bạn đang tìm .hien-ung-dung-bi-an-tren-iphoneMột khi đã tìm thấy, những bạn hoàn toàn có thể triển khai theo những cách sau :

Cách 1: Nhấn vào kéo thả các ứng dụng bị ẩn vào màn hình chính.

hien-ung-dung-bi-an-tren-iphone

Cách 2: Nhấn và giữ ứng dụng đó và chọn vào Thêm vào MH chính.

hien-ung-dung-bi-an-tren-iphone

Lưu ý: Nếu các bạn không tìm thấy phần Thêm vào MH chính thì khả năng cao ứng dụng đã hiện trên màn hình chính rồi mà các bạn không biết. Và các bạn chỉ cần thao tác như trên khi màn hình chính bị ẩn.

  • Ngăn ứng dụng liên tục bị ẩn trên màn hình hiển thị chính

Nếu các bạn không muốn các ứng dụng mới bị ẩn nửa, hãy vào Cài đặt -> sau đó chọn vào mục Màn hình chính -> chuyển từ mục Chỉ Thư viện ứng dụng sang thành mục Thêm vào MH chính. Thay đổi cài đặt này sẽ không làm ảnh hưởng tới những trang màn hình chính mà các bạn đã ẩn vào trước đó.

hien-ung-dung-bi-an-tren-iphone

Các tính năng mới của hệ điều hành iOS 14 trở lên sẽ mang lại nhiều sự sắp xếp cũng như cá nhân hóa hơn cho những người dùng khi quyết định những ứng dụng bị ẩn hoặc xuất hiện trên màn hình chính. Bởi tính năng mới lạ này mà các bạn sẽ cảm thấy khá lạ lẫm và không biết thao tác như thế nào.

Xem thêm: Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone thành công 100%

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ cho các bạn cách hiện ứng dụng bị ẩn trên iphone nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin này, các bạn đã biết cách hiển thị các ứng dụng bị ẩn để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

2

/

5 ( 1 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments