Top 4 cửa sổ 10 ứng dụng để tạo slideshow ảnh 2021

Đây là thời đại của phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội và mọi thứ đều xoay quanh hình ảnh và video – ngay từ câu truyện của bạn đến thông tin tài khoản cá thể. Đáng buồn thay, ngày này không ai có thời hạn để đọc một bài viết dài hoặc duyệt qua 30-40 ảnh. Do đó, sẽ thực tiễn hơn khi xâu chuỗi nhiều hình ảnh lại với nhau trong trình chiếu ảnh. Kết hợp với một bản nhạc hay và bạn sẽ có một đoạn video ngắn nhưng đẹp mắt trong dòng thời hạn của mình .

Điều tốt nhất khi tạo một slideshow ảnh là nó giúp thiết lập một cốt truyện khác biệt và độc đáo. Rất may, Windows 10 có nhiều ứng dụng và công cụ hỗ trợ tạo trình chiếu ảnh.

Đã qua rồi cái thời bạn phải bấm phím cách để duyệt qua những bức ảnh. Bây giờ, bạn cần chỉ định thời hạn và hình ảnh sẽ xoay trong khoảng chừng thời hạn lao lý đó .

Ngoài ra trên

5 lựa chọn thay thế tốt nhất cho ứng dụng Windows 10 Photos

1. Ảnh Microsoft

Dung lượng : 257MB

Bạn đã đọc đúng. Microsoft Photos được update chứa đựng rất nhiều tính năng và một trong số đó là trình tạo slideshow tích hợp có tên là Video Maker. Ứng dụng này rất đơn thuần và dễ hiểu. Chỉ cần tải lên ảnh của bạn theo thứ tự bạn muốn và Ảnh sẽ tạo ra trình chiếu kỹ thuật số .

Nó cũng phân phối cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh như thời lượng ảnh, bộ lọc, văn bản và hiệu ứng chuyển tiếp – về cơ bản là tổng thể mọi thứ mà một nhà phân phối trình chiếu chân trần nên gồm có. Thời lượng của mỗi bức ảnh tăng từ một giây lên tối đa 7 giây. Hơn thế nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể chèn video vào giữa .

Microsoft Photos tương hỗ tính năng kéo và thả đơn thuần bằng cách sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể sắp xếp và chọn ảnh và video. Vì là ứng dụng của Microsoft, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng ảnh bạn thêm sẽ bảo đảm an toàn. Ngoài ra, không có quảng cáo và biểu ngữ để đánh lạc hướng bạn .

Mẹo chuyên nghiệp : Bạn có biết rằng Microsoft Photos có thể chuyển ảnh từ thư viện điện thoại của bạn sang PC không dây? Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối điện thoại và PC với cùng một Wi-Fi, nhấn vào tùy chọn Nhập và quét mã QR.: Bạn có biết rằng Microsoft Photos hoàn toàn có thể chuyển ảnh từ thư viện điện thoại cảm ứng của bạn sang PC không dây ? Tất cả những gì bạn phải làm là liên kết điện thoại thông minh và PC với cùng một Wi-Fi, nhấn vào tùy chọn Nhập và quét mã QR .Tải xuống Microsoft Photos

2. Trình tạo trình chiếu Icecream

Kích thước : 56MB

Icecream slideshow Maker là một tên cũ trong quốc tế trình chiếu. Nó gói một bộ tính năng ngăn nắp giúp tạo trình chiếu mê hoặc và thuận tiện. Mặc dù nó là một công cụ đóng gói tính năng, nhưng nó không có giao diện người dùng eo hẹp. Thay vào đó, giao diện đơn thuần như nó hoàn toàn có thể nhận được .

Những gì tôi yêu dấu về ứng dụng này là sự đơn thuần của nó. Nó đóng gói mọi thứ trong một hành lang cửa số duy nhất. Từ âm nhạc đến hiệu ứng chuyển tiếp và thời lượng, bạn hoàn toàn có thể chơi xung quanh rất nhiều .

Không giống như ứng dụng Ảnh trong nhà, ứng dụng này cho phép bạn tự do chọn định dạng tệp đầu ra. Bạn có thể chọn từ các định dạng MP4, MOV và AVI. Ngoài ra còn có tùy chọn để thêm các bản nhạc và âm nhạc của bạn, trong số những thứ khác.

Nói tóm lại, ứng dụng này là một sức mạnh cho một đơn vị sản xuất slideshow. Bên cạnh những tính năng trên, Icecream slideshow Maker cũng phân phối cho bạn tùy chọn tải trực tiếp dự án Bất Động Sản của bạn lên Dropbox, Google Drive hoặc YouTube .
Tải xuống Trình tạo Trình chiếu Icecream

3. Trình tạo trình chiếu Movavi

Kích thước : 175MB

Một trong những tính năng chính của Movavi SlideShow Maker là Chủ đề. Tùy thuộc vào loại hình ảnh và hình ảnh của bạn, bạn hoàn toàn có thể nâng cao giao diện tổng thể và toàn diện của trình chiếu của bạn. Không giống như hai ứng dụng trên, Movavi trông chuyên nghiệp với hàng tá tính năng hữu dụng khác nhau như Mở tiêu đề, kết thúc tiêu đề, thêm phụ đề, định dạng tệp đầu ra khác nhau, nhãn dán, trong số nhiều tính năng khác .

Hơn nữa, giao diện ứng dụng là trực quan và tự lý giải. Bạn phải đi theo dòng chảy và video sẽ sẵn sàng chuẩn bị trong vài phút. Vấn đề duy nhất với ứng dụng này là nó không được cho phép bạn thêm những bộ lọc .

Cũng có ích như vậy, điều mê hoặc duy nhất là Movavi là một ứng dụng trả phí. Nó có giá khoảng chừng 20 đô la. Rất may, có bản dùng thử không tính tiền trong bảy ngày mà bạn hoàn toàn có thể thấy nó có đáng để góp vốn đầu tư không .
Tải xuống Trình tạo Trình chiếu Movavi

Ngoài ra trên

7 ứng dụng Android thú vị để tạo video bằng hình ảnh và âm nhạc

4. SlideShow với âm nhạc

Kích thước : 70MB

Photo SlideShow With Music thực thi việc làm của mình như quảng cáo – nó tạo trình chiếu thuận tiện và nhanh gọn. Chỉ cần chọn và tải lên hình ảnh, và video hiệu quả sẽ lưu vào PC của bạn. Nó tích hợp nhiều tính năng bổ trợ như Bộ lọc, Chuyển tiếp, Âm nhạc, Nhãn dán, trong số những tính năng khác .

Chúng tôi đã thử công cụ này bằng cách thêm 20 + hình ảnh và nó đã thực thi việc làm của nó như được miêu tả. Thêm vào đó, thời hạn kết xuất không nhiều. Điều tuyệt vời về Photo SlideShow là có nhiều bản nhạc để lựa chọn. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể thêm nhạc từ bộ sưu tập cá thể của bạn .

Vì là ứng dụng freemium, một số ít tính năng như chuyển tiếp hoàn toàn có thể truy vấn được sau khi tăng cấp. Những gì tôi không đặc biệt quan trọng thích về ứng dụng này là những quảng cáo hơi cản trở. Nếu bạn mở màn yêu thích ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể trả tiền và xóa quảng cáo .
Tải xuống SlideShow với âm nhạc

Tạo những câu chuyện tuyệt vời

Cho dù đó là cho Câu chuyện Instagram hoặc tải lên Facebook của bạn, trình chiếu là một cách tuyệt vời để kể câu truyện của bạn. Và bạn hoàn toàn có thể thêm những liên lạc cá thể của bạn cho họ trải qua văn bản, nhãn dán và âm nhạc. Chỉ cần bảo vệ rằng thời lượng cá thể không quá dài, vì người theo dõi của bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn chán. Bạn phải đạt được sự cân đối hài hòa và hợp lý giữa âm nhạc, nội dung và thời hạn, và bạn sẽ ổn .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments