Top 4 phần mềm miễn phí vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính, Laptop – Kho Sách VN

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính gồm có những ứng dụng như iMindMap, Edraw Mind Map, XMind … sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc dùng hình ảnh, hình tượng, sắc tố để tương thích với những việc làm, nội dung và chủ đề của mình hơn. Mỗi ứng dụng đều có những ưu và điểm yếu kém riêng. Cùng tìm hiểu và khám phá và chọn ra ứng dụng tương thích với mình nhất nhé.

Người dùng thường xuyên sử dụng biểu đồ, vẽ hình, thiết kế … chắc hẳn đều quan tâm đến những phần mềm thiết kế 3D tốt nhất nhé. Đây là những công cụ tốt nhất 2016 giúp các người dùng, kỹ sư, lập trình viên thiết kế những sản phẩm 3D ấn tượng. Còn để tạo sơ đồ tư duy, người dùng có thể thể hiện bằng cách: thể hiện trên giấy, trên bảng hay các phần mềm máy tính,…

Trong đó, để tạo sơ đồ tư duy tốt nhất thì Top 4 ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính sẽ giúp ta viết ra những tâm lý về những sáng tạo độc đáo để có cách xử lý yếu tố thuận tiện và đơn thuần.

Top phần mềm vẽ sơ đồ tư duy:

Bạn đang đọc: Top 4 phần mềm miễn phí vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính, Laptop – Kho Sách VN

1. Edraw Mind Map

Đây là ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy không lấy phí, có những template và ví dụ được tích hợp sẵn giúp cho Edraw Mind Map rất dễ sử dụng. Edraw Mind Map có những tính năng nhúng khác nhau như : smart drawing guide tạo ra công cụ vẽ thật đơn thuần, tích hợp chủ đề, hiệu ứng, mẫu mã ; tự động hóa chỉnh sửa, thích hợp với MS office, tương hỗ cho sơ đồ có size lớn và nhiều trang, thuận tiện san sẻ và rất nhiều tính năng khác.

Sơ đồ tư duy 1

Cách vẽ map tư duy bằng ứng dụng trên máy tính Sử dụng Edraw Mind Map bạn hoàn toàn có thể tạo ra những sáng tạo độc đáo một cách trực quan trên máy tính và tổ chức triển khai việc làm thuận tiện.

Download và cài đặt Edraw Mind Map: Download Edraw Mind Map

2. Mindjet MindManager

Mindjet MindManager được biết đến là ứng dụng giúp sắp xếp việc làm một cách mưu trí, phát minh sáng tạo và tiết kiệm chi phí thời hạn. Mindjet MindManager giúp bạn theo dõi nhóm việc làm, truyền thông tin và tổ chức triển khai việc làm một cách hiệu suất cao. Nó được phân phối những mẫu sơ đồ tư duy từ đơn thuần tới phức tạp cho người dùng hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn. Nếu phân vân giữa những sơ đồ tư duy bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chính sách xem nhiều sơ đồ cùng lúc để đưa ra so sánh.

Sơđồ tư duy 2

Cách vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính bằng MindManager

Hơn nữa Mindjet MindManager còn có ưu điểm là giao diện giống Office 2007 nên rất dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Viber

Download và cài đặt Mindjet MindManager: Download Mindjet MindManager

3. iMindMap

iMindMap được biết đến là ứng dụng tạo sơ đồ tư duy. Phần mềm này giúp tương hỗ học tập cho những bé, phát huy tính tích cực trong tư duy trí não của trẻ nhỏ và đưa ra những ý tưởng sáng tạo và sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ tư duy. Trong thời đại công nghệ thông tin, để học tập văn minh không phải cứ cần mẫn nỗ lực là được. Các ứng dụng mưu trí như iMindMap là sự tương hỗ công nghệ tiên tiến rất có ích trong học tập, tạo sơ đồ tư duy.

Vẽ map tư duy mindmap iMindMap có những tính năng chính như : sử dụng những hình ảnh thiết yếu, tạo hình ảnh, nội dung tổng quát, sử dụng những sắc tố để làm điển hình nổi bật yếu tố, vẽ sơ đồ nhanh gọn và thuận tiện.

Download và cài đặt iMindMap: Tải IMindMap

4. XMind

XMind được biết đến là ứng dụng để thiết kế xây dựng biểu đồ tư duy, giúp theo dõi và tổ chức triển khai việc làm từ nhỏ đến lớn một cách đơn thuần nhất. Đây là ứng dụng tuyệt vời để tạo lập và sắp xếp những ý tưởng sáng tạo của bạn. Trên ứng dụng XMind có tích hợp nhiều hình khối, bố cục tổng quan để bạn thuận tiện phong cách thiết kế và bộc lộ những ý nghĩa khác nhau. Phần mềm này còn cung ứng bộ công cụ để thêm những mẫu của riêng của XMind khiến cho toàn cảnh ứng dụng thêm đặc biệt quan trọng. Sử dụng những mẫu nét vẽ thêm vào, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế map tư duy có hiệu suất cao hơn và đúng chuẩn hơn

Sơ-đồ-3

Vẽ bản đồ tư duy mind map

Download và cài đặt: Download XMind

Trên đây là bài giới thiệu top các phần mềm tư duy hàng đầu hiện nay được khuyến nghị sử dụng. Khosachvn cũng đã hướng dẫn chi tiết người dùng cách sử dụng phần mềm tạo sơ đồ tư duy Mindjet MindManager. Cùng cài đặt và sử dụng các phần mềm này để việc vẽ biểu đồ, hình vẽ … trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Chúc các bạn học tốt !

Nguồn : taimienphi.vn

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments