10 ứng dụng gọi video tốt nhất cho Android hiện nay

Ngày nay, người ta sử dụng những ứng dụng gọi video có vẻ như phổ cập hơn vì những thưởng thức tuyệt vời do video call mang lại. Vậy bạn đã biết những ứng dụng video nào tốt nhất cho Android lúc bấy giờ chưa ? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài san sẻ này của Tikibook nhé !

Mục lục nội dung

WeChat

WeChat cũng là một trong những ứng dụng gọi video tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất với hơn 100 triệu lượt cài đặt. Các tính năng cơ bản của WeChat bao gồm: Nhắn tin, gọi thoại, gọi video với chất lượng tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm bạn bè trên ứng dụng thông qua “Radar”. Đây không chỉ là một dịch vụ sử dụng cho Android mà còn hỗ trợ cho cả Windows.

WeChat
WeChat

Viber

Ở Việt Nam thì Viber được sử dụng rất phổ biến và việc sử dụng tài khoản trên ứng dụng này thông qua số điện thoại cũng như miễn phí thực hiện các cuộc gọi và gọi video. Để tăng sức cạnh tranh, Viber cũng không ngừng bổ sung những tính năng mới để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng dịch vụ của tất cả mọi người. Điểm đáng chú ý ở đây là bạn có thể gọi đến những số điện thoại không sử dụng Viber bằng việc mua gói Viber Out. Hơn thế nữa, Viber còn được hỗ trợ sử dụng trên Android Wear và các hệ điều hành khác nhau.

Viber
Viber

Tango

Có thể nói “Tango” là ứng gọi video đầu tiên trên trên Android, sở hữu một chất lượng dịch vụ tốt và được bổ sung, hoàn thiện mỗi ngày để mang đến cho người dùng một chất lượng tốt nhất. Từ tin nhắn đến cuộc gọi hay cả cuộc gọi video thì ứng dụng Tango đều hoàn thành tốt. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tìm bạn để trò chuyện trong phạm vi xung quanh và cũng có thể “nhập nhóm” để tán gẫu. Vì vậy, bạn không thể phủ nhận “Tango” một trong những ứng dụng gọi video tốt nhất dành cho Android cho đến thời điểm hiện tại.

Tango

Skype

Skype là một ứng dụng đến từ nhà Microsoft, là một trong những dịch vụ đại diện cho sự xuất hiện của tính năng gọi video và được mọi người tín nhiệm và sử dụng cho đến ngày nay, đặc biệt là được sử dụng trong các văn phòng làm việc. Hiện nay,mỗi ngày có đến 250 triệu người sử dụng Skype để phục vụ mục đích riêng của mình. Song song đó là sự cải tiến không ngừng của ứng dụng nhằm mang lại tính năng tốt nhất cho người dùng. Vì vậy, có thể thấy đường truyền của Skype luôn rất ổn nên rất thích hợp dùng cho các cuộc họp hoặc là trao đổi trực tuyến. Ứng dụng này cũng cho phép kết nối giữa máy tính và điện thoại với nhau, được tích hợp sẵn trong một số phiên bản Windows.

Skype
Skype

LINE

LINE cũng là một trong những ứng dụng tin nhắn quen thuộc rất phổ biến được sử dụng với hơn 600 triệu người. Để tăng mức độ cạnh tranh với những ứng dụng khác và phục vụ tốt hơn cho người dùng thì LINE đã thêm tính năng gọi video với chất lượng tuyệt vời.

Khi làm việc với LINE, bạn sẽ có cảm giác như đang sử dụng một mang xã hội với nhiều tính năng đa dạng như: Nhắn tin, gọi điện, chat nhóm và cho phép bạn kết nối cuộc gọi video giữa điện thoại mà máy tính với nhau., bạn không chỉ nhắn tin, gọi điện, chat nhóm mà còn có một môi trường như mạng xã hội và nhiều hơn thế nữa. Một điều khá thú vị là LINE luôn tổ chức nhiều event cùng với những phần quà hấp dẫn dành cho người dùng.

LINE
LINE

Kakao Talk

Kakao Talk là một ứng dụng gọi video sở hữu lượt người dùng đông đảo, lên đến 150 triệu tài khoản mở rộng trên khắp thế giới. Sử dụng Kakao Talk cũng khá thú vị bởi nó cho phép sử dụng các tính năng như chat nhóm và cho phép thêm bạn bè sử dụng BlackBerry PIN, đi kèm với các bộ lọc âm thanh và miễn phí các tùy chọn trong ứng dụng. Ngoại trừ một số add-on đặc biệt, bạn cần phải trả phí mới được sử dụng. 

Kakao Talk
Kakao Talk

JusTalk

JusTalk là một ứng dụng tập trung vào mục đích chủ yếu là gọi video bằng việc kết nối với tài khoản Facebook. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những ai chỉ muốn sử dụng với mục đích gọi video. Việc kết nối với tài khoản trên Facebook rất hữu ích, kết nối bạn bè và người thân được nhanh chóng vì ai cũng biết đến độ thông dụng và sự nổi tiếng của mạng xã hội Facebook trên thế giới. Bên cạnh đó, ứng dụng gọi video JusTalk còn cho phép bạn chơi trò chơi hoặc là vẽ những hình vẽ vui nhộn lên màn hình điện thoại, giúp cho cuộc trò chuyện được sinh động hơn.

JusTalk
JusTalk

ICQ

ICQ không chỉ có mặt khá lâu mà còn là một tên tuổi có tiếng trên thị trường và cho đến nay vẫn đang là một công cụ đáng tin cậy được mọi người sử dụng. ICQ được yêu thích và tin dùng bởi mang đến một chất lượng dịch vụ tốt, cho phép tích hợp thêm tính năng truyền tập tin. Đây là một ứng dụng đảm bảo hoạt động tốt ở chế độ 3G và được cài đặt mật khẩu để bảo vệ.

ICQ
ICQ

Hangouts

Hangouts cũng khá nổi tiếng, được biết đến như một đứa con của Google. Vì vậy, về chất lượng dịch vụ thì không còn gì bàn cãi. Hangouts cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như chat, gửi tin nhắn SMS, các video giải trí và nhất là gọi video. Điểm đặc biệt và lý thú nhất ở ứng dụng này là cho phép kết nối đến 10 người trong một cuộc gọi, thích hợp sử dụng cho việc tán gẫu và họp bàn, rất tiện lợi. Bên cạnh đó, cuộc gọi video cũng có thể kết nối giữa điện thoại và máy tính, giúp người dùng sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn.

Hangouts
Hangouts

BBM

BBM được nhiều người biết đến và đánh giá cao, vốn là một ứng dụng tin nhắn khá nổi tiếng của BlackBerry. Từ khi ra đời cho đến nay thì BBM đã trải qua khá nhiều biến cố nhưng vẫn mạnh mẽ đứng vững cho đến ngày hôm nay bằng việc cải tiến và bổ sung về mọi mặt. Một trong số đó phải kể đến tính năng gọi video và được mọi người đón nhận nồng nhiệt bởi một chất lượng cuộc gọi tuyệt vời. Có thể nói BBM không được gọi là ứng dụng gọi video tốt nhất nhưng vẫn đủ sức níu chân người dùng một khi đã sử dụng.

BBM
BBM

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments