7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android

7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android

Chủ Nhật, ngày 30/09/2018 15 : 00 PM ( GMT + 7 )

Nếu muốn chèn chữ lên ảnh trên điện thoại iPhone và Android, bạn có thể sử dụng các phần mềm miễn phí như After Photo, Quick, Phonto, PicLab hay Font Candy.

Một bức ảnh bằng cả triệu lời nói, tuy nhiên có những lúc bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là chưa đủ mà còn cần cả chữ viết nữa. Đó là lúc những ứng dụng viết chữ lên ảnh phát huy công dụng .

1. After Photo 

7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android - 1After Photo ( iOS ) có vô số phông chữ thích mắt để bạn “ thi triển ” trên ảnh mà không cần phải trả phí. Ứng dụng cũng cung ứng một số ít công cụ chỉnh sửa cơ bản để tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn nhất của After Photo là nó tương hỗ quảng cáo, đồng nghĩa tương quan với bạn sẽ nhìn thấy một số ít quảng cáo không dễ chịu trong khi sử dụng .

2. Quick 

7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android - 2

Đúng như tên gọi, Quick ( Android | iOS ) dành cho những ai muốn chèn chữ lên ảnh nhanh, không tốn thời hạn. Chỉ cần nhập những gì cần viết và chèn lên ảnh là xong. Bạn hoàn toàn có thể duyệt qua nhiều phông và màu chữ khác nhau. Quick khá đơn thuần và mượt, giúp bạn hoàn thành xong mọi việc trong thời hạn ngắn. Tuy nhiên, nó lại chèn watermark khá lớn ở góc dưới cùng bên phải ảnh .

3. Phonto 

7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android - 3

Khẩu hiệu của Phonto ( Android | iOS ) là “ Chữ trên Ảnh ”, diễn đạt đúng mực những gì nó làm được. Phonto không không tính tiền, dễ sử dụng, tương hỗ hơn 200 phông chữ. Điều làm cho nó độc lạ là bạn hoàn toàn có thể thiết lập bất kể phông chữ nào bạn muốn bên trong ứng dụng .

4. PicLab 

7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android - 4

7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android - 5
PicLab ( Android | iOS ) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá đầy đủ công dụng. Nó gồm có bộ lọc, sticker, chữ viết, kiểu mẫu … để nâng cao nghệ thuật và thẩm mỹ cho ảnh. Ngoài ra, PicLab cũng được cho phép viết chữ lên ảnh. Lợi thế lớn nhất của nó là bạn hoàn toàn có thể ghép nhiều ảnh rồi chèn chữ lên. Dù vậy, nó cũng có watermark khá lớn và phải trả tiền để xóa đi .

5. Font Candy 

7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android - 6

Font Candy ( iOS ) là ứng dụng khác tích hợp được nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh vào một chỗ. Người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy bộ lọc, sticker … và phông chữ. Font Candy không khoe khoảng chừng ở bộ sưu tập phông chữ lớn nhất mà ở năng lực thêm những shape, hình tượng và emoji để tạo ra những bức ảnh đẹp mắt. Ứng dụng cũng có watermark “ Made with Font Candy ” nhưng khá nhỏ .

6. Typorama 

7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android - 7

Nếu không có mắt thẩm mỹ và nghệ thuật hay thời hạn phong cách thiết kế, bạn nên sử dụng Typorama ( iOS ). Nó tự động hóa biến ảnh và ký tự thành những tác phẩm typographic ấn tượng. Người dùng chỉ cần chọn một ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ hoàn thành phần còn lại. Nếu không thích, bạn hoàn toàn có thể chọn sang layout khác .

7. Word Swag 

7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android - 8

Nếu tấm ảnh của bạn chưa được đẹp hay trông còn nghiệp dư, hãy thử dùng Word Swag (Android | iOS). Ngoài hàng tá phông chữ đẹp mắt, Word Swag còn cho phép bạn truy cập hàng trăm ngàn bức ảnh hoàn toàn miễn phí. Dù vậy, các phông chữ và tính năng cao cấp hơn cần phải trả phí.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments