TOP ứng dụng viết nhật ký trên điện thoại hoàn toàn miễn phí

Viết nhật ký hàng ngày để ghi lại những chuyện đã xảy ra, những buồn vui trong đời sống là một thói quen tốt. Thay vì khi nào cũng cần mang theo cuốn sổ và chiếc bút bên cạnh, bạn hoàn toàn có thể ghi lại những trang nhật ký bất kỳ khi nào bằng những ứng dụng viết nhật ký trên điện thoại. Cùng điểm qua những ứng dụng viết nhật ký trên điện thoại được yêu thích lúc bấy giờ .

Phần mềm viết nhật ký trên điện thoại Memories

Phần mềm viết nhật ký trên điện thoại Memories

Đúng như tên gọi của nó, phần mềm viết nhật ký trên điện thoại memories là phần mềm khá hay ho, giúp bạn ghi nhớ lại những điều thú vị xung quanh cuộc sống. Không chỉ lưu giữ lại bằng những con chữ, memories cho phép người dùng bổ sung thêm hình anh hay đoạn ghi âm. Bạn có thể lựa chọn chia sẻ đoạn nhật ký với ai đó hoặc chỉ giữ cho riêng mình.

Mặt khác, ứng dụng memories còn giúp người đọc giữ kín dòng tâm lý riêng tư của mình bằng thiết lập mật khẩu. Thế nên, không phải bất kể ai cũng hoàn toàn có thể ngó nghiêng đến những trang bút của bạn .

Phần mềm nhật ký Journey

phần mềm viết nhật ký trên điện thoại di động không thể không nói đến Journey. Đây là phần mềm nhật ký rất được ưa chuộng bởi thao tác dễ dàng, giao diện thân thiết và việc chỉnh sửa những trang nhật ký cũng đơn giản.

Nhắc đến cáckhông thể không nói đến Journey. Đây là phần mềm nhật ký rất được ưa chuộng bởi thao tác dễ dàng, giao diện thân thiết và việc chỉnh sửa những trang nhật ký cũng đơn giản.

Phần mềm nhật ký Journey Phần mềm nhật ký Journey[/caption]

Journey tương hỗ bạn những tính năng như phân loại hạng mục để thuận tiện tìm kiếm và trấn áp, tính năng bổ trợ hình ảnh, âm thanh hay gắn thẻ bè bạn. Hơn nữa, bạn cũng không cần lo ngại mất nhật ký bở chúng được đồng điệu trên driver. Bạn hoàn toàn có thể xem chúng bất kỳ khi nào bạn muốn .
Chưa hết, ưu điểm của Journey còn nằm ở sự thuận tiện khi đọc lại những trang nhật ký bạn đã viết. Bạn hoàn toàn có thể tìm theo ngày tháng, theo hạng mục, tìm những bài chỉ có hình ảnh hay những bài chỉ có text … Journey cũng giúp bạn bảo mật thông tin những bài viết bằng một mật mã riêng không liên quan gì đến nhau, chỉ mình bạn biết .

Phầm mềm Day Journal

Với phần mềm Day Journal bạn có thể chia sẻ những dòng cảm xúc, suy nghĩ của mình với người khác trên Dream Wall. Bạn cũng có thể đọc những dòng nhật ký của mọi người chia sẻ và tương tác với họ.

Việc viết nhật ký nên được duy trì mỗi ngày nên Day Journal có thêm tính năng nhắc nhở người dùng viết nhật ký hàng ngày. Cũng giống như nhiều ứng dụng viết nhật ký khác, Day Journal tương hỗ thêm tính năng bổ trợ hình ảnh, âm thanh … để cuốn nhật ký trở nên sinh động hơn .

Phầm mềm Day Journal
Phầm mềm Day Journal

Với một mã pin, bạn hoàn toàn có thể bảo mật những bài viết nhật ký của mình không để người khác đọc được. Day Journal có có bản dùng miễn phí và bản mất phí. Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân.

Ngoài 3 ứng dụng viết nhật kí trên, bạn còn có nhiều lựa chọn khác để ghi lại và lưu giữ những cảm hứng cá thể như ứng dụng Penzu, ứng dụng nhật ký Daygram, ứng dụng Dalio … Nhìn chung những ứng dụng viết nhật ký đều có giao diện khá thân thiện với những thao tác đơn thuần .

Trong thời đại công nghệ 4.0, có rất nhiền tiện ích giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thuận tiện hơn. Việc viết nhật ký đã trở nên linh hoạt và dễ dàng với các phần mềm viết nhật ký trên điện thoại. Với một chiếc smartphone bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống bất cứ lúc nào và bất kỳ ở đâu.

[ caption id = ” attachment_15120 ” align = ” aligncenter ” width = ” 550 ” ] Phần mềm viết nhật ký trên điện thoại Memories [ / caption ] [ caption id = ” attachment_15118 ” align = ” aligncenter ” width = ” 550 ” ] Phần mềm nhật ký Journey [ / caption ] [ caption id = ” attachment_15119 ” align = ” aligncenter ” width = ” 550 ” ] Phầm mềm Day Journal [ / caption ]

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments