Các Ý Tưởng Phần Mềm Hay Cho Người Mới Bắt Đầu, 120 Thiết Kế App Ý Tưởng

Trong bài viết này, luyenkimmau.com.vn sẽ gợi ý cho bạn 21 sáng tạo độc đáo app cho doanh nghiệp theo xu thế Open trong điện thoại thông minh năm 2021 – 2022 Được tổng hợp từ hội đồng và khuynh hướng lúc bấy giờ tại Nước Ta và quốc tế.

Việc xây dựng các chương trình app trên android, iosrất “thú vị” và xu hướng; tuy nhiên, nhiều người không thật sự có ý tưởng viết app android “thú vị”. Và đôi khi, dù có ý tưởng nhưng nó lại quá lớn với những khái niệm quá tân tiến, bạn vẫn khó có thể hoàn thành dự án. Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu. Hãy suy nghĩ đến việc bắt đầu từ mức nhỏ, đơn giản và tăng dần mức độ cho dự án của bạn.

Advertisement

Bạn đang xem: Các ý tưởng phần mềm hay

Nếu bạn nghĩ rằng khởi chạy một ứng dụng Android hoặc ioschỉ là vấn đề chọn nền tảng công nghệ, phương pháp và tính năng phát triển ứng dụng tốt nhất thì bạn có thể bị nhầm lẫn. Hiện tại có rất nhiều ứng dụng đã có sẵn trên thị trường. Vậy làm thế nào bạn có thể làm cho ứng dụng của mình nổi bật giữa đám đông?

Hãy khởi đầu với một ý tưởng sáng tạo viết App Android tuyệt vời. Nhưng để có nó là điều không mấy thuận tiện như người ta tưởng. Dưới đây là những ý tưởng sáng tạo app hay dành cho những người mới mở màn khi mới thao tác cho cáccông ty phong cách thiết kế app.

Advertisement

TOP 20 ý tưởng viết App Android hàng đầu cho người mới bắt đầu

1. App giao hàng nhanh, đặt món ăn

*Ứng dụng này sẽ được sử dụng để tìm một dịch vụ giao món ăn rẻ, nhanh và tốt nhất như foody, now, grab food, gojek. Người dùng sẽ điền những thông tin thiết yếu như khu vực giao hàng, lựa chọn thực phẩm, chi tiết cụ thể liên lạc, …

2. App Android kiểm tra sức khỏe và xây dựng kế hoạch thực phẩm

*Nhu cầu tìm đến bác sĩ để kiểm tra sức khỏe thể chất tiếp tục là thiết yếu, nhưng tất cả chúng ta luôn phải nhớ và tự đặt lịch hẹn để thực thi điều đó. Ứng dụng cung ứng quy trình kiểm tra sức khỏe thể chất một cách nhanh gọn với những chỉ số đúng nhất. Rất nhiều app dạng này của Dại hoc Y Duoc, vvv Bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng ứng dụng với việc gợi ý cho người dùng những bữa ăn tương thích để duy trì sức khỏe thể chất. App hoàn toàn có thể được liên kết với nhiều công thức nấu ăn lành mạnh được phân phối bởi những chuyên viên dinh dưỡng.

3. Ứng dụng nấu ăn thông minh

Một trong những sáng tạo độc đáo viết App Android hoàn toàn có thể lôi kéo phần đông những chị em phụ nữ tham gia luôn là một ứng dụng nấu ăn mưu trí. vd ứng dụng cookie, *Đôi khi, với việc hạn chế về nguyên vật liệu nấu nướng thì một ứng dụng Android không riêng gì tư vấn công thức nấu ăn như những app thường thì khác, mà nó tư vấn dựa trên những thành phần / nguyên vật liệu sẵn có của bạn. Ứng dụng sẽ đưa ra một món ăn hoàn toàn có thể được làm bằng chính những thành phần đó, vì thế người dùng không cần phải quá chăm sóc đến yếu tố hạn chế về nguyên vật liệu nấu ăn.

Advertisement

4. App tặng quà

Đôi khi với lịch trình bận rộn, bạn không có thời gian để mua một món quà tặng cho ai đó. Phát triển blockchain này có thể giúp các nhà bán lẻ cung cấp thẻ quà tặng, chương trình khách hàng thân thiết,…

Với App Android này, bạn chỉ cần lựa chọn món quà tương thích trong số hàng tá hạng mục quà Tặng Ngay mê hoặc trong nó, đặt hàng trực tuyến giao đến địa chỉ của người nhận. Lý tưởng hơn, ý tưởng sáng tạo viết App Android này sẽ mê hoặc hơn nếu ứng dụng của bạn thêm phần đề xuất kiến nghị sáng tạo độc đáo quà khuyến mãi lấy tài liệu từ phương tiện đi lại truyền thông online xã hội nhằm mục đích gợi ý cho người dùng khi có nhu yếu.

5. Ứng dụng du lịch với điều hướng AR/VR

*Không dễ để tìm thấy những khu vực thăm quan lý tưởng ở một vùng đất lạ lẫm. Đây hoàn toàn có thể là một trong những ứng dụng du lịch tốt nhất trong thời đại ngành du lịch ngày càng tăng trưởng như hiện giờ. Nó sẽ xác lập đúng mực tổng thể những điểm du lịch nổi tiếng, nhà hàng quán ăn và những thứ phổ cập ở vị trí người dùng lựa chọn. Sử dụng điều hướng AR, nó hoàn toàn có thể làm cho cách đi du lịch của bạn mê hoặc hơn. Ngoài ra, với những tính năng VR như du lịch thăm quan ảo, bạn hoàn toàn có thể rút gọn những khu vực mong ước mày mò theo cách tốt hơn.

6. Ý tưởng thiết kế App Android / iOScho thiết kế nội thất

* Ứng dụng này được cho phép chụp ảnh khoảng trống / căn phòng cần thiết kế và được cho phép tưởng tượng nó với những tùy chọn phong cách thiết kế nội thất bên trong có sẵn khác nhau như thảm, rèm cửa, sơn tường, … Nếu được, hãy được cho phép hiển thị những đại lý mẫu sản phẩm được chọn ở khu vực gần đó giúp quy trình hoàn thành xong khoảng trống được thuận tiện hơn. *

7. App kiểm soát an ninh

*Có một số ít thiết bị bảo mật thông tin đang được sử dụng bởi nhiều công ty, chủ shop, nhà tại, … Ứng dụng này sẽ điều khiển và tinh chỉnh tổng thể những mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin trải qua việc truy vấn wifi và sẽ được cho phép người dùng xem những cảnh quay camera, tiếp xúc với nhau, … trải qua điện thoại thông minh mưu trí có liên kết wifi. Đây là một ứng dụng hoàn toàn có thể được cụ thể hóa bằng chiêu thức tăng trưởng ứng dụng IoT và giải pháp tăng trưởng Blockchain.

8. Ứng dụng dành cho thuyết trình /trình chiếu

*Luôn là một trách nhiệm khó khăn vất vả để sẵn sàng chuẩn bị cho một bài thuyết trình nhóm. Ứng dụng này sẽ vô hiệu những chiêu thức truyền thống lịch sử khi thuyết trình, tương hỗ cộng tác giữa toàn bộ những thành viên trong nhóm bằng cách sử dụng APi trên đám mây để trình diễn trực tuyến. Mọi người hoàn toàn có thể đưa ra ý tưởng sáng tạo và phản hồi về chất lượng của nó ngoại tuyến với nhau. Lưu trữ đám mây phân tán hoàn toàn có thể là một ý tưởng sáng tạo viết App Android tốt khác nếu doanh nghiệp của bạn muốn tận dụng công nghệ tiên tiến tăng trưởng blockchain.

Advertisement

9. App cung cấp vị trí đậu xe ô tô

Tìm một chỗ đậu xe hơi trong giờ cao điểm hoàn toàn có thể gây nhiều khó khăn vất vả với nhiều người. Ứng dụng dành cho nền tảng Android này sẽ hiển thị toàn bộ những điểm đỗ xe gần đó theo GPS và giúp người dùng nhanh gọn lựa chọn điểm đỗ xe tương thích. *

10. App hay dành cho các phương tiện công cộng

Trong khi di chuyển đến những địa điểm trong thành phố, hầu hết mọi người đều không biết nên đi xe buýt nào. Vì thế, xây dựng ứng dụng Android đề xuất cho người dùng tùy chọn phương tiện công cộng phù hợp nhất với giá rẻ và cung cấp khung giờ di chuyển tương ứng. Với ý tưởng viết App Android này, hãy phát triển phần mềm tùy chỉnh có thể sử dụng ngoại tuyến để mọi người có thể dùng nó ở bất cứ đâu.

11. App chatbots – Công cụ trò chuyện tự động

*

Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, bạn có thể xây dựng các chatbot thông minh, hiệu quả và có sẵn 24/7 với mức giá thấp hơn nhiều so với việc thuê con người. Với ý tưởng viết App Android này, bạn có thể trở thành một startup lưu trữ và phát triển chatbot cho các doanh nghiệp khác.

Xem thêm: Webmoney Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Webmoney Phiên Bản Việt Nam

Advertisement

12. Ý tưởng viết app nhạc

*Đây hoàn toàn có thể là một trong những sáng tạo độc đáo viết App Android mê hoặc và hấp dẫn những người yêu thích âm nhạc. Một ứng dụng bắt đầu trông giống như một máy nghe nhạc MP3 thông thường nhưng nó sẽ còn hơn thế nữa. Một ứng dụng hoàn toàn có thể tạo nên link giữa người với người sẽ lôi cuốn hơn khi nào hết. Nó được cho phép những người khác trong list liên hệ của người dùng biết người đó đang nghe gì và nếu họ thích bài hát đó, họ sẽ hoàn toàn có thể san sẻ bài hát đó để cả hai hoàn toàn có thể nghe cùng một lúc.

13. App tìm kiếm nhạc

Một giai điệu nhạc nào đó gây hứng thú, tò mò cho bạn nhưng đôi lúc thật khó để tìm đúng mực bài hát đó là gì. Thử nghĩ đến việc thiết kế xây dựng một ứng dụng tìm bài hát nhanh gọn và chuẩn xác. Nó sẽ nghiên cứu và phân tích giai điệu mà người dùng đang nghe và sẽ tự động hóa hiển thị hiệu quả với link được tải xuống.

14. Ý tưởng xây dựng app review sách nhanh

*Đối với những người đam mê sách, chất lượng sách tốt không những được nhìn nhận qua tính nghệ thuật và thẩm mỹ của trang bìa mà còn nhờ vào vào chất lượng nội dung của nó. Ý tưởng viết App Android hoàn toàn có thể rất tuyệt nếu nó chỉ nhu yếu người dùng chụp ảnh bìa bằng điện thoại thông minh mưu trí và nó sẽ ngay lập tức cho bạn thấy những quan điểm ​ ​ của những fan hâm mộ về cuốn sách đó trải qua những nguồn trực tuyến. Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng trình hiển thị giá ở những shop khác nhau cho người dùng.

15. App quét và chuyển đổi sang ứng dụng PDF

*Thay vì đến một shop lấy tài liệu để quét và sau đó quy đổi chúng thành PDF. Thì việc quét và lưu nó vào ứng dụng PDF hoàn toàn có thể giúp bạn lưu giữ những hồ sơ quan trọng như biên lai, tài liệu, thẻ báo cáo giải trình, ghi chú, … trên điện thoại di động của bạn một cách bảo đảm an toàn. Ứng dụng này được cho phép bạn nhanh gọn quét những tài liệu của mình với chất lượng cao và tàng trữ hoặc gửi chúng dưới dạng nhiều tệp như PDF hoặc JPEG.

16. Ứng dụng học ngôn ngữ

*Ứng dụng học ngôn từ phân phối cho người dùng những bài học kinh nghiệm theo những cấp về những ngôn từ khác nhau. Đây cũng được nhìn nhận là một trong những sáng tạo độc đáo viết App Android thông dụng ở bất kể thời hạn nào. Ứng dụng hoàn toàn có thể có những mức độ khó khác nhau ở những Lever khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng nền tảng ứng dụng hoàn toàn có thể kích hoạt giọng nói để người học biết cách phát âm của từ.

17. App dịch giọng nói

*Một trong những mối chăm sóc số 1 của việc đi du lịch quốc tế là không biết ngôn từ của quốc gia và việc nỗ lực tiếp xúc với người bản xứ. Ý tưởng viết App Android hoàn toàn có thể dịch giọng nói của bạn sang ngôn từ bạn chọn sẽ là một cuộc cách mang tân tiến cho những khách du lịch. Ứng dụng cũng nên hoạt động giải trí theo cả 2 cách mà những ngôn từ khác hoàn toàn có thể được dịch sang ngôn từ của bạn trong thời hạn thực.

Advertisement

18. Ứng dụng thể hình

*Một ứng dụng di động được tương hỗ bởi những chuyên viên dinh dưỡng, huấn luyện viên sức khỏe thể chất nhắm vào những người có ý thức về sức khỏe thể chất để theo dõi thói quen hàng ngày của họ. Phát triển ứng dụng trang bị một số ít biểu đồ giúp người dùng quản trị cân nặng, lượng đường, nhịp tim, huyết áp, … Hay những biểu đồ lập trình bữa ăn cá thể, kế hoạch hoạt động và sinh hoạt, kế hoạch dinh dưỡng theo thực trạng hiện tại.

19. App đặt bàn

Bạn cần sự riêng tư ở một góc ngồi cho một ngày đặc biệt quan trọng hay đơn thuần bạn muốn lựa chọn một chỗ ngồi tự do cho một bữa ăn cuối tuần, … Tuy nhiên, trong những nhà hàng quán ăn, nó rất khó để có được sự sắp xếp chỗ ngồi đúng chuẩn cho những gì bạn đã lên kế hoạch. Với một ứng dụng đặt chỗ nhà hàng quán ăn trước như này, bạn hoàn toàn có thể chọn chỗ ngồi hoặc bàn mong ước và đặt chúng trong một thời hạn đơn cử. Một ý tưởng sáng tạo viết App Android dành cho những doanh nghiệp, dịch vụ món ăn – thức uống. Giống như app tablenow *

20. Ứng dụng chỉnh sửa video

*Sử dụng những phương tiện đi lại truyền thông online xã hội đang có xu thế tăng nhanh trong những năm gần đây. Ngày càng có nhiều người đưa đời sống cá thể của họ lên phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội ở định dạng video. Hoặc nhiều doanh nghiệp san sẻ video cho những mục tiêu tiếp thị. Và với mục tiêu gì, video vẫn luôn là ý tưởng sáng tạo đặc biệt quan trọng lôi cuốn người xem hơn cả hình ảnh. Vì vậy, video cần trông chuyên nghiệp và tạo được sự lôi cuốn. Ý tưởng viết App Android cho trình chỉnh sửa video sẽ là sự lựa chọn tối ưu không những dành cho tệp người mua cá thể, mà còn cho nhiều công ty / doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau.

21. Ý tưởng viết app podcast

Podcast là ứng dụng dùng để phát những file âm thanh, được tương hỗ sẵn trêniPhone. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích này trênđiện thoại Androidthông qua những ứng dụng nghe Podcast. Các podcast là dạng nghe rất phổ cập gần đây tại Nước Ta. Bên USA, Châu Âu, và Úc rất phổ cập dạng podcast này.

Những lợi ích khi bắt tay xây dựng App Android

*Phát triển App Android tốn ít thời hạn hơn. Nó có ngân sách thiết kế xây dựng, duy trì hạ tầng để tăng trưởng ứng dụng Android là thấp, thấp hơn nhiều so với tăng trưởng ứng dụng trên nền tảng Iphone. Nó thuận tiện hơn để phong cách thiết kế những công dụng cho những ứng dụng Android do có sẵn những công cụ tăng trưởng như Android Studio, Android SDK, …

Việc triển khai bảo vệ an ninh cho dữ liệu Android không làm cho các nhà lập trình gặp quá nhiều khó khăn.

Xem thêm: Ứng dụng học tiếng Anh chính phủ Mỹ khuyên dùng

Advertisement

Tìm lỗi trong ứng dụng Android thuận tiện hơn nhiều.

Duy trì, cập nhật, mở rộng ứng dụng và cung cấp hỗ trợ cho App Android dễ dàng và thuận tiện hơn.

Xem thêm: Csgo Là Gì – Skin Cs:Go Là Gì

Nói về Android – nền tảng di động phổ cập nhất được sử dụng bởi rất nhiều người trên quốc tế. Vì vậy, kiến thiết xây dựng một ứng dụng cho Android được xem là một quyết định hành động mưu trí nếu bạn muốn bắt kịp thời đại và đương nhiên kiếm được số tiền khổng lồ .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments