10 VPN THỰC SỰ MIỄN PHÍ cho iPad & iPhone (iOS) năm 2021

Bạn đang tìm kiếm một VPN cho iPhone hoặc iPad của mình? Bất kể đó là một lớp bảo vệ trực tuyến bổ sung hay để vượt qua các chặn địa lý và tận hưởng hàng loạt chương trình Netflix hoặc BBC đáng bõ công, tại đây bạn có thể tìm thấy 10 VPN miễn phí tốt nhất cho thiết bị iOS của mình.

Tuy các thiết bị của Apple được coi là ít gặp nguy hiểm trước phần mềm độc hại và vi-rút hơn so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng các bên thứ ba vẫn có thể truy cập vào thông tin quan trọng của bạn. iOS có vẻ mạnh mẽ, nhưng nó không phải là không thể bẻ khóa. Đây là lúc VPN ra tay.

Có những nhà phân phối cho bạn tối thiểu 1 số ít quyền lợi hạng sang miễn phí, nhưng họ không phải không có số lượng giới hạn của mình .

Một VPN miễn phí có thể hoàn hảo để sử dụng tạm thời hoặc duyệt web thỉnh thoảng, nhưng bạn cần hết sức cẩn thận vì không phải lúc nào chúng cũng an toàn để sử dụng.

Bạn đang đọc: 10 VPN THỰC SỰ MIỄN PHÍ cho iPad & iPhone (iOS) năm 2021

Các tính năng bảo mật bị lược bỏ có thể khiến dữ liệu của bạn dễ bị tin tặc tấn công. Và vì họ có nguồn quỹ giới hạn nên các VPN miễn phí thường hạn chế tốc độ, dữ liệu và vị trí máy chủ của bạn để tiết kiệm tiền. Nhiều VPN miễn phí thậm chí còn không cung cấp ứng dụng cho iOS.

Tôi luôn khuyên dùng một nhà cung ứng trả phí, như ExpressVPN. Nó có một ứng dụng iOS gốc giúp việc thiết lập nó trở nên cực kỳ đơn thuần. Với mạng lưới sever toàn thế giới khổng lồ, bạn sẽ hoàn toàn có thể vượt qua những hạn chế địa lý một cách thuận tiện và tận thưởng những vận tốc siêu nhanh. Nó không trọn vẹn miễn phí trả trước, nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng thử nó, yên tâm rằng nếu không hài lòng, bạn hoàn toàn có thể lấy lại hàng loạt tiền trong thời hạn bảo vệ hoàn tiền 30 ngày .
Tuy nhiên, tôi đã tìm thấy 1 số ít VPN miễn phí sẽ giúp giữ cho bạn bảo mật thông tin và cũng thích hợp với iPhone hoặc iPad của bạn .

Tôi đã kiểm tra khắt khe từng VPN trong danh sách này để đảm bảo chúng sẽ giữ cho bạn ẩn danh và an toàn cho dù là bạn đang duyệt web, tải torrent hay phát trực tuyến.

Bảo vệ bản thân với ExpressVPN !

Các VPN miễn phí tốt nhất cho iPhone và iPad (Cập nhật 2021)

Hầu hết các VPN miễn phí đều có định mức dữ liệu hạn chế, lựa chọn máy chủ tối thiểu và tốc độ chậm, nhưng có một vài dịch vụ mà bạn có thể trông cậy.

Tôi đã tiến hành thử nghiệm và nghiên cứu bao quát để mang đến đây 10 VPN miễn phí tốt nhất cho iPhone và iPad. Các VPN này đều tương thích với thiết bị iOS của bạn và chúng cũng cung cấp các gói miễn phí giàu tính năng sẽ giúp giữ cho bạn an toàn và ẩn danh.

 • Các tốc độ tuyệt vời để phát trực tiếp ở chế độ HD mà không bị gián đoạn
 • 3.000 máy chủ để dễ dàng truy cập các trang web bị chặn địa lý
 • MediaStreamer cho phép bạn xem trên mọi thiết bị hỗ trợ WiFi
 • 5 kết nối thiết bị đồng thời
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Hoạt động với: Netflix, Disney+, HBO Max, Hulu, BBC iPlayer, Vudu, v.v.
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android, Linux, các bộ định tuyến, Apple TV, v.v.

Ưu đãi Black Friday/Cyber Monday 2021: + 3 tháng hoàn toàn miễn phí!Là một dịch vụ hạng sang, ExpressVPN hoàn toàn có thể không miễn phí, nhưng bạn có thể dùng thử trọn vẹn không lo rủi ro đáng tiếc. Nếu không hài lòng, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu hoàn trả hàng loạt tiền trong vòng 30 ngày .

Đối với các tốc độ cho phép bạn phát trực tuyến với chất lượng cao nhất có thể, bạn có thể làm tệ hơn nhiều so với ExpressVPN siêu nhanh.

Nó hiện có 3.000 máy chủ trên toàn thế giới và nhiều vị trí khác nhau để bạn lựa chọn ở các quốc gia như Mỹ, Nhật và Đức. Việc kết nối chỉ tốn vài giây, và nhiều sự lựa chọn đồng nghĩa bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy các tựa phim chỉ phát trực tuyến ở những quốc gia khác.

Ngoài vận tốc nhanh, những sever của ExpressVPN cũng đáng an toàn và đáng tin cậy. Tôi đã hoàn toàn có thể liên tục vượt qua những chặn khi cố gắng nỗ lực liên kết với Netflix Canada hoặc Amazon Prime Video Vương quốc Anh .

Để đảm bảo dịch vụ của nó có thể truy cập được trên các thiết bị Apple yêu thích của bạn, ExpressVPN đã mang đến một ứng dụng iOS trực quan. Ngoài ra, MediaStreamer của ExpressVPN sẽ cung cấp cho bạn các tính năng VPN trên mọi thiết bị tương thích với WiFi.

Nhờ mạng lưới hệ thống xác định tiên tiến và phát triển, ExpressVPN cắt giảm đáng kể năng lực bị ứng dụng ô nhiễm tiến công của bạn .

Với giao thức Lightway, bạn có thể yên tâm rằng thông tin của mình vẫn sẽ được ẩn giấu ngay cả khi bạn đang chuyển đổi giữa các máy chủ. Nó cũng sử dụng AES 256 — cùng cấp độ mã hóa được sử dụng bởi các cơ quan chính phủ như Hoa Kỳ.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào về dịch vụ, bạn có thể xem qua mục Câu hỏi thường gặp mở rộng. Để được tư vấn cá nhân hóa hơn, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp (hoạt động 24/7).

Để biết thêm thông tin về những điều đã biến ExpressVPN trở thành một dịch vụ xuất sắc như vậy, hãy xem qua bài nhìn nhận của chúng tôi .
Dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro đáng tiếc ngay thời điểm ngày hôm nay !

 • 7.260 máy chủ ở 90 quốc gia cho phép bạn vượt qua các chặn địa lý khu vực
 • Dùng thử miễn phí trong 24 giờ
 • Mã hóa 256 bit, ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ DNS/IP để giữ bảo mật cho dữ liệu của bạn
 • Chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt giữ cho bạn ẩn danh
 • 7 kết nối thiết bị đồng thời
 • Hoạt động với: Netflix, HBO Max, Disney+, Hulu, BBC iPlayer, v.v.
 • Tương thích với: macOS, iOS, Windows, Android, Linux, Chrome, Firefox, v.v.

Ưu đãi Black Friday/Cyber Monday năm 2021: ! Bạn sẽ chỉ phải trả 2,25$/tháng và nhận được 3 tháng sử dụng hoàn toàn miễn phí.

CyberGhost là một VPN hàng đầu đi kèm với bản dùng thử miễn phí trong 24 giờ. Nó có một ứng dụng gốc dành cho iOS thân thiện với người dùng và dễ cài đặt, đưa nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Mạng lưới máy chủ khổng lồ của nó gồm 7.260+ máy chủ trên toàn thế giới giúp bạn dễ dàng truy cập các website bị hạn chế địa lý. Khi tôi thử nghiệm 3 trong số các máy chủ ở Mỹ và Vương quốc Anh của nó, tôi đã có thể truy cập Netflix Mỹ và BBC iPlayer chỉ với vài cú nhấp chuột.

Bạn cũng có thể phát trực tuyến các chương trình mà không có bất kỳ độ trễ nào nhờ các tốc độ nhanh của nó. Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã ghi nhận tốc độ tải xuống trung bình là 45,3 Mbps trên các máy chủ của nó ở Mỹ. Điều này rất ấn tượng vì tôi ở cách xa đất nước này hơn 10.000 km.

Bạn cũng sẽ giữ cho dữ liệu của mình được bảo vệ tốt với mã hóa AES 256 bit và tính năng ngắt kết nối tự động của CyberGhost. Mã hóa AES 256 bit được sử dụng bởi các cơ quan bảo mật hàng đầu và không thể bị tin tặc xuyên thủng, trong khi ngắt kết nối sẽ dừng internet của bạn nếu kết nối VPN của bạn bị rớt.

Điều tuyệt vời nữa là hoạt động trực tuyến của bạn sẽ không bị ghi lại ở bất cứ đâu, vì CyberGhost tuân thủ theo một chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt. Điều này khiến ISP của bạn hoặc các bên thứ ba khác không thể thấy những gì bạn đang làm trực tuyến, giúp bạn hoàn toàn ẩn danh.

Bạn thậm chí có thể kết nối đồng thời với 7 thiết bị trong một gói đăng ký. Tôi đã kiểm thử điều này bằng cách kết nối 5 thiết bị của mình cùng lúc và không hề nhận thấy sự chậm trễ nào. Nếu bạn muốn số lượng kết nối thiết bị không giới hạn, bạn có thể cài đặt CyberGhost trên bộ định tuyến tại nhà của mình.

Xem nguyên do vì sao CyberGhost lại có vị trí cao trong list những VPN miễn phí của tôi bằng cách đọc bài nhìn nhận của chúng tôi .

 • 10GB dữ liệu miễn phí và có sẵn nhiều hơn nữa
 • Ứng dụng dễ sử dụng dành cho iOS
 • Các vị trí máy chủ tại 10 quốc gia
 • Cho phép tải torrent
 • Các kết nối cùng lúc không giới hạn
 • Trình chặn quảng cáo và chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt
 • Hiệu quả với: BBC iPlayer, YouTube, HBO GO
 • Tương thích với: iOS, macOS, Android, Linux, các trình duyệt

Windscribe là một VPN có trụ sở tại Canada, nó đã làm tăng thứ hạng của các nhà cung cấp VPN miễn phí nhờ mức cấp dữ liệu 10GB hào phóng mỗi tháng và cam kết mạnh mẽ của nó trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

10GB tài liệu là đủ để phát trực tuyến theo độ sắc nét chuẩn trong hơn 10 giờ. Nếu bạn chỉ muốn dùng VPN để duyệt web, nó sẽ hoàn toàn có thể giúp ích cho bạn trong cả tháng. Tôi vẫn còn dư nhiều tài liệu khi kết thúc thử nghiệm của mình .

Bạn thực sự có thể nhận được nhiều dữ liệu hơn nếu bạn hết. Tweet công ty và họ sẽ cho bạn thêm 5GB nữa.

Gói miễn phí của Windscribe cung cấp các máy chủ tại 10 quốc gia, trong đó có Mỹ và Vương quốc Anh.

Có một ứng dụng dễ sử dụng để tải xuống thiết bị của bạn từ cửa hàng ứng dụng. Điều này làm cho việc thiết lập trở nên siêu nhanh.

không thể vượt qua các chặn địa lý của Netflix. Tuy nhiên, tôi đã có thể truy cập BBC iPlayer, YouTube và HBO GO một cách dễ dàng.

Tôi đã gặp phải một vài tình trạng giật và dừng hình vì các máy chủ miễn phí không được nhanh như trả phí, nhưng có vài bộ phim đáng để chờ đợi!

Nó cũng cho phép tải torrent. Với 10GB dữ liệu, bạn có thể tải xuống một vài bộ phim để xem sau mà không cần sử dụng hết mức cấp dữ liệu của mình.

Bạn có thể kết nối Windscribe đồng thời trên một số lượng thiết bị không giới hạn. Bạn thường sẽ chỉ nhận được các kết nối không giới hạn với một thuê bao trả phí, vậy nên điều này thật tuyệt nếu bạn cần VPN trên nhiều thiết bị, ngay cả những thiết bị không phải là iOS.

Windscribe có một số tính năng thú vị, chẳng hạn như trình chặn quảng cáo và chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt.

Ngoài ra còn có mã hóa cấp quân sự, ngắt kết nối tự động và bảo vệ chống rò rỉ DNS để bảo mật tối ưu.

Cần hỗ trợ kỹ thuật? Bạn có thể sử dụng chatbot tự động của Windscribe hoặc hệ thống vé của họ.

Xem lý do tại sao Windscribe lại được xếp hạng cao trong danh sách VPN miễn phí này bằng cách đọc bài đánh giá của chúng tôi.

Tải Windscribe miễn phí !

 • 500MB dữ liệu miễn phí mỗi ngày
 • Ứng dụng dành riêng cho thiết bị iOS
 • Mã hóa AES 256 bit và trình chặn quảng cáo tích hợp
 • Tính năng bí mật chuyển tiếp hoàn hảo
 • Hiệu quả với: YouTube và Kodi
 • Tương thích với: iOS, macOS, Windows, Android, Chrome và Firefox

Hotspot Shield vượt trội trong việc cung cấp duyệt web và phát trực tuyến không giới hạn với bảo mật chặt chẽ.

Dịch vụ miễn phí sẽ cho bạn mức trợ cấp dữ liệu 500MB mỗi ngày. Bấy nhiêu đủ để duyệt web nhẹ, nhưng không đủ cho hoạt động web nặng nội dung.

Tuy nó có hơn 1.800 máy chủ trên hơn 110 quốc gia, nhưng phiên bản miễn phí chỉ cho bạn quyền truy cập vào máy chủ ở Mỹ – nghĩa là bạn không thể truy cập nội dung bị hạn chế địa lý từ khắp nơi trên toàn cầu.

Trong các thử nghiệm của mình, tôi thấy tốc độ là đáng tin cậy. Tôi đã có thể duyệt web hầu như không gặp rắc rối nào. Do chỉ có một máy chủ miễn phí nên nó có thể bị tắc nghẽn khi có nhiều người dùng kết nối cùng một lúc. Trong những lúc yên tĩnh hơn, tôi không hề gặp phải tình trạng giật hay dừng hình.

Nếu bạn muốn phát trực tuyến, Hotspot Shield có lẽ không dành cho bạn. Nó không thể bỏ chặn Netflix Mỹ cho bạn. Tôi cũng không thể truy cập Amazon Prime Video hay Hulu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập YouTube.

Nó có một ứng dụng tiện lợi cho các thiết bị iOS, trong đó sử dụng mã hóa 256 bit và ngắt kết nối tự động. Các VPN miễn phí thường không cung cấp tính năng này, nhưng Hotspot Shield sẽ giữ cho bạn bảo mật ngay cả khi kết nối của bạn thất bại.

Để tăng thêm quyền riêng tư, nó còn có tính năng bí mật chuyển tiếp hoàn hảo. Tính năng này giữ cho dữ liệu của mỗi phiên được riêng tư, vì bạn sẽ có một khóa mới mỗi lần bạn đăng nhập.

Nếu bạn cần hỗ trợ thì đã có mục Câu hỏi thường gặp bao quát trên website. Bạn có thể gửi câu hỏi cho đội hỗ trợ khách hàng, nhưng họ không ưu tiên tin nhắn từ người dùng miễn phí.

Hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi để có cái nhìn cận cảnh hơn về các tính năng và hiệu suất của Hotspot Shield.

Tải Hotspot Shield miễn phí !

 • Băng thông và dữ liệu không giới hạn
 • Các máy chủ tại ba vị trí, trong đó có Mỹ
 • Vượt qua kiểm duyệt kỹ thuật số
 • Chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt
 • Mã hóa AES 256 bit và chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt
 • Tích hợp trình chặn quảng cáo
 • Hiệu quả với: YouTube và Kodi
 • Tương thích với: Android, iOS, macOS, Windows, Linux

Gói miễn phí ProtonVPN chỉ cung cấp các máy chủ ở ba vị trí, nhưng trong đó có Mỹ. Bạn cũng có thể kết nối với Hà Lan hoặc Nhật Bản.

Có một ứng dụng chuyên dụng để tải trực tiếp xuống iPhone hoặc iPad của bạn và dễ dàng cài đặt. Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin thanh toán nào ngoài địa chỉ email của bạn.

ProtonVPN không áp đặt hạn chế băng thông hay giới hạn mức dữ liệu hàng tháng. Điều này nghĩa là ngay cả với phiên bản miễn phí, bạn vẫn sẽ có thể duyệt internet thoải mái mà không lo hết dữ liệu.

Mặc dù vậy, bạn không thể phát trực tuyến hay tải torrent với ProtonVPN. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng vượt qua các hạn chế kiểm duyệt kỹ thuật số vì tôi đã có thể truy cập Google và YouTube mà không gặp vấn đề gì.

Tôi thấy tốc độ được điều chỉnh một cách có chủ ý trong các thử nghiệm của mình, nhưng sau khi trang đã được tải, tôi có thể duyệt với rất ít trở ngại. Dù nói vậy nhưng tốc độ không đến nỗi chậm để khiến gây bực bội.

ProtonVPN tập trung vào quyền riêng tư, điều này rất tuyệt nếu bạn quan tâm đến việc giữ danh tính trực tuyến của mình ẩn danh.

Trụ sở chính của công ty nằm ở Thụy Sĩ, nơi thân thiện với quyền riêng tư và nó tuân thủ chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt. Nó cũng sử dụng mã hóa cấp quân sự.

Ngoài ra, còn có trình chặn quảng cáo tích hợp, thứ rất hiếm khi có ở một VPN miễn phí. Điều này đồng nghĩa bạn có thể duyệt web mà không bị gián đoạn và không có các quảng cáo được nhắm mục tiêu.

Nếu bạn cần liên hệ với dịch vụ khách hàng, bạn có thể sử dụng hệ thống vé trên website của họ.

Với mã hóa hàng đầu và cam kết chắc nịch về quyền riêng tư, không có gì ngạc nhiên khi ProtonVPN là một trong những VPN miễn phí tốt nhất. Xem thử hiệu suất của nó thế nào trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Tải ProtonVPN miễn phí !

 • 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng
 • Ứng dụng dành riêng cho iOS
 • Các máy chủ miễn phí ở năm quốc gia
 • Mã hóa cấp quân sự, ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ IP
 • Tích hợp trình chặn quảng cáo
 • Hiệu quả với: HBO GO, Netflix Canada, Sky GO, Amazon Prime Video, YouTube
 • Tương thích với: iOS, macOS, Android, Linux, các trình duyệt, bộ định tuyến

hide.me là một dịch vụ VPN cực kỳ có năng lực với một ứng dụng dễ dùng dành cho iOS.

Phiên bản miễn phí cho bạn dữ liệu trị giá 2GB một tháng, quá đủ để bắt kịp một tập trong chương trình truyền hình yêu thích của bạn.

Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các máy chủ ở năm quốc gia trên toàn cầu. Chúng bao gồm Singapore, Canada, Đông Mỹ, Tây Mỹ và Hà Lan.

Bạn sẽ được chuyển đổi máy chủ không giới hạn nên bạn không bị hạn chế chỉ ở một trong ba vị trí.

Vận hành hide.me rất đơn giản và tôi thấy việc điều hướng nó là siêu dễ trong các thử nghiệm của mình.

Tôi thấy các tốc độ cũng khá ấn tượng. Tôi đã có thể phát trực tuyến và duyệt web mà ít bị giật hoặc dừng hình, ngay cả khi tôi chuyển đổi giữa các vị trí.

Xem xét kỹ hơn về vận tốc của tôi cho thấy họ không cố ý bóp băng thông, điều này rất hiếm ở một VPN miễn phí .

Nó sẽ dễ dàng vượt qua hầu hết các chặn địa lý của các website phát trực tuyến. Tôi đã có thể truy cập HBO GO và Amazon Prime Video. Tôi cũng có thể truy cập Netflix Canada.

hide.me cung cấp mã hóa AES 256 bit, trình chặn quảng cáo tích hợp và bảo vệ chống rò rỉ IP. Có nhiều giao thức bảo mật để lựa chọn, ngay cả trên gói miễn phí.

Điều đáng nói là nhà cung cấp có trụ sở tại Malaysia này tuân thủ chính sách bảo mật của mình. Nó không lưu trữ nhật ký kết nối của bạn, hỗ trợ nhiều giao thức để bảo vệ dữ liệu của bạn và có tính năng ngắt kết nối cần thiết.

Nếu bạn cần trợ giúp về thiết lập hoặc chỉ là có thắc mắc về hide.me, bạn có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp 24/7 của họ.

Đọc thêm về hiệu suất của hide.me trong bài đánh giá của chúng tôi.

Tải hide.me miễn phí !

 • 500MB dữ liệu miễn phí mỗi tháng
 • Cho phép tải torrent
 • Mã hóa AES 256 bit
 • Hiệu quả với: HBO GO, YouTube và Kodi
 • Tương thích với: iOS, macOS, Windows, Android

TunnelBear có các máy chủ tại 23 quốc gia trong gói miễn phí, bao gồm Vương quốc Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản, v.v. Nó cũng cho phép tải torrent.

Nó cho người dùng mức trợ cấp dữ liệu 500MB mỗi tháng, ổn cho hoạt động sử dụng nhẹ và thỉnh thoảng. Nhưng, hãy nhớ rằng bấy nhiêu đó sẽ không đủ để phát trực tuyến các bộ phim hay chương trình truyền hình mở rộng.

Bạn sẽ được cung cấp thêm 1GB dữ liệu miễn phí nếu bạn tweet TunnelBear.

Trong các thử nghiệm của tôi, tốc độ là dư thừa để duyệt web khi đang di chuyển, nhưng việc phát trực tuyến dẫn đến tình trạng tải và dừng hình rất nhiều.

không thể bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer hay Hulu. Tuy nhiên, tôi đã có thể truy cập HBO GO và YouTube. Các website bị kiểm duyệt kỹ thuật số như Facebook và Google cũng có thể dễ dàng truy cập.

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí với mã hóa mạnh, chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt và giao diện dễ điều hướng thì TunnelBear là lý tưởng để duyệt web di động, bảo mật.

TunnelBear cung cấp một tính năng độc đáo cho phép bạn tạo danh sách trắng và danh sách đen các website nhất định.

Bạn có thể sử dụng biểu mẫu trên website của TunnelBear để liên hệ với đội hỗ trợ của công ty và họ sẽ trả lời bạn qua email. Tôi đã nhận được phản hồi trong vòng 24 giờ. Nó không hẳn như trò chuyện trực tiếp, nhưng dù sao vẫn là một phản hồi nhanh.

Đọc thêm về hiệu suất của TunnelBear trong bài đánh giá bao quát của chúng tôi.

Tải TunnelBear miễn phí !

 • 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng
 • Các máy chủ tại 35 quốc gia
 • Cho phép tải torrent và chia sẻ P2P
 • Kết hợp dữ liệu di động với wi-fi để tăng tốc độ
 • Mã hóa 256 bit ChaCha
 • Hoạt động với: HBO GO và YouTube
 • Tương thích với: iOS, macOS, Windows, Android

Speedify cung cấp 2GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng. Nó có một ứng dụng dành riêng cho iOS mà bạn chỉ việc tải thẳng về iPhone hoặc iPad của mình.

Không cần phải đăng ký để sử dụng VPN miễn phí này, nghĩa là dữ liệu cá nhân của bạn ví dụ như địa chỉ email không được liên kết với tài khoản của bạn.

Bạn có thể chọn từ các máy chủ ở 35 quốc gia. Nếu bạn muốn sử dụng VPN để tải torrent, bạn có thể dễ dàng thay đổi các tùy chọn để Speedify sẽ kết nối bạn với một máy chủ thân thiện với tải torrent.

Speedify kết hợp dữ liệu di động và kết nối wi-fi của bạn để tăng tốc độ của bạn. Điều này sẽ gửi lưu lượng truy cập của bạn hai lần và sử dụng gấp đôi dữ liệu di động và wi-fi. Tuy nhiên, bạn có thể đặt giới hạn dữ liệu di động và wi-fi để bạn không dùng hết mức trợ cấp.

Các kết nối nhanh và đáng tin cậy. Tuy nhiên, khi kết nối với một máy chủ ở quốc gia khác, tôi đã trải nghiệm tốc độ dưới mức trung bình.

Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã không thể bỏ chặn Netflix Mỹ, Vương quốc Anh hay Canada. Nó cũng không thể truy cập Hulu.

vượt qua được kiểm duyệt kỹ thuật số vì tôi đã có thể truy cập YouTube, Facebook và Google ở ​​các vị trí bị hạn chế.

Nó cung cấp mã hóa 256 bit ChaCha cho bảo mật cao. Đối với các thiết bị iOS, còn có tính năng ngắt kết nối được tích hợp sẵn.

Trụ sở chính của Speedify được đặt tại Mỹ, nơi thuộc thẩm quyền pháp lý của Liên minh 5/9/14 Mắt. Tuy nhiên, đây không phải là mối đe dọa đối với quyền riêng tư của bạn vì Speedify tuân thủ chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt.

Bạn chỉ có thể sử dụng gói miễn phí trên một trong các thiết bị iOS của mình.

Đọc thêm về các tính năng của Speedify trong bài đánh giá của chúng tôi.

Tải Speedify miễn phí !

 • 500MB dữ liệu miễn phí mỗi ngày
 • Ứng dụng dành riêng cho thiết bị iOS
 • Cho phép tải torrent
 • Các tốc độ đáng tin cậy
 • Mã hóa AES-126-CBC-bit
 • Lựa chọn tốt để duyệt web bảo mật
 • Hoạt động với: YouTube
 • Tương thích với: iOS, macOS, Windows, Android, Chrome

Betternet cung cấp một ứng dụng dành riêng cho iPhone hoặc iPad và bạn sẽ có 500MB dữ liệu miễn phí mỗi ngày. Bấy nhiêu đủ để duyệt web trực tuyến trong khoảng bốn giờ hoặc nghe 100 bài hát.

Bạn chỉ có thể kết nối với các máy chủ ở Mỹ nên không có khả năng chuyển đổi vị trí. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ không thể phát trực tuyến các nền tảng ở Vương quốc Anh như ITV Hub hay BBC iPlayer. Nó cũng không thể bỏ chặn Netflix Mỹ trong các thử nghiệm của tôi.

Trên thực tế, bạn sẽ thấy một bức tường thanh toán phí khi bạn thử truy cập vào bất kỳ website phát trực tuyến nào.

Betternet cho phép tải torrent, nhưng lại giới hạn dữ liệu hàng ngày chỉ 500MB, nghĩa là bạn không thể tiến quá xa.

Tốc độ đủ tốt trong những thử nghiệm của tôi để duyệt web trực tuyến mà không bị trễ nhiều .

Nó cung cấp mã hóa AES 256 bit để giữ ẩn danh. Trụ sở chính của Betternet nằm ở Canada, nơi thuộc Liên minh 5/9/14 Mắt. Nhưng vì nó không ghi lại hoạt động duyệt web của bạn nên đây không phải là mối đe dọa đối với bảo mật của bạn.

Nó có giữ lại một phần nhật ký, bao gồm địa chỉ IP của bạn cho toàn bộ phiên.

Phiên bản miễn phí có hiện quảng cáo trong ứng dụng và thông tin được chia sẻ với các nhà quảng cáo để điều chỉnh những quảng cáo này. Nó có thể bao gồm vị trí gần đúng của bạn và các thông tin khác, chẳng hạn như nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn.

Bạn chỉ có thể kết nối một thiết bị với gói miễn phí. Bạn cũng không thể truy cập dịch vụ hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Tìm hiểu thêm về hiệu suất của Betternet trong các thử nghiệm thiết thực cho bài đánh giá của chúng tôi.

Tải Betternet miễn phí !

 • Bản dùng thử miễn phí 7 ngày
 • 200 máy chủ tại hơn 60 quốc gia
 • Các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng cho Netflix và những dịch vụ khác
 • Mã hóa AES 256 bit, ngắt kết nối tự động và không lưu nhật ký
 • Tốc độ siêu nhanh và dữ liệu không giới hạn
 • 6 kết nối cùng lúc
 • Hiệu quả với: Netflix, Hulu, BBC iPlayer, Amazon Prime Video, ITV Hub, v.v.
 • Tương thích với: iOS, macOS, Windows, Android

PrivateVPN là một nhà cung cấp tính phí có bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Nó có một ứng dụng dành riêng cho iOS dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Nó vận hành hơn 200 máy chủ tại hơn 60 quốc gia và bạn có thể chuyển đổi giữa các vị trí bao nhiêu lần tùy thích. Ngoài ra còn có các máy chủ dành riêng cho các website phát trực tuyến, bao gồm cả Netflix và Hulu.

PrivateVPN cung cấp băng thông và dữ liệu không giới hạn. Trong thử nghiệm của mình, tôi thấy tốc độ của nó là đáng tin cậy và tôi có thể duyệt web cũng như phát trực tuyến mà không gặp tình trạng bộ đệm hay độ trễ.

Tôi đã có thể dễ dàng vượt qua các hạn chế địa lý cũng như phát trực tuyến Netflix, Hulu, BBC iPlayer và Amazon Prime Video. Nó còn cho phép tải torrent.

PrivateVPN cung cấp mã hóa AES 256 bit, ngắt kết nối tự động, chính sách không lưu nhật ký và bảo vệ chống rò rỉ IP. Ngoài ra còn có các giao thức bảo mật khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả OpenVPN.

Bạn có thể kết nối PrivateVPN trên 6 thiết bị của mình cùng lúc.

Nếu bạn cần trợ giúp về cách thiết lập, PrivateVPN cung cấp hỗ trợ từ xa miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống vé trực tuyến của họ và họ sẽ trả lời bạn qua email.

Tìm hiểu thêm về lý do vì sao PrivateVPN lại gây ấn tượng đến thế trong bài đánh giá của chúng tôi.

Tải PrivateVPN miễn phí !

Vậy khuyết điểm của các VPN miễn phí là gì?

VPN miễn phí có thể hoàn hảo để sử dụng thỉnh thoảng – ví dụ: bỏ chặn các website không khả dụng trong khu vực của bạn hoặc bảo vệ dữ liệu của bạn khi kết nối với wi-fi công cộng. Mặc dù thật tuyệt vời khi bạn có thể làm tất cả những điều đó mà không tốn đồng nào, nhưng điều quan trọng cần nhớ là việc sử dụng VPN miễn phí cũng có những nhược điểm của nó.

Bảo mật

Một VPN miễn phí không phải lúc nào cũng giữ cho bạn an toàn trực tuyến hết mức có thể. Một số trong đó không tuân thủ các chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt. Điều này nghĩa là họ có thể cho nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của bạn và các bên thứ ba khác quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu – hoàn toàn ngược lại với những gì mà một VPN phải làm.

Tệ nhất là, một số VPN miễn phí còn sử dụng mã hóa lỗi thời, thứ không hề giữ bảo mật cho bạn. Một số thậm chí còn quá đáng như bán dữ liệu riêng tư của bạn cho các bên thứ ba.

Các giới hạn

Các dịch vụ VPN miễn phí thường khá hạn chế. Giới hạn băng thông và tốc độ có thể đồng nghĩa bạn không thể thực sự sử dụng chúng để phát trực tuyến hay tải torrent. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng giật và dừng hình.

Trong một số ít trường hợp, bạn cũng sẽ thấy rằng lựa chọn sever của mình bị hạn chế, nên bạn sẽ không hề liên kết với toàn bộ những vương quốc mà bạn muốn .

Khả năng tương thích

Các VPN miễn phí không phải lúc nào cũng tương thích với các thiết bị iOS. Điều này nghĩa là bạn sẽ phải vất vả để tìm được một VPN miễn phí mà bạn có thể cài đặt trên iPhone hoặc iPad của mình. Các VPN cao cấp có các ứng dụng chuyên biệt để bạn có thể sử dụng một VPN trên vài thiết bị.

Các câu hỏi thường gặp

VPN cho iOS có hoạt động với các thiết bị khác của tôi không?

Hầu hết VPN miễn phí chỉ phân phối ứng dụng cho máy tính bàn và máy tính xách tay .
Việc phân phối một dịch vụ miễn phí thường đồng nghĩa tương quan không có tài nguyên để góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng những ứng dụng mới .

Các VPN miễn phí trong danh sách của tôi cung cấp ứng dụng cho iOS và các nền tảng phổ biến khác. Tôi đã bao gồm một hướng dẫn về khả năng tương thích với từng dịch vụ để bạn có thể kiểm tra xem liệu nó có hoạt động trên các thiết bị khác của bạn không.

Những nhà cung cấp VPN miễn phí này có giữ lại các tệp nhật ký không?

Các VPN miễn phí mà tôi đã đề xuất kiến nghị không tàng trữ bất kể thông tin hoàn toàn có thể nhận dạng cá thể nào .
Một số giữ lại nhật ký tương quan đến thời hạn phiên của bạn và vị trí gần đúng. tin tức này được sử dụng để theo dõi hiệu suất của sever và trong một số ít trường hợp là nhằm mục đích phân phối quảng cáo .

VPN có làm ảnh hưởng đến tốc độ không?

Hầu hết những VPN miễn phí đều hạn chế băng thông của bạn và một số ít cố ý làm chậm vận tốc liên kết của bạn, dẫn đến độ trễ và bộ đệm .
VPN trả phí cung ứng băng thông không số lượng giới hạn và những sever nhanh như chớp, bảo vệ những liên kết siêu nhanh bất kể bạn liên kết ở đâu .

Tóm tắt

Mặc dù VPN miễn phí có thể cung cấp rất nhiều về mặt dịch vụ, nhưng bảo mật trực tuyến không bao giờ nên bị xem nhẹ. Tiền nào của nấy, và quyền riêng tư của bạn đáng để đầu tư.

Nhiều VPN trả phí cung cấp các bản dùng thử miễn phí và đảm bảo hoàn tiền, vậy nên bạn có thể dùng thử miễn phí các dịch vụ của họ trong một thời gian ngắn.

Nếu bạn thấy thu hút bởi một VPN trả phí, hãy xem qua bài hướng dẫn của chúng tôi về 10 VPN tốt nhất cho iOS. Các VPN này cung cấp bảo mật tối đa, các tốc độ nhanh như chớp, mạng lưới toàn cầu rộng lớn và tất cả các tính năng tốt nhất để phát trực tuyến và duyệt web.

Cần thêm trợ giúp để cấu hình một VPN trên iPhone hoặc iPad của bạn? Hãy đọc bài hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn thiết lập.

Top các VPN cho iPhone/iPad mà bạn có thể dùng thử không lo rủi ro với đảm bảo hoàn tiền…

Cảnh báo về quyền riêng tư !

Bạn đang tiết lộ thông tin của mình với các trang web bạn truy cập!

Địa chỉ IP của bạn:

Vị trí của bạn:

Nhà cung cấp Internet của bạn:

Thông tin trên có thể được sử dụng để theo dõi bạn, nhắm mục tiêu bạn cho quảng cáo và theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

VPN hoàn toàn có thể giúp bạn ẩn thông tin này khỏi những website để bạn luôn được bảo vệ. Chúng tôi đề khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN — VPN số 1 trong số hơn 350 nhà phân phối mà chúng tôi đã thử nghiệm. Dịch Vụ Thương Mại này có những tính năng bảo mật thông tin và mã hóa cấp quân sự chiến lược sẽ giúp đảm bảo mật an ninh mạng của bạn, ngoài những – ExpressVPN hiện đang cung ứng giảm giá 49 % .
Truy cập ExpressVPN

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments