Cách tải VTV Go về máy tính để xem tivi, áp dụng cho Windows và Mac OS – X Công Nghệ

VTV Go là ứng dụng xem tivi các kênh truyền hình của VTV dành cho điện thoại iPhone Android hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong bài viết này xCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt VTV Go trên máy tính Windows 10 và máy Mac để xem to đẹp hơn so với điện thoại.

Trong trường hợp bạn muốn xem một chương trình gameshow, một trận bóng đá hoặc bộ phim từ những kênh của VTV mà không có tivi, và cũng không muốn xem trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng nhỏ bé thì chỉ còn cách duy nhất là tải VTV Go về máy tính để tận thưởng sự tự do. Tuy nhiên, VTV Go vốn là ứng dụng chỉ dành cho điện thoại di động chứ không dành cho máy tính, vì thế dưới đây là cách giúp bạn hoàn toàn có thể thiết lập VTV Go trên máy tính Windows và Mac.

1. Cài đặt VTV Go trên máy tính Windows

Để có thể cài đặt được VTV Go trên Windows, bạn cần một phần mềm giả lập để chạy ứng dụng Android trên máy tính Windows. Và phần mềm giả lập nhẹ nhàng và chạy ổn định là LDPlayer

Bước 1 : Tải ứng dụng LDPlayer từ website https://vn.ldplayer.net/ bằng cách bấm vào nút dưới đây. ( Tùy thời điểm bạn tải mà phiên bản LDPlayer hoàn toàn có thể mới hơn, nhưng cũng không ảnh hưởng tác động gì )

Bước 2 : Cài đặt LDPlayer bằng cách nhấp đúp vào file vừa tải được, sau đó nhấn nút Cài Đặt Nhanh để thực thi những bước.

Bước 3 : Sau khi thiết lập xong, nhấn vào nút Khởi Động để mở LDPlayer.

Bước 4 : Gõ “ VTV Go ” vào ô tìm kiếm.

Bước 5 : Nhấn vào ứng dụng VTV Go để mở màn thiết lập ( bạn sẽ phải đăng nhập thông tin tài khoản Google ở bước này )

Bước 6 : Sau khi thiết lập xong, ứng dụng VTV Go sẽ hiện trong trang đầu của LDPlayer, bạn chỉ việc nhấn lên để mở những kênh truyền hình bạn muốn xem như thao tác trên điện thoại thông minh.

2. Cài đặt VTV Go trên máy Mac

Để hoàn toàn có thể mở VTV Go trên máy Mac, bạn cần có sự tương hỗ của ứng dụng iMazing. Hãy theo những bước dưới đây để setup và sử dụng VTV Go nhé. Bước 1. Mở trình duyệt và tải ứng dụng iMazing cho máy Mac tại đây. Bước 2. Sau khi tải xong, triển khai setup iMazing trên máy của bạn.

Bước 3. Mở iMazing trên máy Mac hoặc MacBook của bạn và nhấn vào nút Configurator ở góc trên bên trái.

Bước 4. Chọn Library và nhấn vào Apps.

Bước 5. Đăng nhập vào thông tin tài khoản Apple của bạn để truy vấn AppStore. Bước 6. Tìm VTV Go và tải về. Lưu ý bước này, bạn cần thiết lập VTV Go trên iPhone hoặc iPad của bạn trước khi tải về máy Mac.

Bước 7. Sau khi đã cài xong ứng dụng VTV Go, bạn nhấn chuột phải vào nó và chọn Export .IPA.

Bước 8. Chọn thư mục đích và thực hiện xuất ứng dụng ra.

Bước 9. Mở ứng dụng và sử dụng như thông thường. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments