Làm thế nào để vừa xem Youtube vừa nhắn tin và đọc báo?

Khi đang xem video ở Youtube, muốn đọc báo hoặc nhắn tin, bạn phải thoát Youtube ra. Vậy làm thế nào có thể vừa xem Youtube vừa nhắn tin và đọc báo?

Trong bài viết này, Tin tức ShopDunk sẽ hướng dẫn bạn cách vừa xem Youtube vừa nhắn tin và đọc báo trên điện thoại nhé. Đầu tiên, các bạn hãy truy cập CH Play trên thiết bị Android của mình, tìm một trình duyệt có tên là Cốc Cốc. Trình duyệt này rất quen thuộc với các bạn sử dụng máy tính. Sau đó, chúng ta sẽ cài đặt ứng dụng Cốc Cốc và mở lên để sử dụng.

Làm thế nào để vừa xem Youtube vừa nhắn tin và đọc báo? Hình 3Khi mở Cốc Cốc lên, giao diện của nó rất đơn thuần, bạn nhấn vào gật đầu và liên tục để sử dụng trình duyệt web này. Bây giờ, tất cả chúng ta sẽ thử vào Youtube để xem video. Và giả sử có 1 tin nhắn đến tại thời gian bạn xem video .
Bạn muốn video chạy ở phía dưới trang khác bạn đang sử dụng. Bạn chạm vào video sẽ thấy một cửa sổ nhỏ ở góc dưới, phía bên tay phải của video. Bạn nhấn vào đó, ngay lập tức hành lang cửa số của tất cả chúng ta sẽ được chuyển xuống phía dưới màn hình hiển thị .

Bây giờ, bạn thoát ra ngoài màn hình chính bằng cách ấn nút home. Cửa sổ video thu nhỏ vẫn hoạt động bình thường. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí của cửa sổ nhỏ và thay đổi kích thước cửa sổ video bằng cách chọn góc cửa sổ và kéo theo ý muốn.

Trong lúc này, bạn hoàn toàn có thể vào trình duyệt web để đọc báo. Đây là cách rất hay để chạy đa nhiệm, đồng thời vừa xem Youtube vừa gửi tin nhắn hoặc đọc báo mà không bị ảnh hưởng tác động bởi hệ điều hành quản lý. Hy vọng, bạn sẽ cảm thấy vui tươi vì vừa hoàn toàn có thể xem video vừa hoàn toàn có thể thao tác khác mà mình muốn .
Làm thế nào để vừa xem Youtube vừa nhắn tin và đọc báo? Hình 1Ngoài ra, Tin tức ShopDunk cũng sẽ san sẻ đến bạn thêm 1 số ít thông tin về trình duyệt web Cốc Cốc của Nước Ta .

Cốc Cốc đã trở thành một trong những Công Cụ Tìm Kiếm và Trình Duyệt Web lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra khi so với các mạng quảng cáo online trong nước, Cốc Cốc là nền tảng quảng cáo lớn nhất với hơn 22 triệu người dùng.

Trình duyệt Cốc Cốc – Công cụ lướt web nhanh và tiện nghi với nhiều tính năng mê hoặc được tích hợp sẵn như : truy vấn Facebook nhanh và bảo đảm an toàn, tải file vận tốc cao, tính năng shopping trực tuyến mưu trí, tự động hóa thêm dấu khi viết tiếng Việt, kiểm tra chính tả, từ điển Anh-Việt và nhiều tính năng mê hoặc khác .

– Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc – là giải pháp tốt nhất để tìm kiếm các doanh nghiệp lân cận cũng như trải nghiệm mua sắm trực tuyến.
– Cốc Cốc Map – sở hữu kho dữ liệu khổng lồ, các địa điểm được cập nhật thường xuyên, kể cả những nơi khó tìm nhất.
– QC Cốc Cốc – hệ thống quảng cáo dựa trên đấu giá thời gian thực (RTB), sử dụng dễ dàng, hiệu quả cao, được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Xem thêm: Viber

Trên đây là cách giúp bạn có thể vừa xem Youtube vừa nhắn tin hoặc đọc báo rất đơn giản. Chúc bạn vui vẻ với trải nghiệm độc đáo này.

Xem video hướng dẫn vừa xem Youtube vừa gửi tin nhắn hoặc đọc báo trên điện thoại thông minh tại đây :

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments