Lỗi win 10 không mở được ứng dụng

Lỗi win 10 không mở được ứng dụng

Lỗi Windows 10 ko mở được phầm mềm đc là  do những ứng dụng hiển thị bên trên những ô Live Title. khi chúng ta bấm vào sẽ không có bất kể một phản ứng nào xảy ra cả, đôi lúc nó chỉ là một số trong những app bị và mang khi nó cũng có thể là đầy đủ những ứng dụng trên Live Title. trong vô số trường hợp bận rộn nên lỗi Win 10 ko mở được phầm mềm đã phần đều đang xài phiên bản cũ, chưa nâng cao Windows 10 lên những bản tiên tiến nhất, các bạn dạng đã dòng bỏ những lỗi bên trên.  Sửa mạng Internet tại nhà Tphcm

Nhưng nếu như bạn ko muốn tăng cấp Windows 10 thì vẫn có rất nhiều phương pháp không giống nhau để sửa hư Win 10 không mở được phầm mềm, hãy tìm hiểu thêm những cách trong bài viết và vận dụng cho máy tính, lap đang gặp yếu tố bên trên nhé .

Bạn đang đọc: Lỗi win 10 không mở được ứng dụng

Vì Sao GÂY RA lỗi WIN 10 ko MỞ đc tiện ích
– Do bạn dạng Windows dùng đang gặp hỏng .
– Do máy tính bị virus phá hoại file mạng lưới hệ thống .
– Do sử dụng những ứng dụng sửa lỗi Regedit tự động hóa gây xung đột trong quá trình quét và vô hiệu những Regedit .

cách SỬA hỏng WIN 10 ko MỞ đc app    Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Tại Nhà

Lỗi win 10 không mở được ứng dụng

Trong trường hợp hỏng Win 10 không mở được tiện ích chỉ bị bên trên một số ít trong những ứng dụng đang hiển thị Live Titles thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể vận dụng cách sau đây để khắc phục .
Bước 1 : thứ nhất bạn cần phải kích hoạt tính năng hiển thị file ẩn bên trên Windows 10 bằng giải pháp mở Start Menu lên Tiếp nối gõ ” Hidden files ” and truy vấn vào Show Hidden files and folders, nơi được cho phép họ tùy chỉnh thông số kỹ thuật những hiệu năng lên quan đến file, thư mục .

ếu luận điểm của chúng ta nghiêm trọng hơn, hư Win 10 không mở đc tiện ích không chỉ áp dụng cho một số tiện ích, phần mềm mà là đầy đủ thì tốt nhất có thể hãy tiến hành “restart” lại gần như Start Menu của tôi đi nào.

Bước 1 : đợt này tất cả chúng ta sẽ sử dụng Powershell để triển khai, hãy mở Start Menu lên gõ ” power shell ” và chạy nó bởi quyền Administrator .

trên Windows 10 có mộ câu lệnh cực kỳ hữu dụng chúng ta cũng có thể áp dụng trong trường hợp này nếu như những phương án bên trên không hiệu quả đối với trường hợp lỗi Win 10 không mở được phầm mềm mà bạn đang gặp phải.    Dịch Vụ Cài Win Tại Nhà

Việc bạn cần phải làm cho cũng không cầu kỳ thôi lúc chỉ cần mở Powershell theo hướng dẫn Ở trên có đề cập đến and gõ lệnh sfc / scannow để khối mạng lưới hệ thống tiền hành quét .

Lỗi win 10 không mở được ứng dụng

Máy tình là một phát minh sáng tạo siêu vĩ đại của bé người. Nhờ mang nó đã tạo ra một cuộc cách mạng giải phóng sức lao động của bé người. tác dụng của nó thế nào chắc chúng ta cũng không còn điều gì phải tranh biện. máy tính không thể thiếu những phầm mềm and tính năng cài đặt, như vậy new phát huy được hết sức mạnh của chính nó. tuy nhiên, không nên bao giờ máy tính cũng chuyển động xuất sắc mà chúng có thể phát sinh hư  bất cứ lúc nào. bài viết này Shop chúng tôi chủ yếu đề cập tới luận điểm lỗi mở phầm mềm and chương trình trên phần mềm hệ thống Windows laptop.  Trung tâm Sửa chữa laptop TPHCM uy tín

biểu hiện của hỏng này như máy tính xách tay của bạn không thể mở đc bất cứ chương trình nào. mọi lúc tiến hành mở lên những chương trình như Google Chrome, Photoshop, KMPlayer…, Windows cũng đều hiển thị hộp thoại Open With. bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn gamer khắc phục lỗi ko mở đc phầm mềm bên trên máy tính xách tay.

Tại Sao and bí quyết khắc phục hỏng laptop ko mở đc chương trình

Tại Sao dẫn đến luận điểm hư ko mở được phầm mềm and mỗi đợt kích vào app đó thì phần mềm hệ thống đều điều hướng hiển thị một hộp thoại Open With (kể cả so với file Setup) thì có chức năng lớn máy tính xách tay của bạn đã bị nhiễm Virus. Điều này đã dẫn tới việc máy tính của bạn bị lỗi file explorer.exe. Do hỏng mang liên quan tới hệ thống laptop cần game thủ buộc phải biến đổi seting một chút đến file hệ thống. bạn phải thận trọng để tiến hành điều này tại đây là bí quyết khắc phục khác trước khi bạn tiến hành cài đặt lại HĐH Windows. sau đây là các bước tiến hành: Sửa máy tính tại nhà hcm

Bước 1 : thứ nhất game thủ hãy bấm vào Start Menu gõ từ khóa Regedit trong mục Search Programs and File — > mở Regedit trong mụcPrograms .
Bước 2 : tiếp theo sau, Ở hành lang cửa số Registry Editor mở ra — > HKEY_CURRENT_USER — > Software — > Microsoft — > Windows — > CurrentVersion — > Explorer — > File Exts — >. lnk .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments