Cách kiểm tra xem ai vào Facebook của mình bằng điện thoại iPhone

Cách kiểm tra ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại thông minh

Hướng dẫn cách kiểm tra xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại và máy tính, cách xem ai vừa vào tường Facebook của mình mới nhất, tải app xem ai vào Facebook mình nhiều nhất trên điện thoại, máy tính, laptop, Macbook…

Ở bài chia sẽ trước, công ty thám tử Hoàn Cầu đã có hướng dẫn những bạn cách chặn nick Facebook của người khác nhưng vẫn đọc được tin nhắn trên Messenger, nếu những bạn muốn tìm hiểu và khám phá yếu tố này, hãy tìm hiểu thêm bài viết chặn Facebook thì có đọc được tin nhắn Messenger không do chúng tôi đã biên soạn cụ thể .

Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, máy tính

Ở bài hướng dẫn này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn những bạn cách kiểm tra xem ai vào tường Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại thông minh, Macbook và máy tính để bàn. Các bạn thực thi theo tuần tự những bước sau sẽ biết được ai mới vào tường Facebook của mình mới nhất. Cùng xem nào .

Đối với hình thức kiểm tra xem ai hay vào tường nhà mình nhiều nhất, tất cả chúng ta sẽ có 2 cách triển khai, đó chihs là thực thi trên máy tính bàn ( máy tính ) và triển khai kiểm tra trên điện thoại cảm ứng ( iPhone, Android ). Trước tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách thực thi trên điện thoại cảm ứng trước .

– Bước 1: Mở app Facebook của bạn lên

Đầu tiên, những bạn mở app Facebook trên điện thoại cảm ứng iPhone của mình lên, những bạn nhìn vào góc bên phải dưới cùng của màn hình hiển thị có dấu 3 gạch ngang, những bạn chọn phần này ( 3 gạch nghĩa là tùy chọn ) để tiếp theo bước thứ 2 .

– Bước 2: Chọn phần Setting & Privacy

Sau khi vào dấu 3 gạch ngang, những bạn kéo xuống gần dưới cùng, chọn vào phần Setting và Privacy ( Cài đặt và quyền riêng tư )

Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, máy tính

– Bước 3: Chọn mục Privacy Shortcuts.

Sau khi chọn phần setup và quyền riêng tư, nó sẽ xổ ra những dòng tùy chọn khác, những bạn chọn vào phần Privacy Shortcuts. ( Lối tắt quyền riêng tư )

Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, máy tính

– Bước 4 : Chọn Who Viewed My Profile?

Sau khi chọn vào phần lối tắt quyền riêng tư cá thể của bạn, những bạn sẽ thấy được dòng ai đã xem hồ sơ của tôi và nhiều dòng khác, những bạn chọn vào phần này thì sẽ kiểm tra xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất và mới nhất. Ai đứng trên cùng sẽ là người truy vấn vào dòng thời hạn của bạn nhiều nhất. Xem hình bên dưới

App xem ai vào Facebook mình nhiều nhất

( Chọn Who Viewed My Profile – Ai đã xem hồ sơ của tôi )

Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, máy tính

( Xem ai vào Facebook nhiều nhất, người đứng tiên phong sẽ là người vào trang cá thể trên Facebook của bạn nhiều nhất. Các bạn hoàn toàn có thể xem top 5 người hay vào Facebook của bạn là những người từ 1 – 5 hiển thị ở tiên phong )
Như vậy, sau khi triển khai theo hướng dẫn cách kiểm tra xem ai vào Facebook của mình bằng điện thoại thông minh iPhone này, những bạn đã biết được những ai đang chăm sóc mình, ai liên tục vào tường Facebook của mình nhiều nhất để xem những thông tin của mình update trên dòng thời hạn của mình .

Đối với hướng dẫn triển khai trên máy tính thì việc kiểm tra xem ai vào tường Facebook của mình nhiều nhất sẽ dễ nhìn và dễ xem hơn so với cách triển khai kiểm tra xem ai vừa vào tường Facebook của mình bằng điện thoại thông minh .

– Bước 1: Vào tường Facebook của mình

Trên giao diện trên máy tính, những bạn bấm vào trang cá thể của mình, trang cá thể của mình là dòng thời hạn của những bạn, hoặc những bạn bấm vào hình thu nhỏ của mình ở góc bên trên bên phải .

– Bước 2: Bấm tổ hợp phím CTRL + U

Bấm tổng hợp những phím CTRL + U là để view source code trang cá thể của mình. Trong source code trang cá thể sẽ có rất nhiều thông tin tương quan, và trong đó có những thông tin tương quan đến ai đã vào tường Facebook của mình nhiều nhất. Xem hình bên dưới .

Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, máy tính

Bước 3: Bấm tổ hợp phím CTRL + F

Các bạn bấm tổng hợp phím để hiển thị ô tìm kiếm, mục tiêu của tổng hợp phím này là để tìm kiếm thông tin những url và id của những người tiếp tục vào tường Facebook của mình nhiều nhất .

Bước 4: Nhập InitialChatFriendsList

Sau khi bấm tổ hợp phí ctrl + f rồi thì các bạn nhập dòng chữ này InitialChatFriendsList vào ô tìm kiếm. Các bạn hãy copy dòng này và nhập dòng này vào ô tìm kiếm, sau đó nhấn enter, sau đó thì nó sẽ hiển thị bằng một màu khác được bôi màu cam. Xem hình bên dưới

Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, máy tính

Bước 5: Lấy ID Facebook của người khác

Sau cụm từ InitialChatFriendsList này sẽ là ID Facebook của những người tiếp tục vào tường Facebook của bạn nhiều nhất. Các ID của những người tiếp tục vào Facebook của những bạn sẽ có dạng 10000 xxx – 2 .

Bước 6: Kiểm tra ID Facebook người đó

Khi lấy ID Facebook của người tiếp tục vào tường Facebook của mình nhiều nhất, những bạn hãy bỏ số đuôi “ – 2 ” đi là sẽ có được ID đúng mực của người ghé thăm dòng thời hạn tường Facebook của mình nhiều nhất. Xem hình bên dưới .

Cách kiểm tra xem ai vào facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại, máy tính

Để tìm ra được nick Facebook của người đó, những bạn gõ vào trình duyệt cụm này : “ Facebook. com / ID vừa tìm được ” ( nhớ bỏ đuôi – 2 ). Vậy là sẽ ra được nick Facebook vào tường Facebook của mình nhiều nhất .
Sau đó, những bạn thực thi lần lượt so với những ID còn lại để xem xem, có người mà bạn thích, người bạn yêu có liên tục ghé thăm tường Facebook của mình hay không để biết đường giải quyết và xử lý 🙂 😀

Ví dụ cụ thể cho các bạn dễ hình dung: Sau dòng “InitialChatFriendsList”, bạn nhân được ID là dãy số này: 100005063109060-2. Để xác định Facebook của người thường xuyên vào tường Facebook của mình, các bạn lên trình duyệt và gõ vào dòng chữ này: “facebook.com/100005063109060” rồi ấn phím “Enter” là được.

Các bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra được top 5 người hay vào Facebook của bạn bằng cách kiểm tra từng dãy ID Open tiên phong trong bảng ID bạn hữu
Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra xem ai đang bí mật vào Facebook của bạn hàng ngày bằng điện thoại thông minh và máy tính, những bạn thực thi theo thứ tự những bước sẽ được. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Thực hiện: Thám tử Bình Dương

4.3

/

5
(
20
bầu chọn
)

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments