Cách xem trực tiếp 685 camera giao thông TP Hồ Chí Minh bằng Zalo

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

Cách xem 685 camera giao thông khắp TP Hồ Chí Minh bằng Zalo, mùa dịch ở nhà vẫn xem đường phố được


TQ Hội

01/01

Bạn đang đọc: Cách xem trực tiếp 685 camera giao thông TP Hồ Chí Minh bằng Zalo

31 bình luận

camera giao thông

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, người dân được đề nghị không ra đường khi không có việc cần thiết. Do đó, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn xem camera giao thông TP Hồ Chí Minh thông qua hình ảnh từ 685 camera giao thông trải dài khắp các tuyến đường tại TP.HCM.

* Cập nhật 30/11/2021 : Theo hình ảnh trên trang Kenh14. vn chụp được là lúc 19 h15, sau thời hạn này thì hiện tại tính năng này đang tạm ngưng hoạt động giải trí, bạn hãy thử lại sau nhé ! Hoặc vào xem ở bài viết Cách xem camera giao thông bằng ứng dụng TTGT TP Hồ Chí Minh .Ngoài tính năng quan sát thủ công qua camera, công cụ này còn tự động hóa gửi tin nhắn đến người dùng nếu có bất kể thông tin gì mới về tai nạn thương tâm giao thông gây kẹt xe, cấm đường, đường đang kiến thiết hạn chế xe, …kẹt xe

Hướng dẫn xem 685 camera giao thông TP Hồ Chí Minh trong mùa dịch

Bước 1 : Trên smartphone, máy tính, hãy khởi động ứng dụng Zalo, nếu chưa có bạn hoàn toàn có thể tải về theo đường dẫn sau :Bước 2 : Tại mục tìm kiếm ( kính lúp ), nhập và tìm kiếm theo tên ” tin tức giao thông TpHCM ” .ZALOBước 3 : Chọn vào mục ” tin tức giao thông TpHCM ” vừa tìm kiếm > Chọn tiếp vào ” Quan tâm ” .ZALOBước 4 : Lúc này ứng dụng sẽ chuyển bạn đến giao diện gửi tin nhắn, tại đây phân phối cho bạn một số ít tính năng hữu dụng sau :

Tính năng “Quanh đây”: Sử dụng vị trí hiện tại của bạn để thống kê tình trạng giao thông tại khu vực đang di chuyển.

ZALOLúc này bạn hoàn toàn có thể nhấn vào ” Xem camera ” để truy vấn vào hình ảnh camera những tuyến đường gần bạn để kiểm tra thực trạng giao thông, kẹt xe .ZALO

Hoặc nhấn chọn vào “Xem bản đồ tình trạng xung quanh” để có cái nhìn trực quan hơn về tình trạng giao thông. Lưu ý: Các tuyến đường đang kẹt xe sẽ có màu đỏ (trầm trọng), màu cam (xe đông) và màu xanh (thông thoáng).

Tính năng “Thông tin”: Cung cấp cho bạn các thông tin về phân luồng giao thông (chặn đường, đường đang thi công…) và danh sách 685 camera trên khắp TP.HCM.

ZALOPhân luồng giao thông cung ứng list những điểm hạn chế lưu thông, kiểm soát và điều chỉnh lưu thông và cấm lưu thông của toàn bộ những tuyến đường trên địa phận thành phố .ZALOCamera giao thông giúp bạn truy vấn hình ảnh camera tại bất kể vị trí nào trong thành phố, để truy vấn bạn chỉ cần nhập vào cú pháp :

  • #cam [tên đường cần tra cứu].

Ví dụ muốn xem tổng thể camera trên đường Cộng Hòa hãy nhập vào cú pháp : # cam Đường Cộng Hòa .Như vậy, mình đã ra mắt đến bạn rất nhiều tính năng mê hoặc của công cụ ” Tra cứu giao thông ” trên Zalo. Và đừng quên san sẻ với bạn hữu nếu thấy hữu dụng bạn nhé !Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

458.373 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments