Top 7 ứng dụng quản lý File trên iPhone | ATP Software

Xếp hạng bài viết này

Apple không cho phép người dùng truy cập vào tệp tin lưu trữ nội bộ, do đó, những người sử dụng iPhone hay iPad thường gặp khó khăn trong việc quản lý tệp tin. Chính vì lí do này, ATP Software sẽ giới thiệu 7 ứng dụng quản lý file trên iPhone miễn phí và hiệu quả nhất, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

1. Documents 6 by Readdle

Documents 6 là ứng dụng quản trị file và tài liệu của bên thứ ba tốt nhất trên iPhone và iPad. Nó trọn vẹn không tính tiền và có nhiều tính năng có ích .
Documents giúp việc thuận tiện nhập ( từ máy tính, tàng trữ đám mây, Wifi, website và những ứng dụng khác ) và quản trị file ( tính năng kéo, thả, san sẻ, tàng trữ, thẻ và những tính năng tựa như khác ) .

ứng dụng quản lý file trên iphone

Documents 6 hoàn toàn có thể thao tác với những định dạng file, gồm có văn bản, âm thanh và video. Bạn hoàn toàn có thể đọc sách trên ứng dụng, nghe nhạc, xem phim, san sẻ file, xem file PDF, và nhiều tính năng khác .

documents 6 readdle

Đây là ứng dụng quản trị mọi thứ trong iPhone giúp bạn : Tệp, tài liệu, sách, bất kể nội dung nào đều được Documents by Readdle tàng trữ cũng như đọc file pdf trên iphone và những định dạng khác .

2. FileApp

FileApp chiếm hữu một giao diện tuyệt vời, giúp người dùng thuận tiện sử dụng những thao tác như xem ảnh, video, đọc file PDF và copy hình ảnh trưc tiếp trên thiết bị của mình mà không cần sự tương hỗ từ máy tính. ​

ứng dụng quản lý file trên iphone

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn phân phối nhiều tùy chọn khác nhau, giúp người dùng hoàn toàn có thể quy đổi tài liệu như giao thức HTTP hoặc FTP một cách thuận tiện. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể setup một user và pass để tăng cường bảo mật thông tin cho những tập tin .

3. iExplorer Mobile

iExplorer Mobile là ứng dụng tương hỗ bạn quản trị file, bạn hoàn toàn có thể sao chép, chuyển dời, sao lưu và tạo thư mục để sắp xếp những tệp tin, đồng thời đi kèm với một công cụ tải file từ website .
iExplorer Mobile

iExplorer Mobile

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

  • Quản lý các tệp được lưu trữ trên điện thoại.
  • Dễ dàng sao chép, di chuyển, xóa, đổi tên,…
  • Hỗ trợ với các định dạng như: .doc, .docx, .xls, .ppt
  • Xem, tải xuống và chia sẻ bất kỳ tệp nào trong Dropbox.
  • Tải xuống các trang web để đọc và chỉnh sửa ngoại tuyến.

4. File Manager & Browser

File Manager & Browser

File Manager và Browser là ứng dụng có giao diện dễ nhìn, trực quan, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng những thao tác sao chép, san sẻ, vận động và di chuyển hoặc xóa bằng cách sử dụng những lệnh được hiển thị ngay bên dưới cùng của màn hình hiển thị .
Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể nhập file từ máy tính trải qua Wifi, đồng thời san sẻ chúng với những ứng dụng của bên thứ ba .

4. Ứng dụng Dropbox

ung dung

Với Dropbox tất cả chúng ta hẳn không lạ gì bởi sự tiện lợi và độ phủ sóng của nó. Sự hiệu suất cao giữa việc quản trị tài liệu và đồng điệu hóa trên đám mây giúp cho Dropbox ghi điểm cao trong lòng người dùng

5. File Master – Privacy Protection

FileMaster-Privacy Protection trên App Store

Trình quản trị tệp File Master đã Open trên 30 vương quốc. Nó vừa quản trị đa phương tiện và là một máy nghe nhạc đúng thương hiệu phát full album và chơi nền

6. Files

Files là ứng dụng tương hỗ bạn quản trị những file được lữu trữ trên điện thoại cảm ứng. Ứng dụng cũng giúp bạn thuận tiện truy vấn iCloud Drive và những dịch vụ tàng trữ đám mây của bên thứ ba như Dropbox, Box và OneDrive .
Files

Một số tính năng nổ bật của ứng dụng:

  • Kết nối ổ đĩa ngoài hoặc thẻ SD với thiết bị của bạn để truy cập các tệp.
  • Sử dụng các thẻ để sắp xếp các tệp được lưu trữ với các nhà cung cấp đám mây khác nhau và trên các ứng dụng khác nhau.
  • Ghim các thư mục yêu thích của bạn.
  • Dễ dàng truy cập iCloud Drive và các dịch vụ lưu trữ đám mây của bên thứ ba như Dropbox, Box và OneDrive.

7. RS File Manager

RS File Manager được cho phép người dùng quản trị tệp tin của mình như những gì bạn làm trên máy tính đề bản hay máy tính bằng cách sử dụng những công cụ như chọn hàng loạt, cắt, sao chép, dán, vận động và di chuyển, tạo, xóa, đổi tên, tìm kiếm, san sẻ, gửi, ẩn, nén, giải nén, lưu lại …

Tải RS File Manager : File Explorer EX [Pro] APK Miễn Phí Cho Android |  Appvn Android

Với RS File Manager, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quản trị file và thư mục của mình trên thiết bị và bộ nhớ đám mây. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm nhiều tệp tin và ứng dụng xuất hiện trên thiết bị ngay lập tức sau khi mở app RS File Manager, với một giao diện trực quan, dễ điều hướng .
Trên đây là những ứng dụng quản trị file trên iphone phổ cập và hữu dụng nhất trên iOS mà mình muốn ra mắt tới. Nếu có câu hỏi hay bất kể vướng mắc nào thì đừng ngại để lại bên dưới một comment để cùng mình giải đáp vướng mắc nhé !

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Xem thêm: Viber

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments