[Review] Top 5 phần mềm xem phim trên máy tính mượt nhất – Blog Soft

Hầu hết lúc bấy giờ mọi người đều xem phim trên internet và việc xem phim trên máy tính hay điện thoại cảm ứng là một lựa chọn khá tiện lợi. Để hoàn toàn có thể xem phim một cách thướt tha, những ứng dụng tương hỗ sẽ giúp những giờ phút vui chơi của bạn trở nên quyến rũ và cảm hứng hơn .

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 phần mềm xem phim trên máy tính tốt nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một phần mềm sẽ phù hợp với nhau cầu của mình.

Phần mềm VLC Player

Khi bạn nhắc đến ứng dụng nào xem phim tốt nhất thì VLC Player luôn là cái tên được nhắc đến tiên phong, vì ứng dụng này là một trình phát phương tiện đi lại mã nguồn mở và được không lấy phí, có sẵn những nền tảng phổ cập .
phần mềm xem phim

Được tạo bởi dự án Videolan, VLC Media Player được biết đến như là hỗ trợ rất nhiều phương pháp nén âm thanh và video và định dạng tệp, phần mềm cũng có các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau có thể cải thiện trải nghiệm xem và thay đổi giao diện của trình phát.

Phần mềm VLC Player được update liên tục và có một hội đồng người sử dụng khá lớn, chạy được trên những phiên bản Windows, từ Win 10 đến Win XP3 .

Phần mềm xem phim KMPLayer

KMPlayer là một trình phát phương tiện đi lại Windows 10 tuyệt vời và được không lấy phí, chiếm hữu năng lực phát hầu hết những tệp video và âm thanh chính thống, vì nó có code sẵn có cho Win 10, người sử dụng không cần tìm kiếm bất kể loại codec bên ngoài .
phần mềm xem phim
Với sự tương hỗ cho tương hỗ 3D, 4K, UHD, người sử dụng hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những bộ phim ở độ phân giải cao trên thiết bị của bạn, có tính năng chỉnh sửa phụ đề ngay bên trong quy trình phát .

Phần mềm xem phim KMPLayer được phát hành đầu tiên vào năm 2002, trình phát phương tiện miễn phí phần mềm đã được mua lại bởi một công ty phát trực tuyến Pandoratv của Hàn Quốc vào năm 2007.

Phần mềm Media Player Classic

Giống như tên gọi, phần mềm Media Player Classic là một trình phát phương tiện cổ điển, chắc chắn sẽ được đưa vào danh sách phần mềm xem phim tốt nhất. Nếu bạn có một chiếc máy tính với cấu hình khá thấp thì phần mềm này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

phần mềm xem phim
Với giao diện khá ngăn nắp, đơn thuần, dung tích nhẹ có năng lực chơi gần như mọi định dạng video phổ cập lúc bấy giờ một cách mềm mại và mượt mà và nhanh gọn nhất .

Nói về tùy biến của phần mềm, MPC-HC cho phép bạn cài đặt các thanh công cụ và giao diện theo sở thích của bạn, nếu bạn xem xét những điều này MPC-HC là một phần mềm xem phim tuyệt vời trên máy tính.

Phần mềm 5KPlayer

Phần mềm 5KP layer không chỉ là một trình phát video cơ bản, mà còn tương hỗ phát lại cục bộ, phát trực tuyến video và radio, tải xuống YouTube và tương hỗ airPlay để đẩy nội dung sang một thiết bị khác
phần mềm xem phim
Nếu bạn có một bộ sưu tập phim lớn trên ổ cứng, bạn cũng hoàn toàn có thể thêm thư viện vào chương trình để hoàn toàn có thể thuận tiện nhìn mà giao diện được phong cách thiết kế tốt giúp chương trình thuận tiện điều hướng hơn .

Phần mềm xem phim 5KPlayer có hỗ trợ định dạng video và âm thanh trên phạm vi rộng, và có nhiều điều khiển phát lại để điều chỉnh giao diện và âm thanh của phương tiện truyền thông của bạn.

Đây là một ứng dụng không tính tiền nhưng nó sẽ đi kèm với nhiều quảng cáo, nếu bạn thấy điều đó không phải là yếu tố thì ứng dụng xem phim 5K player sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời .

Phần mềm GOM Media Player

Là một trình phát đa phương tiện, GOM Media Player gồm có mọi thứ bạn mong ước, có những tùy chọn tải xuống phụ đề và codec tích hợp bên cạnh những tinh chỉnh và điều khiển chỉnh sửa âm thanh .
phần mềm xem phim
Ngoài việc phát những video cục bộ và mạng, thì ứng dụng này cũng hoàn toàn có thể phát nội dung YouTube trong trình phát và bạn làm bất kỳ điều gì khi đang xem. GOM Player tương hỗ 360 độ và đã có liên kết máy tính với tivi để có thưởng thức màn hình hiển thị lớn hơn .

Bài viết trên đây là top 5 phần mềm xem phim trên máy tính tốt nhất hiện nay, hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm xem phim phù hợp nhất.

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments