Top Ứng Dụng Xem Phim Miễn Phí Trên Smart Tv, Ứng Dụng Xem Tivi Miễn Phí Trên Smart Tivi【2020】

Trên tivi bdkhtravinh.vn không phải tổng thể những ứng dụng hay đều được thiết lập mặc định cho bạn. Các chương trình truyền hình hay và mê hoặc không chỉ có ở đầu thu vương quốc mà còn nhiều kênh địa phương, kênh theo nghành nghề dịch vụ rất phong phú. Vì vậy, bạn cần phải thiết lập một số ít ứng dụng ngay trên tivi bdkhtravinh.vn của mình .Bạn đang xem : Ứng dụng xem phim không tính tiền trên smart tv

Hiện nay có 2 dạng ứng dụng mà bạn có thể tải về: có trả phí và miễn phí. Đối với trả phí, một số kênh bạn phải trả tiền theo số tiền họ đưa ra theo tháng hoặc theo năm như kênh: Netflix, Clip TV. Còn đối với ứng dụng miễn phí, có vô vàn kênh đang chờ bạn.

Truyền hình HTV Online được sinh ra trong nền tảng công nghệ tiên tiến số hoạt động giải trí trên iOS, Android, smart tivi, smart box …

Ưu điểm:

– Là kênh sử dụng trọn vẹn không lấy phí và nhiều kênh phong phú, mê hoặc .- Hình ảnh trên kênh chất lượng, sắc nét- Tính năng Lịch phát sóng giúp người dùng theo dõi kênh một cách thuận tiện và đúng chuẩn chương trình xem .- Thường xuyên update phim, nhạc, gameshow … mê hoặc trong nước và ngoài nước. Cho phép xem lại những chương trình đã bị bỏ lỡ .

Hạn chế:

– Chương trình quốc tế còn ít, chưa phong phú ;- Phải đăng nhập lại thông tin tài khoản nếu như đã tắt tivi ;- Nếu quên tên thông tin tài khoản hoặc mật khẩu, người dùng không hề lấy lại được trên trực tiếp tivi .Để tải được ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể vào CH Play ( tivi bdkhtravinh.vn HĐH Android ) hoặc App store ( tivi bdkhtravinh.vn TV + OS ) để tải ứng dụng .
Ứng dụng FPT Play mới sinh ra trong 2-3 năm trở lại đây. FPT Play được cho phép bạn update những chương trình truyền hình, phim, ca nhạc mê hoặc .
*

Ưu điểm:

– Phát giải đấu ngoại hạng Anh mê hoặc nhất hành tinh ( có trả phí ) .- Sở hữu hơn 30 kênh truyền hình trong nước được xem không tính tiền cùng những video ca nhạc, gameshow, phim phong phú trong nước và ngoài nước .- Không cần ĐK thông tin tài khoản mà vẫn xem được nhiều chương trình không tính tiền mê hoặc .- Tốc độ đường truyền không thay đổi mà không bị gián đoạn, hình ảnh rõ nét, thích mắt .

Hạn chế: 

– Không có tính năng lịch phát sóng từng giờ như HTV Online .- Thao tác còn phức tạp, chưa thân thiện với người dùng .

Cách đăng nhập ứng dụng FPT play trên tivi bdkhtravinh.vn:

– Trên remote, bạn ấn nút ” trang chủ ” có hình ngôi nhà để vào giao diện của tivi .- Tại giao diện, bạn lựa chọn tab ” ứng dụng “. Trong giao diện ứng dụng, bạn chọn ” FPT play ” .- Trước màn hình hiển thị ứng dụng FPT play, chọn ” Đăng nhập / Đăng ký ” .- Điền đẩy đủ thông tin mã vùng điện thoại thông minh + 84 và số điện thoại cảm ứng mà bạn muốn ĐK. Sau đó thiết lập mật khẩu thông tin tài khoản .Xem thêm : Cách Kết Nối Chuột Với Laptop Nhanh Và Đúng Cách, Cách Cài Đặt Kết Nối Chuột Bluetooth Với Laptop

Sau khi đăng nhập thành công, bạn đã có thể xem các chương trình trên FPT play dễ dàng.

*

Ưu điểm:

– Đa dạng những kênh truyền hình, những chủ đề phong phú và đa dạng : phim truyền hình, thể thao, âm nhạc, phóng sự …- Nhiều kênh được sử dụng không lấy phí và một số ít kênh được dùng thử trước khi ĐK gói .

Hạn chế: Còn nhiều kênh phải trả phí.

Để thiết lập ứng dụng xem tivi VTV Plus trên smart tivi bdkhtravinh.vn, bạn hoàn toàn có thể vào kho ứng dụng và tải về sử dụng .

Ưu điểm:

– Sở hữu hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế hay và mê hoặc không tính tiền. Hơn nữa, ở bản trả phí, bạn hoàn toàn có thể xem đến 200 kênh truyền hình khác nhau chất lượng cao .- Có tính năng đọc báo, xem lại nếu như bạn bỏ lỡ .

Hạn chế:

– Các kênh phát nội dung không lấy phí còn ít và cũ, không được update tiếp tục .- Ít kênh bóng đá .
Đây là mẫu sản phẩm của đài truyền hình Nước Ta giúp người dùng tiếp cận công nghệ tiên tiến số một cách thuận tiện hơn .

Ưu điểm:

– Các kênh trên ứng dụng trọn vẹn không tính tiền ;- Chất lượng hình ảnh cao, HD- Các kênh truyền hình vương quốc và địa phương phong phú và hoàn toàn có thể xem lại bất kể khi nào nếu bạn bị bỏ lỡ .- Đây là ứng dụng duy nhất của kênh truyền hình chính thức và có bản quyền .

Hạn chế: Đường truyền không ổn định.

Ưu điểm:

– Theo dõi những chương trình rực rỡ nhất hành tinh như : giải bóng đá Ngoại hạng Anh, C1 châu u, những bộ phim bom tấn chuẩn HD mang lại thưởng thức tuyệt vời cho người dùng- Kênh phong phú với 147 kênh truyền hình trực tuyến và 63 kênh địa phương .

Hạn chế: Được xem miễn phí khi sử dụng 3G hoặc 4G do Viettel phát triển.

Khi bạn mua tivi bdkhtravinh.vn, vận dụng ở 1 số ít Model nhất định, bạn sẽ được khuyến mãi 1 năm sử dụng ứng dụng xem tivi không tính tiền mang lại thưởng thức vô cùng mê hoặc .

Đây là ứng dụng xem truyền hình, phim truyện hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt chương trình truyền hình giải trí bản quyền chất lượng 4K. Hiện tại, ứng dụng Clip TV đã có hơn 5 triệu người dùng.

Đây là truyền hình thế hệ mới 4K tiên phong tại Nước Ta với kho nội dung phong phú, chính thống với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế mang lại thưởng thức tuyệt vời cho người dùng .
Bạn sẽ được xem phim, gameshow với chất lượng HD rõ nét. Các chương trình luôn được update liên tục, liên tục và có bản quyền. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xem lại những chương trình nếu như bị bỏ lỡ. bdkhtravinh.vn còn khuyến mãi gói FPT Play và FPT Play 4K ( độc quyền trên bdkhtravinh.vn ) nữa nhé .Trên đây là những ứng dụng xem tivi trên smart tivi bdkhtravinh.vn, cần chần chừ gì nữa mà không thiết lập ngay !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments