Top 7 phần mềm – app xem phim Trung Quốc miễn phí 2020

Top 7 phần mềm – app xem phim Trung Quốc miễn phí 2020

29/04/2020 – 65771 lượt xem

Ngoài việc chờ đợi phim chiếu trên các web mạng tràn lan, không chất lượng và kèm theo rất nhiều quảng cáo thì nhiều bạn trẻ lại lựa chọn xem phim trên các app chất lượng. Vậy có những app nào hỗ trợ xem phim tiếng Trung chất lượng tốt nhất? Hãy cùng Tiengtrung.vn đến với bài viết hôm nay nhé!

Bạn đang đọc: Top 7 phần mềm – app xem phim Trung Quốc miễn phí 2020

I. iQiyi – 爱奇艺2018版本

– Đây là một app có rất nhiều bộ phim hay, thể lọa vô cùng phong phú, bạn hoàn toàn có thể xem từ phim bộ, phim lẻ, phim hoạt hình cho đến những show truyền hình chạy khách nha, … Và đặc biệt quan trọng app không chỉ có mỗi phim Trung Quốc đâu nha, có rất nhiều bộ phim hay của Mỹ, Anh, Hàn, … đều có trên đây nha .


 Một số tính năng của app

[Phụ đề đa ngôn ngữ]
Nội dung độc quyền hấp dẫn chỉ trên iQIYI mới có? Chính xác! Muốn xem phim trên iQIYI lại lo lắng không hiểu được nội dung? Chúng mình đã kỳ công chuẩn bị phụ đề đa ngôn ngữ cho bạn! Xem toàn màn hình là có thể chọn phụ đề nhiều loại ngôn ngữ, không cần đi tìm vietsub nữa!

[Giao diện ngắn gọn]
Không biết muốn xem gì? Không tìm được tính năng muốn sử dụng ở đâu? Giao diện đơn giản chưa từng có giải quyết hết buồn phiền của bạn!

[Đặc quyền VIP]
Nội dung hấp dẫn phát sóng đầu tiên trên toàn cầu, VIP độc quyền trải nghiệm, ngoài ra tháng đầu còn có nhiều bất ngờ dành cho bạn!

[Nhiều tính năng hơn]
Tìm kiếm nhiều hơn: Có thể tìm kiếm tất cả phim lẻ, phim bộ, TV Show, hoạt hình …tất cả nội dung bạn thích đều có thể tìm thấy ở đây!

– Lịch sử xem:Không cần lo lắng bỏ lỡ tập phim yêu thích, Lịch sử xem sẽ giúp bạn dễ dàng cày phim.
– Lưu trữ và tải về: Có thể đánh dấu lưu giữ những nội dung mình thích để xem sau; tải về tập phim mới nhất, tiết kiệm lưu lượng, xem offline mọi lúc mọi nơi.

– Để tải xuống ứng dụng này, bạn có thể gõ đơn giản IQIYI trên App store với IOS, và tìm kiếm trên CH Play với Android nha. Ứng dụng sẽ có biểu tượng như trong ảnh.

Chi tiết kỹ hơn : 

Nội dung độc quyền hấp dẫn chỉ trên iQIYI mới có? Chính xác! Muốn xem phim trên iQIYI lại lo lắng không hiểu được nội dung? Chúng mình đã kỳ công chuẩn bị phụ đề đa ngôn ngữ cho bạn! Xem toàn màn hình là có thể chọn phụ đề nhiều loại ngôn ngữ, không cần đi tìm vietsub nữa!Không biết muốn xem gì? Không tìm được tính năng muốn sử dụng ở đâu? Giao diện đơn giản chưa từng có giải quyết hết buồn phiền của bạn!Nội dung hấp dẫn phát sóng đầu tiên trên toàn cầu, VIP độc quyền trải nghiệm, ngoài ra tháng đầu còn có nhiều bất ngờ dành cho bạn!Tìm kiếm nhiều hơn: Có thể tìm kiếm tất cả phim lẻ, phim bộ, TV Show, hoạt hình …tất cả nội dung bạn thích đều có thể tìm thấy ở đây!- Lịch sử xem:Không cần lo lắng bỏ lỡ tập phim yêu thích, Lịch sử xem sẽ giúp bạn dễ dàng cày phim.- Lưu trữ và tải về: Có thể đánh dấu lưu giữ những nội dung mình thích để xem sau; tải về tập phim mới nhất, tiết kiệm lưu lượng, xem offline mọi lúc mọi nơi.- Để tải xuống ứng dụng này, bạn có thể gõ đơn giản IQIYI trên App store với IOS, và tìm kiếm trên CH Play với Android nha. Ứng dụng sẽ có biểu tượng như trong ảnh.Chi tiết kỹ hơn : [Review app xem phim] iQiyi là gì? Cách sử dụng ra sao?

 

II.

( Tencent Video ) –

腾讯视频播放器

– Bạn có thể xem hầu hết các bộ phim, chương trình TV ở trên đây. Ứng dụng hỗ trợ sử dụng trên Máy tính và cả điện thoại với hệ điều hành IOS và Android.

Để truy cập web bạn vào link

Để tải bản PC có thể tải ở link này và tiến hành cài đặt nhéTencent Video ( giản thể : 腾讯视频, phồn thể : 騰訊視頻, bính âm : Téngxùn Shìpín ) là một website phát video trực tuyến của Trung Quốc, thuộc chiếm hữu của Tencent. Tính đến tháng 3 năm 2019, website này đã có hơn 900 triệu người dùng hoạt động giải trí hàng tháng trên thiết bị di động, và 89 triệu người ĐK. – Bạn hoàn toàn có thể xem hầu hết những bộ phim, chương trình TV ở trên đây. Ứng dụng tương hỗ sử dụng trên Máy tính và cả điện thoại cảm ứng với hệ điều hành quản lý IOS và Android. bạn vào link http://v.qq.com/download.html#pc Để tải bản PC hoàn toàn có thể tải ở link này và triển khai setup nhé


 

Bạn ấn vào tải và màn hình hiển thị sẽ hiện lên giao diện có dòng chữ màu cam 快速安装

Sau khi thiết lập xong bạn chỉ cần ấn màu khung màu cam trong ảnh, vậy là xong .

Đối với máy điện thoại thông minh bạn tra dòng chữ tiếng Trung trên sẽ dễ tìm kiếm hiệu quả hơn, sau đó tải xuống và dùng nhé .


Chi tiết kỹ hơn :

III.

Youku –

优酷手机版

– Ứng dụng Youku android hỗ trợ điện thoại android và Pad. Truyền phát và tải xuống video yêu thích của bạn (ngoại trừ video chỉ dành cho VIP) và xem video mọi lúc, mọi nơi với tốc độ lên tới 2.0x trên thiết bị Android của bạn.

– Đừng lo nếu bạn dùng IOS, ứng dụng cũng hỗ trợ cả hệ điều hành này nhé.
Trang web thì truy cập tại đây

Youku được coi là nhà cung cấp phát video trực tuyến được xếp hạng hàng đầu của Trung Quốc, bạn có thể thưởng thức các bộ phim, phim, truyện tranh, giống, phim tài liệu hay nhất của Trung Quốc trên Youku với những người dùng khác trên toàn thế giới.- Ứng dụng Youku android hỗ trợ điện thoại android và Pad. Truyền phát và tải xuống video yêu thích của bạn (ngoại trừ video chỉ dành cho VIP) và xem video mọi lúc, mọi nơi với tốc độ lên tới 2.0x trên thiết bị Android của bạn.- Đừng lo nếu bạn dùng IOS, ứng dụng cũng hỗ trợ cả hệ điều hành này nhé.Trang web thì truy cập tại đây https://www.youku.com/

Xem thêm: Viber 

Đây là hình tượng ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể gõ tiếng Trung hoặc “ Youku ” và tìm kiếm .

Chi tiết kỹ hơn :

IV.

LeTV Video Player –

乐视视频

LeTV Video Player là trình phát video độ phân giải cao miễn phí. Đây là trình phát video LeTV có nhiều tài nguyên phim và phim truyền hình nhất, và hỗ trợ nhiều chương trình phát sóng truyền hình nổi tiếng như Youku, IQIYI, ppt V, PPS, Tencent video, Sohu video …

– Có điều ứng dụng này hiện chưa hỗ trợ tải trên Andoird, để tải bạn có thể dùng link này nhé

– Với IOS thì hiện đã có phiên bản app, bạn tìm 乐视视频 trên app store, sẽ có giao diện hình tượng như ảnh . 

V.

Storm –

暴风影音播放器

Storm là một trong những app xem phim trên điện thoại được rất nhiều yêu thích và đánh giá cao. Sở hữu kho tàng phim khổng lồ, Storm còn được đánh giá tốt bởi tốc độ tải nhanh, hình ảnh chân thực và sắc nét. Nếu bạn đang tìm kiếm app tốn ít dung lượng Storm hoàn toàn là một gợi ý phù hợp.

– Bạn có thể truy cập trên Web hoặc tại xuống phần mềm trên PC tại link:

Ứng dụng hiện mới tương hỗ xem rên IOS, trong ảnh là giao diện app trên shop App store .


 

VI.

Sohu –

搜狐视频

– Ứng dụng này được đánh giá là giao diện bắt mắt, dễ nhìn và tốc độ chạy mượt.
Bạn có thể dễ dàng truy cập trên web Chắc hẳn nhiều bạn không còn lạ lẫm gì với trình phát video trình tuyến này. Sohu là ứng dụng video di động không lấy phí số 1 tại quốc gia tỷ dân này, nội dung chương trình đa dạng và phong phú, gồm có những bộ phim cổ xưa chính hãng mới nhất, phim truyền hình độc quyền, phim hoạt hình Mỹ, nhiều chương trình nhiều mẫu mã khác. Giao diện thích mắt, vận tốc nhanh, thuận tiện setup ! App cũng tương hỗ bộ nhớ đệm ngoại tuyến và bạn hoàn toàn có thể xem những bộ phim lớn mà không cần mạng. Cài đặt “ Video Sohu ” ngay giờ đây để chiêm ngưỡng và thưởng thức bữa tiệc video HD ! – Ứng dụng này được nhìn nhận là giao diện đẹp mắt, dễ nhìn và vận tốc chạy mượt. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn trên web https://tv.sohu.com/

 

Với ứng dụng bạn tải trên hệ điều hành quản lý IOS, giao diện sẽ như ảnh dưới


 

VII.

PPTV –

聚力视频

– Ứng dụng thường xuyên cập nhật các video, bộ phim, kênh phát chương trình giải trí thể thao mới nhất và đầy đủ nhất trên thế giới. Nhờ đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn kênh yêu thích, hỗ trợ chức năng tải về thuận tiện cho khi không cần mạng.
Bạn có thể xem tại link

– Tải trên IOS bằng cách tìm kiếm từ khóa PPTV trên App storeĐây là ứng dụng cung ứng video không tính tiền cho người dùng tại Trung Quốc, được Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung nghiên cứu và tăng trưởng. – Ứng dụng liên tục update những video, bộ phim, kênh phát chương trình vui chơi thể thao mới nhất và không thiếu nhất trên quốc tế. Nhờ đó giúp bạn thuận tiện lựa chọn kênh yêu quý, tương hỗ công dụng tải về thuận tiện cho khi không cần mạng. Bạn hoàn toàn có thể xem tại link https://www.pptv.com/ – Tải trên IOS bằng cách tìm kiếm từ khóa PPTV trên App store


 

https://app.pptv.com/pg_get_aph

Học ngoại ngữ không nên chỉ tập trung vào sách vở mà chúng ta cần phân bổ thời gian, kết hợp giữa học và giải trí, xem phim, nghe nhạc. Hy vọng những ứng dụng mà Tiengtrung.vn giới thiệu đến các bạn sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trên con đường chinh phục tiếng Trung và giúp các bạn có những giây phút giải trí bổ ích.- Với hệ quản lý Android sẽ hơi rắc rối chút, bạn tải ở link này nhéHọc ngoại ngữ không nên chỉ tập trung chuyên sâu vào sách vở mà tất cả chúng ta cần phân chia thời hạn, tích hợp giữa học và vui chơi, xem phim, nghe nhạc. Hy vọng những ứng dụng mà Tiengtrung. vn trình làng đến những bạn sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trên con đường chinh phục tiếng Trung và giúp những bạn có những khoảng thời gian ngắn vui chơi hữu dụng .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments