Các phần mềm xem tivi trên máy tính được quan tâm nhiều nhất

Các phần mềm xem tivi trên máy tính được quan tâm nhiều nhất

Những ứng dụng xem tivi trên máy tính tốt nhất. Free Online TV tích hợp sẵn hàng trăm kênh truyền hình trực tuyến và bạn chỉ cần lựa chọn những kênh nào muốn xem trên màn hình hiển thị .

Các phần mềm xem tivi trên máy tính được quan tâm nhiều nhất

Thường xuyên đi ra ngoài khiến bạn bỏ qua nhiều chương trình mê hoặc trên tivi ? Và chính vì vậy nên bạn đang tìm cho mình ứng dụng xem tivi trên máy tính PC, Laptop nhưng lại không biết ứng dụng nào hoạt động giải trí tốt nhất ? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ ra mắt đến những bạn những ứng dụng xem tivi trên máy tính tốt nhất.

Phần mềm xem tivi trên máy tính VLC

Phần mềm xem tivi trên máy tính VLC

VLC Media Player là ứng dụng xem phim, nghe nhạc được phát hành không lấy phí bởi VideoLAN Organization ( một tổ chức triển khai phi doanh thu ). Nó có nhiều phiên bản dành cho những hệ điều hành quản lý khác nhau như Windows, VLC Media Player, Linux, Mac OS X, IOS, thậm chí còn là cả Android. Với VLC Media Player, bạn hoàn toàn có thể chơi được mọi định dạng phim, nhạc cũng như DVD. Không chỉ thế, VLC Media Player còn được cho phép bạn chèn phụ đề vào video để hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những bộ phim một cách toàn vẹn nhất. Sau khi tải về ứng dụng tại : https://www.videolan.org/vlc/#download, tất cả chúng ta sẽ triển khai thiết lập theo những bước sau :

 • Mở file vừa tải

Mở file vừa tải

 • Chọn Next

Chọn Next

 • Tiếp tục Next

Tiếp tục Next

 • Cuối cùng chọn Finish

Cuối cùng chọn Finish

Sau khi cài đặt xong, nếu bạn muốn xem tivi thì bạn tải file danh sách các kênh tivi về tại https://www.fshare.vn/file/0WLC2A0XQT/
Sau khi tải về, bạn giải nén file đó ra rồi mở phần mềm VLC Media Player, điều hướng tới menu Media –> Open File > chọn file mới tải về lúc nãy để phần mềm import danh sách kênh tivi qua VLC vào. Chương trình sẽ list ra toàn bộ các kênh tivi online có trong danh sách sau khoảng vài phút chờ đợi.

Phần mềm xem tivi trên máy tính Viet-SimpleTV

Phần mềm xem tivi trên máy tính Viet-SimpleTV

Cha đẻ của phần mềm này là tác giả người Nga có tên SergeyVS với tên gọi ban đầu là SimpleTV. Phần mềm này được xây dựng dựa trên lõi VLC cũng như tận dụng những ưu điểm của VLC để phát triển thành chương trình xem TV Online mạnh mẽ đa năng nhất hiện nay.

Cùng với SergeyVS, lúc bấy giờ SimpleTV đã có 1 đội ngũ cộng tác viên phần đông trên khắp quốc tế tích cực góp phần để ứng dụng luôn được nâng cấp cải tiến và tương thích với từng vương quốc và Viet-SimpleTV cũng không nằm ngoài những dự án Bất Động Sản tăng trưởng đó. Viet-SimpleTV được Vietcago tận dụng ưu điểm của SimpleTV và khai thác triệt để những nguồn TV Online xuất hiện ở Nước Ta cũng như những nước khác để trở thành ứng dụng xem TV Online, bóng đá trực tuyến, phim và video vui chơi số 1 lúc bấy giờ nhưng lại không lấy phí trọn vẹn.

Phần mềm xem tivi trên máy tính Viet-SimpleTV

Phần mềm xem tivi trên máy tính Viet-SimpleTV

Phần mềm xem tivi trên máy tính Viet-SimpleTV

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm này như sau:

Tải phần mềm tại: https://userscloud.com/go/embed/0pmsapnxppik (bao gồm bản cài đặt và bản Portable).
Mở file vừa tải ra, chọn theo các yêu cầu cài đặt của phần mềm là bạn đã cài đặt xong Viet-SimpleTV rồi!

Một quan tâm nhỏ chính là khi khởi động ứng dụng này mà máy tính của bạn lại đang làm quá nhiều việc cùng lúc thì vận tốc khởi động sẽ rất chậm. Trong phiên bản mà chúng tôi đã đưa ra được thiết lập mặc định chỉ 1 ngày 1 lần update nguồn khi khởi động và bạn hoàn toàn có thể update bằng tay thủ công. Khi xem những kênh TV, nếu nguồn đầu bị lỗi, nó sẽ tự đổi nguồn phát hoặc bạn hoàn toàn có thể nhấn tổng hợp phím Shift + T để đổi nguồn. Không chỉ được cho phép xem tivi trên máy tính, Viet-SimpleTV còn tương hỗ những bạn xem video chất lượng cao từ youtube hoặc ghi lại lại những chương trình tivi đang phát. Bạn hoàn toàn có thể bổ trợ list phim bằng cách nhấn Shift + R. Đặc biệt là với Viet-SimpleTV, bạn cũng hoàn toàn có thể xem những kênh TV18 + cũng như phim 18 + nữa ! Phần mềm sẽ tự bắt link và play khi copy link 1 số trang phim và video phổ cập như : Youtube, Hayhaytv, Megabox, Zing TV … nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chiêm ngưỡng và thưởng thức những chương trình mình mong ước.

Phần mềm xem tivi Free Online TV

Free Online TV tích hợp sẵn hàng trăm kênh truyền hình trực tuyến và bạn chỉ cần lựa chọn những kênh nào muốn xem trên màn hình. Phần mềm này gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi giao diện đơn giản, không yêu cầu người dùng phải mất nhiều công sức khi thực hiện các chức năng. Với Free Online TV, bạn cũng có thể tìm kiếm một kênh có sẵn trong danh sách bằng từ khóa liên quan.

Những tính năng nổi bật của Free Online TV:

 • Xem truyền hình miễn phí
 • Hàng trăm các kênh truyền hình
 • Phong phú về thể loại chương trình
 • Sắp xếp các kênh theo nhiều tiêu chí
 • Tìm kiếm kênh có sẵn trong danh sách
 • Mở các kênh được lựa chọn với VLC media player

Phần mềm xem tivi Free Internet TV

Free Internet TV tương hỗ lên tới 750 kênh truyền hình với hơn 160 vương quốc trên khắp quốc tế, bạn chỉ cần có một đường truyền internet không thay đổi là đã hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức hàng loạt kênh truyền hình nổi tiếng gồm có những phân mục âm nhạc, vui chơi, thể thao, văn hóa truyền thống, phim truyền hình, những chương trình truyền hình trực tiếp từ khắp nơi trên quốc tế. Thay vì phải xem trực tiếp trên những website tương hỗ xem truyền hình thường bị giật, lag và đứng hình khi xem, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những hình ảnh, thước phim với chất lượng và âm thanh tuyệt vời khi thiết lập Free Internet TV. Không chỉ hoàn toàn có thể, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xem được nhiều kênh truyền hình nổi tiếng với ngân sách bằng 0 mà khi xem bằng tivi những bạn đều phải trả phí.

Những tính năng nổi bật của Free Internet TV:

 • Công cụ hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến đơn giản mà hiệu quả

 • Dễ dàng sử dụng

 • Ít các Pop-up quảng cáo

Hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn đã biết thêm cho mình những phần mềm xem tivi trên máy tính tuyệt vời và có cho bản thân những trải nghiệm tuyệt vời.
 

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments