Cách ĐỌC TRỘM TIN NHẮN Zalo Messenger Facebook điện thoại iPhone

4.8
/
5
(
41
bầu chọn
)

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại iPhone cực kỳ phổ biến. Nhiều người muốn xem tin nhắn của vợ, người yêu hay cha mẹ. Vậy nhưng nền tảng iPhone có chế độ bảo mật thông tin cực kỳ cao. Zalo, Messenger, Facebook đều là những ứng dụng có tính kết nối và liên lạc cao. Chúng cũng chứa nhiều thông tin riêng tư mà cá nhân không muốn chia sẻ. Ở bài viết này, Thám tử Phúc An sẽ chia sẻ một số mẹo xem trộm tin nhắn bí mật. Bạn hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

tin tức, tin nhắn trên Zalo, Messenger, Facebook đều là tài liệu có tính cá thể. Các hình thức đọc trộm đều không được được cho phép. Vì vậy mà chúng tôi khuyến khích vận dụng cách này để quản trị con cháu hoặc kiểm tra sự chung thủy của người bạn đời tri kỷ, giám sát người lớn mất hành vi dân sự .

Với cách kiểm tra tin nhắn với điện thoại thông minh, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng cả 2 điện thoại thông minh. Một chiếc điện thoại cảm ứng mà bạn đang sử dụng, một chiếc điện thoại cảm ứng của người muốn đọc. Hai chiếc điện thoại cảm ứng cần phải được liên kết 3G, 4G hoặc Internet .

1.1 Cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng điện thoại

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Hãy mở trình duyệt web trên điện thoại. Truy cập zalo web qua đường link https://chat.zalo.me. Bạn cũng có thể vào Google vào gõ tìm trang web zalo và chọn kết quả đầu tiên.

Bước 2: Zalo web sẽ yêu cầu bạn đăng nhập để sử dụng. Bạn sẽ có 2 lựa chọn đăng nhập: Mật khẩu hoặc quét mã QR. Nếu bạn biết được số điện thoại và mật khẩu ứng dụng thì có thể đăng nhập bình thường. Còn nếu không thể, hãy chọn cách quét mã QR.

Bước 3: Với cách quét mã QR, bạn cần phải mượn điện thoại có zalo của người đó. Truy cập vào zalo và thực hiện thao tác quét QR trên trình duyệt điện thoại của bạn. Hãy chấp nhận “có” khi zalo web thông báo “bạn vừa yêu cầu đăng nhập”.

Bước 4: Xóa tin nhắn zalo thông báo đăng nhập thành công trên điện thoại. Chúng sẽ giúp cho bạn không bị đối phương phát hiện. Việc này là vô cùng quan trọng để đọc trộm tin nhắn Zalo bí mật.

Với những thao tác đơn thuần như vậy, bạn đã hoàn toàn có thể đọc trộm tin nhắn Zalo mà không bị phát hiện. Vì Zalo có tính năng đồng nhất tin nhắn, thế cho nên bạn sẽ thấy được có tin nhắn mới. Bạn nên đọc tin nhắn sau khi người kia đã đọc để tránh bị hoài nghi nhé .

1.2 Cách hack đọc trộm tin nhắn Messenger

Đối với việc đọc trộm tin nhắn trên ứng dụng Messenger, hiện nay chưa phát hiện lỗ hổng bảo mật. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần có mật khẩu chính chủ mới có thể đăng nhập. Một cách phổ biến nữa là cài đặt phần mềm định vị, giám sát chuyên dụng. Các loại phần mềm không mất phí cũng có thể hỗ trợ cho bạn một vài vấn đề. Tuy nhiên, hiệu quả nhất là các phần mềm được cung cấp bởi các đơn vị uy tín. Đây là những phần mềm giám sát đã được tối ưu hóa và công nhận về hiệu quả.

Xem thêm: Cách gửi tin nhắn khi hết tiền viettel

Thám tử Phúc An cũng khuyến nghị 1 số ít yếu tố mà bạn cần phải cẩn trọng như sau :
+ Không nên thuê đối tượng người tiêu dùng lạ mặt, không tin yêu hack nick facebook người khác .
+ Không cung ứng hoặc nhập thông tin tài khoản và mật khẩu Facebook của mình vào website lạ .
+ Không nên sử dụng dịch vụ nghe lén, đọc trộm điện thoại thông minh của người khác mà không cần cài ứng dụng .

Quay trở lại với cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone. Bạn có thể liên lạc đến Công ty Thám tử Hà Nội Phúc An. Chúng tôi chuyên cung cấp các phần mềm giám sát theo dõi chất lượng cao. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng mục đích sử dụng của bạn không được trái với Pháp luật.

II. Cách đọc xem trộm tin nhắn Zalo trên nền tảng máy tính:

Cách đọc trộm tin nhắn trên điện thoại iPhone

Nếu bạn muốn đọc trộm Zalo trên máy tính thì như thế nào ? Thao tác cũng tương đối đơn thuần. Bạn chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị một chiếc máy tính, máy tính đã được cài ứng dụng Zalo. Đồng thời bạn cũng phải mượn được điện thoại thông minh của người mà mình muốn xem trộm .

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về cài đặt trên PC của bạn.

Bước 2: Chọn cách thức đăng nhập phù hợp: Mật khẩu hoặc quét mã QR.

Bước 3: Với cách mở quét mã QR, bạn hãy mở Zalo từ điện thoại của người kia. Chọn phần quét mã QR và di chuyển camera điện thoại vào mã QR của máy tính.

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, bạn cần phải xóa tin nhắn thông tin trên điện thoại cảm ứng của người kia. Có như vậy bạn mới xem trộm được lâu dài hơn một cách bí hiểm. Hãy nhớ là nên đọc trộm tin nhắn sau khi người kia đã đọc nhé .

Cách đọc trộm tin nhắn trên điện thoại iPhone thông minh

Bạn muốn đọc trộm, nghe lén hay xác định điện thoại cảm ứng nhưng rất sợ bị phát hiện. Các cách đọc trộm mà chúng tôi vừa ra mắt chưa tương thích với bạn ? Bạn chưa thể mượn được điện thoại thông minh của người mà mình cần đọc trộm tin nhắn ? Vậy hãy chọn dịch vụ thiết lập ứng dụng theo dõi, xác định của Thám tử tư TP. Hồ Chí Minh TP. Hà Nội Phúc An. Chúng tôi hiện đang có những thiết bị thám tử chất lượng cao để phân phối cho người mua .
Cài ứng dụng theo dõi điện thoại thông minh lên máy người đó để giám sát người thân trong gia đình là một cách tối ưu. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi và được phân phối mọi thông tin xoay quanh hoạt động giải trí của người kia. Các tài liệu tin nhắn từ ứng dụng SMS, Zalo, Facebook đều được link với bạn. Do đó, bạn sẽ nắm được những thông tin mà mình đang cần tìm .

Tuy nhiên, Thám tử Phúc An chỉ khuyến khích sử dụng cách đọc trộm tin nhắn zalo facebook người khác này một cách hợp pháp, ví dụ như:

+ Theo dõi chồng / vợ ngoại tình để tìm vật chứng ngoại tình .
+ Quản lý con cháu, trẻ vị thành viên khỏi những tệ nhân xã hội .
+ Giám sát người thân trong gia đình mất hành vi dân sự .
+ Giám sát cha mẹ lớn tuổi, suy giảm hành vi dân sự .

Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp dịch vụ cho khách hàng có mục đích xấu. Các mục đích vi phạm pháp luật, chống phá nhà nước hiện hành. Do đó khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi liên hệ.

XEM THÊM: DỊCH VỤ ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI.

IV. Chú ý:

Hiện nay rất nhiều đơn vị trên mạng quảng cáo dịch vụ đọc trộm tin nhắn mà không cần cài đặt, hoặc đọc trộm tin nhắn người khác qua sim ghép mà không cần đụng máy đối tượng,… với chi phí 1-2 triệu. Mọi khách hàng chú ý tất cả quảng cáo trên là lừa đảo do vậy mọi người hãy cảnh giác đừng để tiền mất tật mang.

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger, Facebook trên điện thoại iPhone hy vọng đã chia sẻ thông tin hữu ích. Liên hệ với Thám tử Phúc An qua Hotline/zalo: 0976.828.339 để được tư vấn tận tâm. Chúng tôi hoạt động 24/7 để hỗ trợ mọi khách hàng khi có nhu cầu.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments