5 ứng dụng xem tivi trên android box tốt nhất 2021

các ứng dụng xem tivi trên android box ngoài hệ thống vtv phân phối. Như tất cả chúng ta đã biết, lúc bấy giờ bản quyền truyền hình đang là yếu tố nóng và không còn không tính tiền như trước nữa. Đỉnh điểm là VTV cho ra đời mẫu sản phẩm box vtv go 2018 và họ sẽ dần siết chặtngoài mạng lưới hệ thống vtv phân phối .

ung dung xem tivi cho android box

Đứng trước yếu tố bản quyền ngày càng siết chặt, những tv box không bản quyền ngày càng khó sống. Tuy nhiên, longmobi sẽ tổng hợp lại 5 ứng dụng xem tivi không tính tiền trên android box tốt nhất thời gian hiện tại để những bạn tiện theo dõi .

VÌ SAO ỨNG DỤNG XEM TIVI TRÊN TV BOX KHÔNG ỔN ĐỊNH

Đầu tiên cần đánh giá và nhận định rõ, không xem được truyền hình và xem không không thay đổi là 2 khái niệm khác nhau. Đây chính là yếu tố mà tv box không có bản quyền gặp phải bất kể hãng nào .

ung dung xem tivi cho android box

Các phần mềm xem tivi trên android box miễn phí đa số được phát triển bởi bên thứ 3, không có sever riêng nên thường xuyên bị quá tải nếu nhiều người truy cập cùng lúc. Bên cạnh đó, ứng dung này được viết tương đối cẩu thả đẫn đến hoạt động không hiệu quả và bị chèn quảng cáo nhiều, gây khó chịu cho người xem. Vì vậy, trước khi mua tv box bạn cần tham khảo

10 cảnh báo nhắc nhở trước khi mua tv boxđể đưa ra quyết định hành động hài hòa và hợp lý .

Các ứng dụng xem tivi trên android boxđược cung ứng không tính tiền bởi những hãng như : VTVgo, Cliptv, Fptplay, Vtvcab … hoàn toàn có thể cho bạn setup, xem không lấy phí nhưng lại hạn chế kênh và ít tính năng. Bởi họ còn phải dành băng thông và sever cho những người nạp tiền và mua tv box bản quyền .

5 PHẦN MỀM XEM TIVI TRÊN TV BOX TỐT NHẤT THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

SttỨng dụngLogoGhi chúLinkdown
1VTVgoung dung xem tivi vtvgoChính chủ VTV, Chạy không thay đổi có HD. Nhưng ít kênh
2ZamTVung dung xem tivi zamtvNhiều kênh, có cả Starmovie, HBO, có nhiều Sever. Thi thoảng bị quá tải
3ClipTVung dung xem tivi cliptvChính chủ, xem không thay đổi. Không nạp tiền thì ít kênh
4HDTVung dung xem tivi hdtvNhiều kênh, có cả Starmovie, HBO, có nhiều Sever. Thi thoảng bị quá tải
5FPTPLAYung dung xem tivi fptplayNạp tiền thì xem khá OK. Ko nạp thì xem những kênh Free cũng ok

Ứng dụng xem tivi cho android box có rất nhiều, nhưng tịu chung lại đều là dạng không bản quyền và có chèn quảng cáo. Vì vậy, nếu bạn cần xem tivi ổn định thì nên lựa chọn các loại box có bản quyền dưới đây. Còn không quan tâm đến tivi thì mua các hãng còn lại.

VNPT Smartbox 2: Mới được VNPT tăng cấp ứng dụng tổng lực, xem không thay đổi và có ngoại hạng Anh. Có CHPLAY

Cliptv box: Box phong cách thiết kế đơn thuần, tinh chỉnh và điều khiển dễ dùng. Ngân sách chi tiêu box rẻ, gia hạn bản quyền cũng rẻ

⭐ VTVgo : Mua thiết bị 1 lần và xem tivi không lấy phí trọn đời, mỗi cái ít kênh. Có CHPLAY

FPT Play Box: Xem không thay đổi, có nhiều nội dung hay, dễ dùng. Năm đầu không tính tiền nhiều gói kênh. Phí gia hạn hàng năm hơi đắt .

Xmio Viettel: Box rẻ, xem tương đối không thay đổi. Có CHPLAY

Xem thêm :3 bước kết nối điện thoại với tv box

VIDEO TRẢI NGHIỆM 5 ỨNG DỤNG XEM TIVI TỐT NHẤT 2018

Trên đây chỉ là gợi ý của shop longmobi –

android box Thái Nguyên, bạn hãy địa thế căn cứ vào nhu yếu của mình để có lựa chọn hài hòa và hợp lý. Đôi khi thông số kỹ thuật không phải là tổng thể, mà quan trọng ở chỗ ứng dụng và phần cứng phải đi liền với nhau. Tối ưu và bổ xung cho nhau thì box mới hoạt động giải trí không thay đổi được. Xin chú ý quan tâm nhữngứng dụng xem tivi trên android boxhoàn toàn có thể biến hóa chủ trương bất kỳ khi nào, vì thế nếu muốn xem không thay đổi thì bạn phải mua bản quyền .[ tintuc ] [ / tintuc ]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments