Những phần mềm xem video tốt nhất trên Android

Những công cụ xem video sau giúp ích rất nhiều nếu bạn là người có thói quen xem phim, video vui chơi trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng Android .
Android vừa cán mốc 2 tỷ thiết bị và trở thành hệ điều hành quản lý phổ cập nhất quốc tế lúc bấy giờ. Ngoài kho ứng dụng và game khổng lồ, những ứng dụng xem video vui chơi dần trở thành một phần không hề thiếu trong thói quen hàng ngày của người dùng Android .

Mục lục nội dung

MX Player

Không ngạc nhiên khi MX Player luôn đứng đầu danh sách các trình phát video yêu thích nhất trên Android. Phần mềm này hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo mà các đối thủ khác không có được.

Điển hình là năng lực kéo hai đầu ngón tay để phóng to video ; dùng tay để tua, tua nhanh và kiểm soát và điều chỉnh âm lượng video .
MX Player có năng lực chạy nhanh hơn những ứng dụng phát video khác tới 70 % nhờ được trang bị năng lực giải thuật ( decode ) đa nhân. Ngoài ra, nó hoàn toàn có thể chạy được hầu hết định dạng video hiện có .
Phiên bản không lấy phí của MX Player sẽ có quảng cáo, trong khi phiên bản Pro ( không có quảng cáo ) tính phí 6 USD.
Tải không tính tiền MX Player tại đây .

Wondershare Player

Wondershare Player là trình phát video rất mạnh. Nó được tích hợp hầu hết codec lúc bấy giờ, chơi được phần đông những định dạng audio, tương hỗ phụ đề, đồng thời được cho phép chuyển file thuận tiện từ máy tính sang smartphone qua liên kết Wi-Fi chung .
Sự độc lạ của Wondershare Player ở chỗ nó hoàn toàn có thể tự động hóa hiển thị những video đang hot trên mạng và được cho phép người xem trực tiếp từ YouTube, Vevo, TED, ESPN, và Hulu mà không phải rời khỏi ứng dụng .

phan mem xem video tren Android anh 1

Tải Wondershare Player tại đây ( không lấy phí )

KMPlayer

KMPlayer có hầu hết tính năng mà bạn mong đợi như trấn áp vận tốc phát lại, tương hỗ phụ đề và chính sách được cho phép tìm kiếm thuận tiện nội dung muốn xem .
Có hai tính năng chính không hề không nhắc tới, đó là chính sách hành lang cửa số và phát lại Google Drive. Chế độ hành lang cửa số được cho phép người dùng xem video trên hành lang cửa số vận động và di chuyển. Cửa sổ này được đặt trên tổng thể những ứng dụng đang mở khác .
Với người dùng smartphone, tính năng này hoàn toàn có thể không mấy có ích nhưng với thiết bị có màn hình hiển thị lớn hơn như máy tính bảng, nó trông mê hoặc vì người dùng vừa xem được video ( trên cửa sổ thu nhỏ ) vừa hoàn toàn có thể thao tác khác .
Trong khi đó, chính sách Google Drive được cho phép xem video trực tiếp từ đám mây mà không phải tải về điện thoại cảm ứng. Tính năng này rất có ích nếu bạn muốn tàng trữ nhiều video trên mây để xem trong lúc vận động và di chuyển .

Tải KMPlayer tại đây (miễn phí)

VitalPlayer

Tuy không có nhiều tính năng lôi cuốn như những ứng dụng xem video khác nhưng VitalPlayer có một công cụ khá độc lạ đó là chỉnh độ sáng của video. Khi xem một video có chất lượng xấu ( quá tối ) hoặc xem video ngoài trời thì tính năng này sẽ rất hữu dụng .
Tải về VitalPlayer tại đây ( không tính tiền )

BSPlayer

BSPlayer là một trong những ứng dụng video truyền kiếp nhất trên Play Store. Nhiều người đã sử dụng công cụ này và nó càng ngày được nâng cấp cải tiến tốt hơn .
Cũng như MX Player, BSPlayer có năng lực giải thuật ( decode ) phần cứng đa lõi và tương hỗ phát lại ( playback ) tăng cường dựa trên phần cứng, đồng thời được tích hợp bộ điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng và tương hỗ nhiều định dạng video khác nhau .
Nếu bạn có thói quen phát nội dung từ thiết bị Android lên màn hình hiển thị lớn trong mái ấm gia đình thì BSPlayer chính là công cụ cần tìm. Nó hoàn toàn có thể phát nội dung tới bất kể thiết bị DNLA nào, đồng thời tương hỗ cả Google Chromecast .
BSPlayer có hai phiên bản : không tính tiền ( có quảng cáo ) và tính phí 5 USD ( không có quảng cáo ). Tải về BSPlayer tại đây ( bản không lấy phí ) .

Kodi

Kodi là cái tên khá quen thuộc. Nó chính là ứng dụng home theater hạng sang dành cho toàn bộ nền tảng. Kodi hoàn toàn có thể làm được nhiều thứ chứ không chỉ phát video đơn thuần .
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có giao diện chuyên nghiệp và kho thư viện video dễ tìm kiếm thì Kodi chính là thứ bạn cần. Kodi chạy ổn trên những thiết bị màn hình hiển thị lớn như máy tính bảng, nhưng lại hơi rườm rà trên smartphone màn hình hiển thị nhỏ .
Kodi trọn vẹn không tính tiền và không có quảng cáo. Tải về ứng dụng tại đây .

MoboPlayer

MoboPlayer cũng là ứng dụng khá truyền kiếp. Nó hoàn toàn có thể chơi được hầu hết định dạng video nhờ bộ codec đa dạng và phong phú, đồng thời tương hỗ tiêu đề, list chơi video ( playlist ), và tương hỗ phát lại liên tục .
MoboPlayer hoàn toàn có thể stream video từ web và hoàn toàn có thể phát được video từ giao thức HTTP và RTSP.
Tải về MoboPlayer tại đây ( không tính tiền )

Video Player HD

phan mem xem video tren Android anh 2

Phần mềm này có tính năng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng trên màn hình hiển thị cực tốt. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh độ sáng của video, chỉnh âm lượng, tua tới và tua lui video đang xem .
Video Player HD có chính sách xem đêm hôm nếu bạn có thói quen xem phim trước khi ngủ, đồng thời có công cụ hiệu chỉnh âm thanh ( equalizer ) khá mê hoặc .
Tải về Video Player HD tại đây ( không lấy phí ) .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments